Mỗi Người Một Chỗ Ngồi

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Phan Triều Hải Năm Xuất Bản 01-2018 Kích Thước 13 x 20 Nhà Xuất bản Trẻ Số Trang 184 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Tình yêu, những mối quan hệ gia đình, quan niệm sống, cách hành xử trước những biến động trong đời sống hiện đại… bạn sẽ gặp ở .
Cuộc sống với những điều kiện, đòi hỏi ngày càng khắc nghiệt đôi khi khiến con người phải sống vội vã, hời hợt, tất yếu sẽ dẫn đến rạn nứt, đổ vỡ những mối quan hệ tưởng như bền chặt.
Người ta cũng có thể đánh mất nhau khi chưa kịp hiểu vì sao, hoặc mới chỉ mang máng nhận ra những lý do hết sức mơ hồ, hoặc thấy rõ là tình yêu phai nhạt.
Tự xác định cho mình một chỗ đứng, tự khẳng định những khả năng của mình vừa là nhu cầu, vừa là điều kiện để cho mình được là chính mình.
Và sự lệ thuộc vào người khác có khi lại là cái giá phải trả cho những bon chen thực dụng…
“Phan Triều Hải chặt chẽ trong những dẫn dắt câu chuyện tưởng như lan man, dàn trải.
Nhịp điệu chậm rãi, vẻ bàng bạc trong câu chữ luôn ẩn chứa sự tinh tế, từng trải của người trong cuộc.
Ngòi bút sắc của anh chỉ phơi bày, không trực diện bình phẩm hay phê phán, những chi tiết nhạy cảm nhất trong đời sống tinh thần của con người.
Với những bạn đọc quen sốt ruột đuổi theo tình tiết câu chuyện, hay chờ nghe sự phán xét của tác giả, thì sẽ không bao giờ nhận ra được đấy chính là phẩm chất của văn chương đích thực.”  – Trần Đức Tiến –

Combo Sách Giải Hóa – Sinh – Anh – Địa – Lý Lớp 8

Combo Sách Giải Hóa - Sinh - Anh - Địa - Lý Lớp 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách tham khảo lớp 8 bao gồm 5 môn học: sách học tốt sinh học 8, sách giải bài tập vật lý 8, sách giải địa lý 8, sách giải bài tập hóa 8, sách để học tốt tiếng anh 8.
   Để giúp các em có thêm  tài liệu tham khảo  phục vụ cho việc chuẩn bị bài và làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt   Nội dung của sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo  Bộ sách biên soạn giúp các em tham khảo và học tập các môn học lớp 8 hiệu quả, các em giải được bài tập trong SGK và vận dụng vào những bài kiểm tra sau này.
 

Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Tự Tin

Tuần Của Bé Tháng 7 - Bé Tự Tin - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Tự Tin   Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.
Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.
Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có một cuốn sách thiếu nhi thích hợp – chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.
7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.
Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.
Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.
Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.
Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.
Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…
Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,