Từ Trái Đất Đến Mặt Trăng

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Jules Verne Năm Xuất Bản 05/2017 Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Số Trang 212 trang Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nếu xét chỉ về góc độ hài hước thì trong các tiểu thuyết của Jules Verne tôi đã đọc, cuốn này là hay nhất.
Lối bông đùa rất duyên dáng, nhân vật theo kiểu thái-quá rất sắc nét, tình huống truyện và cách nói ngoa dụ rất thú vị nhưng không phải là không có ý nghĩa.
Bạn sẽ không thể nhịn cười trước cách đùa tỉnh như không trong cuốn sách này.
Khoa học chỉ có ý nghĩa khi nó phụng sự nhân loại, vì sự tiến bộ của con người.
Jules Verne đã mơ đến một ngày mai mà những xung đột của con người sẽ đuợc xếp lại nhân danh sự tiến bộ của nhân loại.
Và những khẩu đại bác của tương lai sẽ vang lên vì hòa bình và tiến bộ chứ không phải là giết chóc đau thương.
Đó là giấc mơ lớn nhất xuyên suốt sáng tác của Verne, con người đã được mệnh danh là Người viết nên tương lai.
Mời các bạn tham khảo thêm các sách văn học nước ngoài tiêu biểu khác có tại nhà sách.

Bricks Listening Beginner 2 – Luyện Nghe Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 2 – Student’s Book

Bricks Listening Beginner 2 - Luyện Nghe Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 2 - Student's Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bricks Listening Beginner 2 – Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Học Sinh 2 – Student’s Book Bricks Listening Beginnner là một trong những bộ sách luyện nghe tiếng Anh dành cho học sinh đang bán chạy tại Hàn Quốc.
Bộ sách này được phát hành trong nhiều quốc gia trên thế giới và được các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giá là bộ sách hay, giúp học sinh nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh rất hiệu quả.
Bricks Listening Beginnner – Luyện Nghe Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh – gồm 2 tập (1 và 2) được biên soạn dành cho các bạn học sinh muốn nâng cao kỹ năng nghe – hiểu với những bài tập đơn giản, chủ đề thông dụng, tạo cảm giác thân quen cho học sinh.
Bên cạnh đó, còn có những bài luyện nghe về ngữ âm với giọng bản xứ, và phần từ vựng với hình ảnh minh họa và giải thích bằng tiếng Anh rất rõ ràng, dễ hiểu.
Đặc điểm nổi bật của bộ sách này là:  Chủ đề bài học thú vị và thông dụng.
 Các dạng bài tập nâng cao kỹ năng nghe và mở rộng từ vựng.
 Tự đánh giá qua những bài ôn tập và kiểm tra.
 Kèm sách bài tập, sách đáp án và nội dung bài nghe.
 Kèm đĩa CD MP3.

Cha Mẹ Là Người Thầy Đầu Tiên Tốt Nhất

Cha Mẹ Là Người Thầy Đầu Tiên Tốt Nhất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mọi đứa trẻ khi mới sinh ra đều như nhau, nhưng tại sao có trẻ sau này trở thành những bậc anh tài, trong khi có trẻ lại chỉ trở thành những người bình thường, thậm chí còn có kẻ ngu ngốc? Đối với trẻ em, môi trường sống có vai trò tác động rất lớn, điều quan trọng nhất không phải là tài năng thiên phú mà là phương pháp giáo dục mà trẻ được hưởng.
Tài năng thiên phú nhiều hay ít không quyết định trẻ sẽ trở thành người thiên tài hay vô dụng, mà phương pháp giáo dục của cha mẹ trong giai đoạn 6 năm đầu đời mới là nhân tố chính.
Đương nhiên, tài năng của mỗi trẻ là khác nhau, nhưng sự khác nhau đó không nhiều.
Vì thế, ngoài những đữa trẻ khi sinh ra đã có tài năng phi phàm, thì chỉ cần là những đứa trẻ có tố chất bình thường, nếu được giáo dục một cách đúng đắn thì đều có thể trở thành những con người phi thường.
Albert Einstein từng nói: “Mọi trẻ em khi sinh ra đều là thiên tài, thế nhưng trong những giai đoạn bắt đầu tìm hiểu và học hỏi, những phương pháp giáo dục sai lầm có thể giết chết cái chất thiên tài sẵn có trong các bé”.
Đối với các em, cha mẹ chính là người thầy đầu tiên, người thầy cuối cùng, cũng là giáo viên mầm non tốt nhất.
Chính vì vậy, quan niệm cũng như phương pháp giáo dục của cha mẹ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự trưởng thành của trẻ.
Mỗi bậc cha mẹ đều nên hiểu rằng, trẻ nhỏ đang ở trong giai đoạn hình thành của phẩm chất đạo đức và những thói quen hành vi, chúng rất giỏi bắt chước theo hành động và lời nói của người lớn, đồng thời lấy lời nói và hành động của cha mẹ làm tấm gương để mình học tập.
Cho nên, cha mẹ hãy là một tấm gương tốt cho trẻ.
Trên thực tế, cha mẹ chính là tấm gương của trẻ nhỏ, những truyền ngôn từ cha mẹ là cách giáo dục hiệu quả và sinh động nhất đối với trẻ nhỏ.
Khi đối mặt với muôn vàn những vấn đề của trẻ (nói dối, cẩu thả, ăn cắp, đố kỵ, nhút nhát….), cha mẹ cần có tinh thần lạc quan, tích cực và những đối sách kịp thời, khoa học.
Để giúp các bậc cha mẹ có thể nắm bắt một cách nhanh chóng những phương pháp và quan niệm giáo dục đúng đắn, cuốn sách này tuyển chọn ba quan niệm và phương pháp giáo dục xuất sắc nhất trên thế giới: Phương pháp giáo dục của Karl Weter, Phương pháp giáo dục của Maria Montessori, Phương pháp giáo dục và bồi dưỡng kĩ năng cho trẻ.
Ba phương pháp giáo dục trên có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với trẻ từ 0-6 tuổi, hi vọng có thể giúp các bậc phụ huynh giáo dục con cái mình tốt hơn.
Cuốn sách này chia sẻ những tinh hoa trong phương pháp và kinh nghiệm giáo dục thực tiễn, định hướng cho cha mẹ cách giáo dục trẻ một cách khoa học ngay từ thời kì đầu, để bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp, phát huy tiềm năng trí tuệ, giúp trẻ có những khởi đầu thắng lợi! Newshop.vn hi vọng cuốn sách “Cha mẹ là người thầy đầu tiên tốt nhất” của Thôi Phương Hoa sẽ như là một cuốn cẩm nang cho các bậc phụ huynh định hướng được cách giáo dục trẻ một cách khoa học nhất và giúp trẻ ngày càng phát huy được khả năng của bản thân mình.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,