Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 3 – Phạm Thị Như Quỳnh

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 01-2016 Tác Giả Phạm Thị Như Quỳnh Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 144 Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 3    Ngữ pháp luôn là phần khô khan và khó nhất trong bộ môn Tiếng Việt.
Các em học sinh thường gặp khá nhiều rắc rối ở phần này và nó sẽ thường tạo nên tâm lý chán chường, làm các em ngại đối mặt.
Đó chính là lý do mà các em cần phải tự mình luyện tập thêm.
Vì chỉ có như vậy, các em mới có thể nắm vững được kiến thức và sẽ không còn lo sợ nữa.
Để giúp các em làm được điều đó, newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh một “đứa con tinh thần” khác của tác giả Phạm Thị Như Quỳnh – Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 3.
   Lớp 3, các em đã được tập làm quen dần với những bài tập làm văn, vì vậy, việc sử dụng câu từ lại càng quan trọng.
Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 3 bên cạnh ưu điểm giúp các em ôn lại lý thuyết được học ở trường một cách ngắn gọn và dễ hiểu bằng cách hướng dẫn giải các bài tập tiếng Việt trong SGK mà còn sẽ giúp em hiểu sâu hơn bằng các bài tập tự rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao. Sau mỗi bài tập, tác giả còn soạn kèm phần đáp án dễ hiểu và rõ ràng giúp cho việc tự ôn luyện của các em trở nên dễ dàng hơn.
   Chúc các em học tập hiệu quả và thành công nhé !

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài – Làm Văn Tiếng Việt 4/2

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài - Làm Văn Tiếng Việt 4/2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Phạm Ngọc Thắm   Cuốn  sách giải  này được biên soạn với mục đích:   Giúp giáo viên có thêm  tài liệu tham khảo Giúp phụ huynh có thêm tài liệu để kiểm tra kết quả học tập của các em Giúp học sinh có thêm tài liệu để làm tốt các bài kiểm tra tại lớp, ôn thi học kì, ôn thi học sinh giỏi HƯỚNG DẪN HỌC VÀ LÀM BÀI – LÀM VĂN TIẾNG VIỆT 4 do Th.s Phạm Ngọc Thắm chủ biên cung cấp cho bạn đọc một công cụ hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và làm quen với dàn bài làm văn tiếng việt lớp 4.

Vở Ô Li Thực Hành Tiếng Việt 1 Quyển 2

Vở Ô Li Thực Hành Tiếng Việt 1 Quyển 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Để giúp các em thuận tiện hơn trong việc học tập, nhà sách online newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn      Sách được biên soạn theo chương trình lớp 1 của Bộ Giáo dục – Đào tạo vì vậy các em có thể dễ dàng ôn tập và nâng cao kiến thức mà không sợ sai lệch đi những gì đã được học trên trường lớp.
Ngoài ra, đặc biệt đối với các em học sinh lớp 1, đây là thời gian các em vừa mới tập làm quen với mặt chữ con số vì vậy một cuốn vở có kẻ ô li sẽ là một công cụ hữu ích hỗ trợ các em trong việc luyện chữ đẹp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,