Luyện Thi THPT Quốc Gia 2017 – Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số (Tự Luận Và Trắc Nghiệm) – Quyển Thượng

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 02/2017 Sách Theo Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số Tác Giả Bùi Ngọc Anh Số Trang 294 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Luyện Thi THPT Quốc Gia 2017 - Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số (Tự Luận Và Trắc Nghiệm) - Quyển Thượng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Việc thay đổi chương trình, thay đổi phương pháp dạy và học đang được triển khai từng bước vững chắc, hướng tới các mục đích chính: Hiện đại hóa và cập nhật những kiến thức mới Đơn giản tới mức cao nhất khối lượng các kiến thức cơ bản Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn.
Rèn luyện và nâng cao cho học sinh kỹ năng vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.
Bộ sách  tóm lược lí thuyết cốt lõi trong sách giáo khoa, bên cạnh đó cung cấp nhiều bài tập tham khảo cả tự luận và trắc nghiệm.
Cuốn sách gồm những nội dung sau: Chương I: PHƯƠNG PHÁP KHẢO SÁT HÀM SỐ Chương II: KHẢO SÁT SỰ BIẾN THIÊN VÀ VẼ ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ Chương III: CÁC VẤN ĐỀ VỀ KHẢO SÁT HÀM SỐ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM Mong rằng bộ sách sẽ phục vụ tốt, là một tài liệu tham khảo thiết thực và bổ ích cho các giáo viên và các em học sinh.

Dẫn Luận Về Phật Giáo

Dẫn Luận Về Phật Giáo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách hữu ích này nói về những lời dạy của Đức Phật và sự hội nhập của Phật giáo trong đời sống hàng ngày.
Các đặc điểm nổi bật của Phật giáo là gì? Đức Phật là ai, và giáo lý của ngài là gì? Làm thế nào tư tưởng Phật giáo phát triển qua nhiều thế kỷ, và làm thế nào có thể đối mặt với những vấn nạn của thời đại từ quan điểm Phật giáo? Các từ như “Nghiệp” và “Niết bàn” đã xâm nhập vào vốn từ vựng của chúng ta, nhưng ý nghĩa thật sự của chúng là gì? Tác giả Keown đã giảng dạy giáo lý Phật giáo nhập môn trong nhiều năm, và trong cuốn sách này, ông cung cấp câu trả lời sống động cho những câu hỏi ấy.
  Bộ sách Dẫn Luận Phật giáo nằm trong một series những tác phẩm dẫn nhập về nhiều chủ đề, đưa ra những lời giới thiệu ngắn gọn và độc đáo cho một loạt các đối tượng – từ Hồi giáo đến Xã hội học, Chính trị đến Tác phẩm kinh điển, Lý thuyết văn học đến Lịch sử, Khảo cổ học đến Thánh kinh.
Không chỉ đơn giản trình bày các định nghĩa, mỗi cuốn trong series còn chứng minh làm thế nào chủ đề này có thể phát triển theo thời gian và nó ảnh hưởng đến xã hội ra sao, cung cấp cho đông đảo độc giả một thư viện tài liệu tham khảo phong phú. 

Combo Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Fran Bromage

Combo Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Fran Bromage - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh – Fran Bromage “Con của bạn mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn muốn giúp con làm quen với ngữ pháp? Vậy thì đây chính là bộ sách mà bạn cần! Bộ sách này sẽ giúp bạn cùng con tìm hiểu cách sử dụng các thì cơ bản, động từ, danh từ, tính từ cơ bản thông qua những giải thích đơn giản, ví dụ dễ hiểu, minh họa ngộ nghĩnh và những bài học lý thú.
Chẳng mấy chốc, bé sẽ biết cách dùng thì hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, biết khi nào dùng trợ động từ, trạng từ, khi nào dùng danh từ riêng, đại từ, khi nào dùng so sánh hơn, so sánh hơn nhất, qua đó thêm tự tin và yêu thích tiếng Anh” NEWSHOP.VN xin giới thiệu phụ huynh và các bạn nhỏ!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,