Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 6 Mai Lan Hương

Cty Sách & VHP Quảng Lợi Tác giả Mai Lan Hương NXB NXB Đà Nẵng Năm XB 06-2011 Trọng lượng (gr) 140 Kích thước (cm) 25 x 17.5 Số trang 0 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 6 Mai Lan Hương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 6 (Có Đáp Án) Mai Lan Hương: Được soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) củasách giáo khoa Tiếng Anh 6.
Mỗi Unit được soạn thành 2 Tesst gồm 15 đến 20 câu.
Sau mỗi cụm bài tập có bài tự kiểm tra (Test Yourself) gồm 25 câu.
Ngoài ra còn có Bài kiểm tra học kỳ (First Sememster Test) và Bài kiểm tra cuối năm (Final Test), để học sinh tự kiểm tra sau mỗi học kỳ.
Các đề trắc nghiệm thường có số lương bài tập nhiều, thời gian dành cho mỗi câu rất ngắn, nên học sinh cần nắm vững bài học và phương pháp làm bài trắc nghiệm thì mớ đạt kết quả tốt -Sản phẩm không được tặng kèm bọc plastic.
Mong quý khách hàng lưu ý

HORSE MAD SUMMER

HORSE MAD SUMMER - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ashleigh is itching for her horse mad holiday with Becky and Jenna to begin.
But when Jenna finally arrives from the city she feels like the vegemite in the sandwich.
It’s up to Ash to bring her two best friends together before time runs out.

Đạo – Con Đường Không Lối

Đạo - Con Đường Không Lối - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đạo – Con Đường Không Lối Đạo – Con Đường Không Lối được ghi lại từ bài nói chuyện của Osho về 5 câu chuyện ngụ  ngôn trong cuốn Liệt tử (hay Liệt Ngự Khấu, một nhân vật Đạo gia sống vào thế kỉ 4 TCN).
Trong phần trình bày của mình, tác giả Osho thổi vào đó những diễn giải mới mẻ của đương đại.
Qua đó ông muốn người nghe khám phá sự đối lập thực sự giữa lý trí – phi lý trí, giữa tính dương – tính âm, giữa sự tuân thủ luật lệ – sự tự nhiên nhi nhiên.
Cuốn sách gồm 5 chương, cùng 1 phần Hỏi – đáp.
Trong phần hỏi – đáp, với việc trả lời những thắc mắc của người  nghe, tác giả muốn chỉ ra cách áp dụng sự uyên nguyên của triết lý Đạo giáo vào cuộc sống hàng ngày.
Chương Một –  Ai mới là người hạnh phúc? lý giải làm sao mà nỗi khổ sở lại được khởi phát từ sự tồn tại của cái tôi, của bản ngã.
Chương Hai – Người biết cách tự an ủi chỉ ra một sự thâm sâu hơn trong cách nhìn nhận những niềm hân hoan luôn lồ lộ ra bên ngoài của con người.
Chương Ba – Không hối tiếc lại nói về sự khác biệt giữa trí tuệ có được từ sự gom góp từ bên ngoài, đối sánh với cái biết khởi sinh từ bên trong.
Chương Bốn – Sống thì không có nghỉ ngơi là một cuộc đối thoại giữa học trò với thầy mình, qua đó sẽ hiển lộ cho chúng ta thấy những giới hạn của mọi ngành triết học lẫn hệ quả bấp bênh khi người ta sống chỉ vì mong cầu một kết quả trong tương lai.
Chương Năm – Tốt nhất là tĩnh lặng, tốt nhất là trống rỗng luận bàn về hai con đường đến được với thượng đế tối cao.
Đó là con đường khẳng định của Kitô giáo, Do Thái giáo và Hồi giáo; và con đường phủ định (hay con đường huyền môn) của Phật và Lão Tử.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,