Giải Tiếng Việt 2 Tập 2A

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 15/10/2016 Số Trang 88 Bìa Mềm Tác Giả Võ Thị Minh Trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 20 x 30
Giải Tiếng Việt 2 Tập 2A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Newshop.vn xin giới thiệu đến các em học sinh và các bậc phụ huynh cuốn sách Giải Tiếng Việt 2 sắp phát hành của nhà sách Khang Việt.
Cuốn sách được biên soạn theo chương trình mới sẽ là cuốn tài liệu bổ ích dành cho các em học sinh. Giải Tiếng Việt 2 được biên soạn bởi tác giả Võ Thị Minh Trang với nội dung bám sát với chương trình các em được học, giúp các em ôn lại kiến thức và tự học sau giờ học ở trường.
Ngoài ra, cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và phụ huynh.

KV319- Bìa Treo Lịch Đỏ 2018 Dán Chữ Nổi (40 x 60 cm) – Em Bé, Dán Nổi Hình Thuyền Rồn Đồng Tiền

KV319- Bìa Treo Lịch Đỏ 2018 Dán Chữ Nổi (40 x 60 cm) - Em Bé, Dán Nổi Hình Thuyền Rồn Đồng Tiền - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà nôn nao đi mua sắm cho mình những tập lịch treo tường, hay sử dụng lịch để bàn, nhưng phổ biến hiện nay trong các hộ gia đình thì lịch bloc được sử dụng nhiều hơn cả thảy.
Bởi đây là loại lịch truyền thống do dân ta sử dụng từ rất lâu rồi nên các doanh nghiệp sẽ để ý lựa chọn thiết kế loại lịch này nhằm tặng cho các nhân viên, khách hàng của mình.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa dán lịch bloc 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 7 Tập 2

The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 7 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 7 Tập 2   Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
 Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 7 được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện tốt hơn trong kì thi violympic, giúp các em học sinh và thầy cô hiểu rõ hơn về kì thi này cũng như học tập và giảng dạy thật tốt, giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet.
Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ: Tập 1: Gồm 18 vòng thi.
Tập 2: Gồm 17 vòng thi.
Đây là cuốn sách tập 2 của lớp 7 bắt đầu từ vòng thứ 19 đến vòng 35, cuốn sách có những điểm đặc biệt sau: Mỗi vòng thi có 2 Test,  để các em có thể luyện tập một cách thành thạo.
Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá năng lực của mình.
Cuốn sách còn tặng kèm đĩa CD do người bản ngữ phát âm giúp các em luyện nghe – nói một cách tốt nhất.  Phần đáp án và Transcript cuối sách giúp các em có thể đối chiếu kết quả cũng như luyện phần nghe tốt hơn.
Newshop.vn hy vọng đây sẽ là một tài liệu bổ ích cho các em học sinh, thầy cô giáo trong quá trình ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng và nâng cao vốn kiến thức tiếng anh của mình, đạt được kết quả cao như mong đợi trong kì thi Violympic.
Các bạn có thể tham khảo thêm những sách tham khảo khác lớp 7 tại Newshop.vn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,