Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 8 (Quyển 2)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Tác Giả Nguyễn Thị Hồng Trang , Lê Hoài Phương , Phan Thế Hoài Năm Xuất Bản 07-2017 Số Trang 357 Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 8 Trong những năm qua, toàn ngành Giáo dục và Đào tạo đang tiếp tục nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, để đào tạo ra những con ng­ười năng động, sớm thích ứng với đời sống xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
Trước tình hình đó, đòi hỏi học sinh phải hoạt động nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn và quan trọng là được suy nghĩ nhiều hơn trên con đư­ờng chủ động chiếm lĩnh kiến thức.
Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng.
Vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn.
Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.
Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn.
Nó là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan (người Anh) nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới.
Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách “KHÁM PHÁ SIÊU TƯ DUY MIND MAP NGỮ VĂN TÀI NĂNG 8” nhằm giúp các em học sinh dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
Bố cục cuốn sách gồm có 3 phần: Phần A: Khám phá Mindmap chuyên đề Đọc hiểu văn bản.
Phần B: Khám phá Mindmap chuyên đề Nghị luận xã hội.
Phần C: Khám phá Mindmap chuyên đề Nghị luận văn học.

Tần Thủy Hoàng Diễn Nghĩa (Bìa Cứng)

Tần Thủy Hoàng Diễn Nghĩa (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tần Thủy Hoàng Diễn Nghĩa ( Bìa Cứng) Tần Thủy Hoàng là vị hoàng đế số một của Trung Quốc cả về công và tội, cũng là người có ảnh hưởng sâu sắc tới lịch sử Trung Quốc.
Từ xưa tới nay đã có nhiều sách viết về Tần Thủy Hoàng – một chính trị gia xuất chúng đã: thống nhất Trung Nguyên, xây Vạn Lý Trường Thành, thống nhất tiền tệ, pháp chế, đơn vị đo lường và chữ viết.
Đồng thời cũng là một bạo chúa: đốt sách chữ Nho, chôn sống học trò, tàn phá văn hóa tiền bối, ăn chơi xa xỉ, sưu cao thuế nặng, tàn sát lương dân, tội cao như núi.  Để hiểu thêm về nhân vật lịch sử này, Nhà xuất bản Văn học cho xuất bản cuốn sách Tần Thủy Hoàng Diễn Nghĩa của tác giả – nhà văn hiện đại Trung Quốc – Kim Thức.
Tần Thủy Hoàng Diễn Nghĩa là tiểu thuyết chắt lọc các dữ liệu lịch sử đáng tin cậy nhất về Tần Thủy Hoàng, cùng với khả năng miêu tả tâm lý nhân vật sắc sảo khiến cho các sự kiện và nhân vật lịch sử trở nên sáng tỏ.
– Tiểu thuyết loại bỏ sự huyền bí quanh nhân vật Tần Thủy Hoàng trong truyền thuyết, đưa ông trở về là một con người rất hiện thực có những suy nghĩ tâm lý đặc thù do hoàn cảnh sinh trưởng ảnh hưởng tạo thành một bản tính cô độc khác lạ.
– Lối kể chuyện dẫn dắt diễn biến tâm lý logic là điều lôi cuốn người đọc.
– Đề cao tính tin cậy của các dữ liệu lịch sử, gạt bỏ tính cảm giác thiên lệch hoặc cứng nhắc mù quáng.
Đây là cuốn tiểu thuyết giàu tính hiện thực viết theo thể chương hồi hấp dẫn, khắc họa sống động toàn bộ cuộc đời của Tần Thủy Hoàng gắn với không gian, thời gian cùng những quan hệ xã hội, tập tục, nghi lễ văn hóa của lịch sử bi hùng nước Trung Hoa cổ đại giai đoạn 259 đến 210 Trước Công Nguyên.
Vì vậy, tác phẩm ngoài giá trị văn học còn có giá trị lịch sử và văn hóa không thể phủ nhận. 

Tàu Điện Di Chuyển Nào!

Tàu Điện Di Chuyển Nào! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tàu Điện Di Chuyến Nào! Vừa ra khỏi đường hầm… là những ngọn núi tuyết nối tiếp nhau trùng điệp.
Xịch xịch xịch xịch! Xình xịch xình xịch! Tàu leo qua núi.
Vừa ra khỏi đường hầm…
Là biển xanh  biêng biếc.
Xịch xịch… tu tu..u..u! Xịch xịch…
tu tu..u..u! Tàu chạy trên ngọn đồi ven theo eo biển.
Vừa ra khỏi đường hầm… là cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ.
Xịch xịch… tu tu..u..u! Xịch xịch…
tu tu..u..u! Tàu chạy giữa cánh đồng cải để chuẩn bị tiến vào nhà ga.
Đối với trẻ thì những dịp đi chơi cùng gia đình bé rất hào hứng, có thể đi xa hay đi gần, nhưng mỗi dịp đi như vậy giúp thế giới quan của bé được mở ra.
Bộ sách Ehon mới nhất mang tên “Cùng tớ đi dã ngoại nhé!” sẽ mang rất nhiều điều thú vị cho các bé.
Tại đây bé sẽ được nhìn thấy rất nhiều khung cảnh, cảnh vật, thời tiết, phương tiện, con người,… rất đa dạng và đặc sắc.
Bộ sách gồm 4 cuốn: “Cùng đi dã ngoại nào, Dã ngoại ngày mưa, Tàu điện di chuyển nào, Tiến lên xe cứu hỏa”.
Bộ sách sẽ rất phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.
Những lý do bạn nên sử dụng bộ sách này: Hình ảnh được minh họa trong sách đẹp, rõ nét, các hoạt động vui nhộn.
Các khung cảnh đa dạng, có thời tiết,…  minh họa rất thực tế Các từ dùng để miêu tả vị trí, cảnh vật, địa điểm, phương tiện được nhắc đi nhắc lại để bé nhớ và kích thích sự tò mò của bé.
Mỗi cuốn sách là mỗi câu chuyện, mỗi phương tiện, mỗi cảnh vật khác nhau, bé sẽ không bị chán và nó sẽ làm bé hào hứng đợi trang tiếp theo khi không biết cảnh vật mình sẽ đi đến tiếp theo là ai.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,