7 Thói Quen Để Thành Đạt

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Stephen R. Covey Kích Thước 14,5 x 20,5 Năm Xuất Bản 07-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

   Stephen.
R Covey là một tác giả nổi tiếng về khả năng truyền cảm hứng.
Những tác phẩm của ông đều thường lọt top Bestseller và được tái bản nhiều lần cùng với lượng tiêu thụ vô cùng lớn.
Những chia sẻ của ông đều tạo được sức ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là đến giới trẻ.
   Cuộc sống ngày càng phức tạp, căng thẳng và khắc nghiệt khi con người chuyển từ thời đại công nghiệp sang thời đại công nghệ thông tin cùng với các hệ quả của nó.
Nền kinh tế tri thức ra đời, kèm theo đó là hàng loạt các vấn đề mới làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống xã hội, đem đến cho con người những ứng dụng tích cực cũng như tạo ra thêm một số khó khăn và thách thức.
Những khó khăn và thách thức ấy không chỉ khác về lượng mà còn khác về chất.
   Với lối viết cuốn hút, dẫn dắt đọc giả hướng đến những phương thức tiếp cận toàn diện, thống nhất và mang tính nguyên tắc trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp.
Với sự thấu hiểu sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng – những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời mang đến cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có mang đến.
    được đánh giá là một trong những tác phẩm ảnh hưởng và có sức hút vô cùng lớn đến đọc giả. Bài học mà  mang lại cho bạn thật sự còn hơn cả những gì bạn tưởng tượng.
Không chỉ được đúc kết từ kinh nghiệm và những chia sẻ chân thành từ tác giả,  còn giúp bạn mở ra cơ hội cho mình.
Bạn sẽ tìm thấy vô vàn cơ hội cho bản thân sau những gì mà bạn đã trải nghiệm từ cuốn sách này.
   Cuốn sách chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học hỏi lý thú.
Hãy áp dụng ngay và chia sẻ với người thân, bạn bè những điều bạn học được.
Hãy nhớ: học mà không hành thì không phải là thực học, biết mà không làm thì không thật sự là biết.
   Sống theo 7 Thói quen là một cuộc đấu tranh không ngừng bởi vì khi bạn càng tiến bộ thì bản chất của các thách thức bạn gặp phải cũng thay đổi.” Mỗi ngày, tôi đều sống, làm việc và đấu tranh dựa trên các thói quen đã được đề cập trong cuốn sách này.
Vì thế, tôi sẽ luôn có mặt trong cuộc hành trình của các bạn.”  

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết)

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ – Lý Thuyết Không chỉ là một cách giải trí, mẹ có biết bức tranh con vẽ cũng phần nào thể hiện tính cách không? Theo các nhà nghiên cứu, bạn có thể suy ra nhiều thứ thông qua từng bức tranh của con, cách bé cảm nhận vấn đề.
Chẳng hạn, khi cảm thấy lo lắng, bé thường vẽ mây, chim bay hay những hình người không có mắt.
Trong khi đó, những bé hay e thẹn, nhút nhát thường vẽ những hình người nhỏ, không có mũi hoặc miệng với tay nhỏ, gần sát thân người…
Nhưng một điều kỳ diệu hơn thế là các bé ở tuổi cầm bút còn chưa vững cũng có thể tự miêu tả được suy nghĩ của mình thông qua những nét vẽ nguệch ngoạch.
Mỗi giai đoạn ứng với từng bức tranh khác nhau và tương ứng với một bước trong sự phát triển của trẻ.
Nuôi dạy và giáo dục trẻ là một hành trình suốt đời và phải bắt đầu từ việc giáo dục nghệ thuật, giáo dục mầm non.
Có rất nhiều những cách giáo dục trẻ sai lầm hiện nay, trong đó nổi bật lên là việc bắt trẻ phải học theo những kỹ năng của người lớn.
Nhưng một vấn đề dễ dàng nhìn nhận thấy là Trẻ em không phát triển như những khuôn mẫu mà người lớn mong muốn: nếu 0 tuổi là 0 tuổi, 1 tuổi là 1 tuổi, 3 tuổi là 3 tuổi…
Bản thân mỗi người có một đời sống riêng.
Trẻ em cũng là một sinh vật có đời sống và những bản tính của riêng mình.
Trẻ em ngay từ khi sinh ra đã rất khác với người trưởng thành, người lớn chúng ta.
Chúng ta phải trải qua một giai đoạn phát triển rất dài, hàng chục năm để có thể tích luỹ, học hỏi và rèn luyện được những kỹ năng như thế này và trẻ em cũng cần điều đó.
Một bộ sách gồm 2 cuốn mang tên Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn hiểu thật sâu sắc về cách học và chơi cùng trẻ qua việc vẽ tranh, phần nào đoán biết được những suy nghĩ, tính cách của trẻ.
Và hơn thế cha mẹ có thể quan sát sự thay đổi, trưởng thành của con thông qua sự tiến bộ của từng bức tranh con vẽ.
Thay vì việc hướng dẫn, chỉ dạy con theo một khuôn mẫu nhất định thì cha mẹ sẽ biết cách dạy con theo đúng với giai đoạn con đang trải qua.
Việc có thể vẽ bằng cảm xúc của chính mình, kể và tái hiện những câu chuyện hoặc sự thật do chính mình tìm ra một cách sinh động qua những bức tranh chính là việc giáo dục và gắn cho trẻ khả năng sinh tồn một cách chân thực nhất.
Nhà sách Newshop hi vọng rằng qua những cuốn sách trong danh mục nuôi dạy con trẻ này sẽ giúp cho các bậc cha mẹ hiểu được tâm lí con trẻ và từ đó chọn được phương pháp dạy con đúng đắn !

NLP English Mastery – Chinh Phục Tiếng Anh Bằng NLP

NLP English Mastery - Chinh Phục Tiếng Anh Bằng NLP - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết học tiếng anh như nào cho đúng như nào cho dể thì hãy để cuốn sách này ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TIẾNG ANH TRONG BẠN Nếu bạn nghĩ rằng mình chưa giỏi tiếng Anh là do mình không có năng khiếu thì bạn hãy trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nói tiếng Việt thành thạo như vậy?”.
Vậy làm thế nào để khơi gợi hứng thú học tiếng Anh? Làm thế nào để học lại từ gốc đến ngọn mà không bỏ dở? Làm thế nào để có thể giao tiếp tốt trong những tình huống thường gặp hàng ngày? Cuốn sách được đánh giá như một kim chỉ nam giúp người học có định hướng đúng khi muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.Và cuốn sách sẽ giúp các bạn  Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc và mua những cuốn Sách Học Tiếng Anh Hay Và Hiệu Quả của nhà sách Newshop.
MỤC LỤC                I: BỐN ĐÁM MÂY NGĂN CẢN VIỆC HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN               1.
Hãy để tôi chỉ bạn thấy 4 đám mây                                                          2.
Đã đến lúc thổi tan 4 đám mây của bạn                                                  3.
Câu chuyện về chú voi và sợi xích                                                                         II: THẦN CHÚ VÀ NEO TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH                               1.
Hành trình cảm xúc.
Khái niệm “neo” và “kích neo”                           2.
Cách thức tiến hành kích neo                                                                                    III: VẬN DỤNG SỨC MẠNH CỦA TIỀM THỨC CHO HỌC TẬP                    1.
Sức mạnh của tiềm thức và cách giao tiếp với tiềm thức                        2.
Kỹ thuật học tiếng Anh vận dụng sức mạnh của tiềm thức                     3.
Câu chuyện về thoát khỏi “đống phân ấm”                                                            IV: 5 GIÁC QUAN TRONG HỌC TẬP TIẾNG ANH ĐỈNH CAO                           1.
Nhận dạng tính cách của bạn                                                                         2.  Vận dụng 5 giác quan để học tiếng Anh qua phim                                                V: MÔ PHỎNG – NGUYÊN LÝ THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH ĐỈNH CAO                          1.
Khái niệm “mô phỏng” và sức mạnh của “mô phỏng”                                2.
Áp dụng kỹ thuật “mô phỏng” trong học tiếng Anh                                     3.
Câu chuyện về chú bé trong ngôi làng                                                                         VI: ỨNG DỤNG TẦN SỐ SÓNG NÃO VÀ THÔI MIÊN KHOA HỌC TRONG NLP VÀO VIỆC HỌC TIẾNG ANH                          1.
Các loại tần số sóng não                                                                                     2.
Cơ sở khoa học của thôi miên                                                                             3.
Thế nào là thôi miên khoa học                                                                         4.
Ứng dụng thôi miên khoa học vào việc học tiếng Anh                             Đáp án                                                                                                                        

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,