Grammar For You – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Maureen Lee , Sarah M Năm Xuất Bản 05/2017 Kích Thước 19 x 26 cm Số Trang 132 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Grammar For You – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh là một bộ sách tương đối đầy đủ, chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm 6 cuốn, phù hợp với đối tượng học sinh và người mới bắt đầu học tiếng Anh.
Mỗi bài học trong bộ sách cung cấp cho người học những kiến thức ngữ pháp nhất định.
Phần Notes for You mở đầu mỗi bài học được trình bày một cách chi tiết, rõ ràng và sinh động giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt kiến thức trọng tâm của bài học.
Với những bài tập đa dạng kèm theo, người học có thể củng cố một cách hiệu quả những kiến thức đã lĩnh hội trong mỗi cuốn sách.
Kiến thức ngữ pháp và các bài tập tổng quát sẽ giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.
Lần lượt từ quyển 1 cho tới quyển 6, người học sẽ dần dần tiếp nhận các kiến thức ngữ pháp một cách toàn diện.
Những kiến thức ngữ pháp trong bộ sách này bao gồm:     Tính từ        Các loại câu     Mạo từ        Các câu phát biểu     Liên từ        Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ     Danh từ        Động từ     Giới từ        Thì quá khứ đơn     Đại từ        Thì hiện tại đơn     Dấu câu và chữ viết hoa Các kiến thức ngữ pháp nâng cao trong bộ sách này gồm có:  Trạng từ  Động từ tình thái  Thì tương lai đơn Hai bài Progress Test – Kiểm tra quá trình và một bài Year-End Evaluation – Đánh giá cuối năm được đưa ra nhằm kiểm tra mức độ nắm bắt kiến thức của người học.
Đáp án hoàn chỉnh được trình bày ở cuối mỗi cuốn sách giúp người học chủ động trong việc học tập và tự đánh giá kết quả.
Hi vọng bộ sách sẽ là một công cụ tuyệt vời khơi gợi hứng thú học tiếng Anh ở các em học sinh cũng như người mới bắt đầu học Tiếng Anh, đồng thời giúp người học rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm

Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong khi kỹ năng cứng liên quan đến khả năng chuyên môn và kiến thức thực tế cần có để làm việc, kỹ năng mềm lại giúp ta sử dụng các kỹ năng và kiến thức chuyên môn hiệu quả hơn.
Chúng bổ sung cho các kỹ năng cứng và cực kỳ quan trọng trong môi trường công sở vốn không đơn giản.
Tác giả đã nhấn mạnh trong cuốn sách: Bạn có thể có mọi trình độ chuyên môn trên đời, nhưng nếu bạn không thể bán ý tưởng của mình, hòa hợp với mọi người hay hoàn thành công việc đúng hạn, bạn sẽ chẳng đi được đến đâu.
Không tiếp cận bằng cách cung cấp lý thuyết và những lời giải thích khô khan, hay những tình huống tưởng tượng, tác giả dùng ngay những ví dụ thực tế trong quá trình tư vấn và huấn luyện của mình cho rất nhiều đối tượng, ngay trong môi trường làm việc của họ, để minh họa cho các vấn đề trong cuốn sách.
Nhờ đó, độc giả sẽ cảm thấy những lời hướng dẫn trong sách gần gũi và dễ áp dụng hơn, và đặc biệt hữu ích vì nó được đặt trong bối cảnh môi trường công sở.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về kỹ năng làm việc hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Giải Bài Tập Vật Lý 7

Giải Bài Tập Vật Lý 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách Giải Bài Tập Vật Lý Lớp 7 được biên soạn dựa trên chương trình Sách giáo khoa do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Giải bài tập Vật Lí 7 của Nguyễn Thị Bích Liên gồm 3 phần: Chương 1: Quang học Chương 2: Âm học Chương 3: Điện học Cuốn sách giải chi tiết tất cả các bài tập trong sách Vật lý lớp 7.
Qua bài giải cụ thể, dễ hiểu, Giải Bài Tập Vật Lý 7 không chỉ giúp học sinh ôn tập và nắm vững những kiến thức quan trọng của bài học, biết áp dụng kiến thức bài học trong việc giải bài tập một cách hợp lý mà còn đào sâu kiến thức, giải những bài tập mức độ khó.
Với cách giải thích chi tiết và dễ hiểu, học sinh sẽ nắm được nội dung cốt lõi của mỗi bài học, đồng thời sáng tạo nên những cách giải hay, độc đáo.
Cuốn sách được trình bày khoa học, phân chia từng chương mục rõ ràng, dễ tra cứu, cô đọng kiến thức, phù hợp với khả năng nhận thức của mọi học sinh từ trình độ thấp đến trình độ cao. Giải Bài Tập Vật Lý 7 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho cả học sinh và phụ huynh học sinh để hướng dẫn con em mình phương pháp học hiệu quả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,