Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Toán

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Tác Giả Hồ Xuân Hùng , Nhữ Đình Phong , Vũ Văn Bắc Năm Xuất Bản 13-03-2017 Bìa Giấy Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

ĐỌC THỬ SÁCH

, được biên soạn bởi bộ ba tác giả nổi tiếng Vũ Văn Bắc, Hồ Xuân Hùng, Nhữ Đình Phong.
Quyển sách chuyên sâu về tính ứng dụng, không những cung cấp lí thuyết cho các em mà còn ứng dụng trực tiếp lí thuyết này vào các dạng bài tập với giời giải chi tiết, cụ thể.
Quyển sách gồm hai phần: Phần 1: Gồm 11 đề thi được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Phần 2: Gồm lời giải chi tiết và cụ thể cho từng câu hỏi.
Sách cung cấp đầy đủ các dạng bài tập thuộc 6 chuyên đề chính:  Ứng dụng đạo hàm, khảo sát hàm số: chiếm 22%  tỉ trọng điểm.   Hàm số mũ và logarit: chiếm 20% tỉ trọng điểm.
 Tích phân và ứng dụng: chiếm 14% tỉ trọng điểm.
 Số phức: chiếm 12% tỉ trọng điểm.
 Hình học không gian: chiếm 16% tỉ trọng điểm.
  Hình học giải tích trong không gian: chiếm 16% tỉ trọng điểm.
Ngoài ra, trong bộ sách hướng dẫn ôn tập này còn có quyển HƯỚNG DẪN ÔN TẬP NHANH KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM HỌC 2016 – 2017 THỦ THUẬT GIẢI NHANH ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH, và nhiều sách dành chuyên cho kì thi THPT 2017 tại nhà schas online Newshop

Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kỳ Toán 9

Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kỳ Toán 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 đạt kết quả cao trong các lần kiểm tra định kỳ: kiểm tra một tiết, kiểm tra học kỳ đồng thời có phương pháp tự học tốt, tác giả Võ Thị Minh Nguyệt biên soạn cuốn sách  Nội dung cuốn sách gồm ba phần: Phần I: Hệ thống lý thuyết trọng tâm mỗi chương để vận dụng giải bài tập.
Riêng lý thuyết chương IV – Đại số có bổ sung nội dung các công thức tính lãi suất ngân hàng để giải các dạng bài tập như: Tìm lãi suất tiền gửi tiết kiệm; Tìm tiền gửi tiết kiệm theo kỳ hạn; Gửi tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ; Tìm kỳ hạn tiền gửi (tiền vay); Vay vốn – Trả góp theo kỳ hạn…
Phần II: Các đề kiểm tra: mỗi chương học của Đại số và Hình học đều có năm đề và mười sáu đề kiểm tra cho học kỳ I và học kỳ II được bám sát theo chương trình Toán 9 hiện hành với mức độ từ dễ đến khó, có đầy đủ bài giải và hướng dẫn cụ thể.
Phần III: Bài tập tự luyện (có 100 bài tập Đại số và 83 bài tập Hình học) là các dạng bài tập thường gặp trong các đề kiểm tra, các bài nâng cao (như các dạng toán cực trị trong Đại số và Hình học, các bài toán tìm điều kiện, chứng minh…) cũng được giải cụ thể nhằm rèn luyện kỹ năng giải bài tập để các em có sự ôn luyện, tự học, tự đánh giá được kiến thức của mình trước khi tham khảo phần đáp án.
Phần bài tập về toán lãi suất ngân hàng được giải theo giải toán bằng cách lập phương trình và áp dụng các công thức tính lãi suất cũng được giải chi tiết có bổ sung quy trình bấm phím trên máy tính Casio với các dạng bài tìm một ẩn, hai ẩn trong công thức tính lãi suất ngân hàng để giúp các em giải quyết bài toán, đồng thời kiểm tra lại đáp án trong thời gian ngắn nhất.
Hy vọng rằng, cuốn sách này sẽ là một trong những cuốn sách toán lớp 9 bổ ích giúp các em học sinh học tập thật tốt môn Toán.
     

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3

Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Nối tiếp thành công của bộ đôi Tuyệt Đỉnh Công Phá Chuyên Đề Vật Lí Tập 1 và Tập 2.
Nay nhà sách online newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em cuốn  nhằm hỗ trợ và củng cố kịp thời kiến thức ở bộ môn Vật lí cho các em  trong kì thi Đại học – Cao đẳng sắp tới.
   Trong giai đoạn hiện tại, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn vật lí được lựa chọn hình thức thi trắc nghiệm khách quan, cấu trúc của đề thi có số lượng câu hỏi nhiều, kiến thức rộng, vào hầu như tất cả các phần của chương trình vì vậy các em cần phải nắm thật vững kiến thức tổng quát cũng như cách giải bài tập nhanh, gọn và chính xác để hoàn thành thật tốt bài thi.
   Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: Mức độ biết hoặc nhớ (câu dễ); mức độ thông hiểu (câu trung bình); mức độ vận dụng thấp (câu khó) và mức độ vận dụng cao (câu rất khó).
Do đó, muốn đạt điểm cao thì hoc sinh phải có năng lực làm được các câu khó.
Điều đó đòi hỏi các em phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp.
   Hình thức thi trắc nghiệm có mặt tiện lợi cũng như mặt bất lợi so với hình thức thi tự luận.
Trắc nghiệm chỉ có đúng chính xác hoặc sai hoàn toàn.
Việc các em không nắm vững lí thuyết cũng sẽ là bất lợi cho các em vì chỉ cần thay đổi một từ thì khái niệm có thể lệch đi theo một nghĩa hoàn toàn khác và các em sẽ mất trắng điểm câu đó.
Do đó, để không bị dừng lại ở câu lí thuyết quá lâu nhằm dành thời gian cho các câu tính toán và bài tập khó đòi hỏi các em phải tự rèn luyện và ôn tập thật nhuần nhuyễn cũng như canh thật chuẩn xác thời gian để làm bài một cách hợp lý.
Đó cũng chính là cách giúp các em có tinh thần tốt nhất chuẩn bị cho kì thi Đại học – Cao đẳng sắp tới.
   Cuốn sách  với nội dung gồm các chủ đề từ cơ bản đến chuyên sâu của môn vật lí, khám phá các sơ đồ giải nhanh, cách dùng máy tính cầm tay, các công thức cơ bản, mở rộng, các phương pháp giải khác nhau và các nhận xét nhanh nhạy,… nhằm giúp cho các em học sinh thuận tiện hơn, tự tin hơn trong việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia hàng năm.
Hy vọng rằng cuốn sách này luôn là người bạn đồng hành với các em học sinh trong cả năm học, góp phần giúp các em ôn luyện vững chắc, nhanh chóng, kịp thời để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi sắp đến.  Chúc các em học thật tốt và thành công !

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,