Bìa Treo Gắn Bloc 2017- Dán Nổi Chữ Lộc KV-101

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Gắn được Bloc 14.5×20.5(Bloc Đại) 13×19(Đại lỡ) 10.5×14.5(Bloc Trung màu) Nhà Xuất bản Khang Việt Kích Thước 40 x 60 cm
Bìa Treo Gắn Bloc 2017- Dán Nổi Chữ Lộc KV-101 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2017 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.
Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2017 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình. Kèm theo những lời chúc năm mới phát tài phát lộc người ta không quên tặng nhau những tấm bìa lịch treo tường.  Bìa Treo Gắn Bloc 2017- Dán Nổi Chữ Lộc là sản phẩm được thiết kế theo công nghệ hiện đại, tông màu chủ đạo là đỏ và vàng là hai màu tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc trong năm mới. Người ta tặng nhau chữ Lộc mong muốn gia chủ trong năm mới làm ăn phát tài, tiền vô như nước.
Bìa treo lịch gắn chữ Lộc là sản phẩm nhận được sự ưa thích của nhiều khách hàng vì sự tiện lợi của nó, kích thước không quá lớn có thể treo ở bất cứ nơi đâu mà lại có thể tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sống.
Newshop.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi chọn mua những sản phẩm lịch tết 2017.

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Phần 1)

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Phần 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn có thi thoảng nhớ tới mối tình đầu của mình? Suy nghĩ xem anh ấy đang làm gì? Bên cạnh đã có một cô gái xinh đẹp chăm sóc hay chưa? Tôi có.
Vương Y Bối không ngờ có ngày cô sẽ lại trở về đây, trở về với thành phố đã ôm ấp những năm tháng thanh xuân tràn ngập nụ cười và nước mắt của cô, thành phố đã ghi lại bao nhiêu kỉ niệm in sâu trong tâm trí cô, vĩnh viễn không bị phai mờ.
Cô thật sự đã gặp lại Trần Tử Hàn rồi.
Anh có công việc ở Hoàn Quang, anh càng ngày càng tỏa sáng, bên cạnh anh đã có một cô gái, mà cô gái ấy lại chính là tình địch thời cấp ba của cô.
Ông trời không nghe được lời cầu xin của cô.
Anh sống rất hạnh phúc…
Cô không muốn thừa nhận, rằng mình không cam lòng…
Mười lăm tuổi gặp nhau, bây giờ đã hai lăm tuổi…
Nếu như phải đặt một cái tên cho thời thanh xuân của mình, cô nhất định sẽ gọi nó là Trần Tử Hàn.
Ai trong đời cũng từng trải qua mối tình đầu, có thể nhẹ nhàng, có thể sâu sắc, và người ta thường nói tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhưng lại không trọn vẹn…cuốn tiểu thuyết tình cảm này đã hoàn thành ý nghĩ hư vinh trong lòng bạn đọc ” người thực sự yêu nhau sẽ mãi ở bên nhau—dù cho là tình đầu—dù cho là đã từng tan vỡ”

101 Mẹo Đối Phó Với Sếp

101 Mẹo Đối Phó Với Sếp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mọi mối quan hệ đều mang lại những giá trị nhất định cho cuộc sống của chúng ta.
Khi bắt đầu bước vào môi trường công sở, các mối quan hệ lại càng liên quan mật thiết hơn vì ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển sự nghiệp và con đường thăng tiến.
Mối quan hệ nhân viên với sếp là mối quan hệ có nhiều vấn đề nhất.
Mỗi công việc đều có những yêu cầu, đòi hỏi riêng khiến chúng ta phải sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để hoàn thiện nó.
Cho nên cũng có nhiều kiểu sếp khác nhau.
Có sếp lại yêu cầu quá cao, hoàn thành công  việc đã khó nhưng làm sao để vượt mức mong đợi của những vị sếp yêu cầu quá cao lại càng khó hơn.
Có sếp lại  quan tâm về sự phát triển của nhân viên nhưng lại không bao giờ hướng dẫn hoặc hỗ trợ nhân viên.
Họ không thường xuyên đưa ra nhận xét và hiếm khi trả lời các thắc mắc.
Họ không đưa phản hồi qua điện thoại.
Thư điện tử cũng thường rất ngắn gọn và thi thoảng mới được gửi đến….
Mỗi vị sếp có những tính cách, yêu cầu khác nhau, vậy chúng ta làm thế nào để đối phó? Cuốn sách này ra đời chắc chắn là câu trả lời tốt nhất cho các bạn, để các bạn có thể thành công hơn trong sự nghiệp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,