21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Ân Á Mẫn Kích Thước 16x23cm Bìa Giấy Bìa Mềm Năm Xuất Bản 01-2016 Số Trang 268 Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ
21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ân Á Mẫn Bạn thường xuyên phải thuyết trình, thường xuyên phải phát biểu trước đám đông, hay bạn vẫn còn rụt rè và không dám phát biểu.
Nếu như vậy, bạn hãy đọc ngay cuốn sách này nhé.
Cuốn sách này chủ yếu cung cấp cho quý độc giả phương pháp phát biểu trước đám đông.
Nhờ vào việc làm phát thanh viên 34 năm, làm công tác quản lí cơ sở hơn 20 năm, giảng dạy cho sinh viên môn phát biểu trước đám đông cũng đã được 7 năm, đến các trường đại học, đơn vị, xí nghiệp làm công tác bồi dưỡng, dẫn chương trình cho các buổi tọa đàm, nghiên cứu hàng trăm bài phát biểu của cán bộ lãnh đạo…, Ân Á Mẫn đã tổng kết kĩ năng phát biểu trước đám đông qua bốn chữ: ĐẢM (can đảm) – THANH (âm thanh, giọng nói) – TÌNH (tình cảm, cảm xúc) – THỨC (kiến thức) Cuốn sách cung cấp cho bạn 4 điểm mấu chốt trong nghệ thuật phát biểu: Phương pháp khắc phục vấn đề phát biểu thiếu can đảm Phương pháp giải quyết vấn đề giọng nói khàn đục, nhả chử không rõ ràng Phương pháp giải quyết vấn đề phát biểu không có sức truyền cảm Phương pháp giải quyết các vấn đề phát biểu không có trình tự, không có sức thuyết phục Các Newshopers mua ngay quyển sách này nhé.

Học Tốt Ngữ Văn 6 Tập 1

Học Tốt Ngữ Văn 6 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách do tác giả Thái Quang Vinh biên soạn giúp các em học sinh có cơ hội học tập tốt đồng thời nâng cao kiến thức Ngữ Văn của mình. 

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tom Hopkins   Bán hàng không đơn thuần là một hoạt động giao dịch thương mại.
Bán hàng là  Nghệ thuật giao tiếp  và chinh phục khách hàng trong thương trường cạnh tranh khốc liệt.
Trong “Làm chủ nghệ thuật bán hàng”, giúp bạn tìm ra rất nhiều câu trả lời mà trong  công việc bán hàng, giao dịch của bạn đã và đang gặp phải khó khăn.
Bạn sẽ nhận ra đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là người như bạn nghĩ.
Bạn sẽ hiểu được tại sao bạn không nên lấy câu trả lời “không” từ một người không thể nói “có”, và tại sao bạn không thể bán hàng nếu chỉ ngồi một chỗ trong văn phòng.
Bạn sẽ học được cách để chiến thắng đối thủ cạnh tranh và vượt lên trên số đông, và điều quan trọng nhất là bạn sẽ khám phá ra những bí quyết làm thế nào để thuyết phục và kéo khách hàng đến với sản phẩm của mình.
Cuốn sách của tác giả Tom Hopkins giới thiệu đến cho bạn đọc nghệ thuật bán hàng để đạt được hiệu quả trong  quản lý kinh doanh  và thu về lợi ích kinh tế cao nhất.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,