Family & Friends 3 – Reader C: Pinocchino

Oxford University Press Tác giả Sue Arengo NXB Oxford University Press Năm XB 30/07/2009 Trọng lượng (gr) 117.9300 Kích thước (cm) 0.0 x 24.0 x 16.0 Số trang 40 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Family & Friends 3 - Reader C: Pinocchino - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

No other course offers you the same benefits as Family and Friends.
The exceptionally strong skills training programme includes a focus on real speaking and writing output.
Plus – the amazing package of integrated print and digital resources suits all teaching situations and learner types, supporting students, teachers, and parents.
Use it with Little Friends and First Friends to make it an eight or nine-year course.

Trò Chơi Trải Nghiệm – Phát Triển Kỹ Năng Đầu Đời Cho Trẻ

Trò Chơi Trải Nghiệm - Phát Triển Kỹ Năng Đầu Đời Cho Trẻ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Trải Nghiệm – Phát Triển Kỷ Năng Đầu Đời Cho Trẻ “Trò chơi trải nghiệm – Phát triển kỹ năng đầu đời cho trẻ” cung cấp cho các bậc cha mẹ hơn 60 hoạt động để vui chơi cùng con, đồng thời thúc đẩy và giúp đỡ trẻ trong những năm tháng phát triển quan trọng đầu đời.  Cuốn sách tập trung vào nguyên tắc: trẻ sẽ lĩnh hội kiến thức qua vui chơi và hứng thú.  Trẻ sẽ làm quen với các hoạt động này khi bắt đầu khám phá thế giới xung quanh.
Cuốn sách được chia làm sáu chương, cung cấp các thông tin hữu ích giúp thúc đẩy quá trình phát triển các giác quan, khả năng phối hợp, nghệ thuật, vận động, ngôn ngữ và hiểu biết về tự nhiên của trẻ.  Những hoạt động đưa ra trong cuốn sách rất dễ dàng để chuẩn bị và thực hiện, không đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn hay nguyên liệu nào.  Cha mẹ và bé có thể tìm thấy bản vẽ mô hình mẫu dùng khi chơi ở cuối sách.
Với ý tưởng xuyên suốt nhằm phát triển kỹ năng vận động, sự khéo léo, óc sáng tạo và khả năng ghi nhớ cho trẻ, cuốn sách “Học qua trải nghiệm” cung cấp cho cha mẹ và trẻ nhỏ cơ hội vừa có thể vui chơi cùng nhau, vừa có thể học hỏi và phát triển những kỹ năng quan trọng đầu đời.
Về tác giả Maja Pitamic là tác giả của cuốn sách I Can Do It, một cuốn sách cung cấp các hoạt động phát triển cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi rất thành công.  Maja đã có kinh nghiệm trên 15 năm giáo dục sớm cho trẻ nhỏ, đồng thời bà cũng có bằng và chứng chỉ về Lịch sử nghệ thuật và Tập huấn giáo viên về phương pháp giáo dục sớm Montessori.
Tiến sĩ Claire McCathy là giám đốc nhi khoa tại Trung tâm y tế Eliot Martha ở Boston, đồng thời là trợ lý giáo sư của một chuyên gia nhi khoa tại Trường Y Harvard. 

Bé Khéo Tay – Công Chúa Bạch Tuyết

Bé Khéo Tay - Công Chúa Bạch Tuyết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Công Chúa Bạch Tuyết Giáo dục thẩm mỹ là môn học quan trọng bậc nhất, phát triển nhiều kỹ năng nhất cho trẻ trong những năm đầu đời.
Đó là nền tảng để con bạn về sau sẽ hiểu biết, biết sống đẹp và hướng thiện.
Lúc này những món đồ thủ công yêu cầu bé sử dụng óc thẩm mĩ cùng sự khéo léo chính là lựa chọn cần thiết và cô cùng hữu ích cho trẻ.
Bộ sách Bé Khéo Tay sẽ giúp bé vừa học vừa chơi.
Các bé sẽ tự mình tạo nên những nàng công chúa xinh đẹp, duyên dáng bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình. Cùng với hình ảnh nàng công chúa quen thuộc mà bé vẫn thường đọc trong truyện, bé sẽ thỏa sức sáng tạo ra câu chuyện cổ tích của riêng mình bằng bộ sách Bé Khéo Tay – Công Chúa Bạch Tuyết.
Với bộ sách Bé Khéo Tay – Công Chúa Bạch Tuyết này, việc tăng cường sự thông minh, khéo léo không còn là điều khó khăn nữa mà các bé có thể vừa chơi vừa học cùng cha mẹ hay ông, bà, anh, chị của mình.
Do đặc tính tương tác cao giữa bố mẹ và con cái nên bộ sách này được xem như là chiếc cầu nối yêu thương trong gia đình.
Lần này, các em sẽ tự mình cắt cắt, dán dán thành hình công chúa Bạch Tuyết đáng yêu nhé!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,