Bài Tập Cơ Bản Theo Chuyên Đề Toán Lớp 5

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 03/2017 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 172 Tác Giả Phạm Đình Thực Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm thế nào để giúp các em không bị chán khi học những con số khô khan? – Các em nhỏ rất hay bị sao nhãng khi phải học những điều mà chúng không thấy thú vị.
Và môn toán cũng là một trong những môn dduuuojc cho là khá khô khan đối với các em.
Hiểu được những kho khăn này trong việc hướng dẫn con học tập của cá bậc phụ huynh, tác giả Phạm Đình Thực đã biên soạn cuốn .  Cuốn sách cung cấp rất nhiều dạng bài tập hay và bổ ích cho các em học sinh lớp 5.
Không chỉ dừng lại ở việc khuyến khích các em làm bài tập, quyển sách được biên soạn phù hợp với tâm lí trẻ em, các bài tập từ đơn giản đến nâng cao đều được minh họa bằng rất nhiều hình ảnh sinh động, giúp các em không bị chán nản khi tiếp xúc với những con số khô khan.  Câu trúc gồm 5 chương: Chương 1: Ôn tập toán 4 và bổ sung kiến thức Chương 2: Số thập phân và các phép tính Chương 3: Hình học Chương 4: Thời gian và toán chuyển động Chương 5: Ôn tập cuối năm Ở mỗi chương, tác giả đều cung cấp phần trả lời hoặc đáp số nhằm giúp các em tự đánh giá được kết quả của mình.
Newshop tin rằng đây là một quyển sách cần phải có trong tủ sách của các em học sinh, và các bậc phụ huynh cũng nên có khi muốn cùng học và giúp con nắm bắt kiến thức trên lớp.
Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay tại Newshop.vn – Sách tham khảo lớp 5

Triệu Chứng Lâm Sàng Học

Triệu Chứng Lâm Sàng Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​ Định bệnh theo tiêu chuẩn sách Triệu chứng lâm sàng học do kinh nghiệm tích lũy nhiều đời của các thầy thuốc Đông y thời cổ đại đã đúc kết thành một khoa chuyên môn dạy cho biết phân biệt Bệnh và Chứng mới có thể truy tìm nguyên nhân gây bệnh để có cách chữa đúng.
Tên Bệnh và Chứng được giữ nguyên theo tên dùng thời cổ đại do các vị lương y tiền bối đã khám phá ra được nhiều bệnh, tích lũy kinh nghiệm sắp xếp, phân loại có tính khoa học từ nguyên nhân đến triệu chứng, và cách chữa trị mà y học hiện đại cũng còn đang bận tâm nghiên cứu mãi không ngừng.
Vì Bệnh và Chứng diễn biến phức tạp theo tình trạng khí hóa của tạng phủ mỗi lúc mỗi khác nên cách chữa trị cũng phải thay đổi cho phù hợp trên lâm sàng, cho nên Đông y luôn phải gia giảm hoặc linh động thay đổi cách chữa trị để phục hồi lại khí hóa của cơ thể người bệnh được quân bình hòa hợp.
Newshop.vn trân trọng giới thiệu!

i-Learn Smart Start 4 Workbook (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM)

i-Learn Smart Start 4 Workbook (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

i-Learn Smart Start 4 Work Book (Phiên Bản Dành Cho TP.
HCM)   i-Learn Smart Start Grade 4 Workbook (Phiên Bản Dành Cho tp.hcm) là một giáo trình dạy tiếng anh tiên tiến cho học sinh tiểu học của nhà phát hành Đại Trường Phát, giúp học sinh nâng cao kỹ năng học ngoại ngữ.
  Smart Start là một khóa học 5 cấp dành cho những người học tiếng Anh với những điểm đặc biệt sau:   Dựa vào giáo trình của Học viên Thanh thiếu niên Cambridge và Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).
Định dạng bài học thân thiện Định dạng rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho các bài học dễ chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.
Các bài hát hấp dẫn, các bài tập hài hước đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm của học sinh.
Cân bằng kỹ năng học ngoại ngữ Kết hợp giữa các bài nghe, nói, đọc và viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.
 Tập trung kiến ​​thức và văn hoá  Kỹ năng kiểm tra bài học Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác tại Nhà sách trực tuyến Newshop:   Bộ sách i-Learn Smart Start  : Bao gồm các sách học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và sách bài tập lớp 3, 4 và 5 phiên bản dành cho TP.HCM và các tỉnh.
Sách bài tập và sách học sinh i – Learn My Phonics  ở lớp 1 và lớp 2 phiên bản dành cho các tỉnh.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,