Đôi Giày Hồng

Tân Việt Tác giả Mary Tillworth NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 10-2015 Trọng lượng (gr) 210 Kích thước (cm) 26 x 20.5 Số trang 24 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Đôi Giày Hồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đôi Giày Hồng Kristyn là một vũ công ba lê.
Công không thích múa theo các khuôn mẫu có sẵn mà luôn muốn múa theo cách riêng của mình.
Một lần cô được tặng đôi giày hồng thần kì.
Đôi giày đưa cô vào bối cảnh của những vở ba lê nổi tiếng như Giselle và Hồ thiên nga, ở đó cô cũng múa theo ý thích của mình.
Điều này làm nữ chúa tuyết vô cùng tức giận, bà ta bắt Hailey – bạn thân của Kristyn và nhốt vào lâu đài băng.
Kristyn sẽ cứu bạn bằng cách nào? Và cô có thành công trong sự nghiệp múa của mình không?

The Confidence Code: The Science and Art of Self-Assurance—What Women Should Know

The Confidence Code: The Science and Art of Self-Assurance---What Women Should Know - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

New York Times Bestseller Following the success of Lean In and Why Women Should Rule the World, the authors of the bestselling Womenomics provide an informative and practical guide to understanding the importance of confidence—and learning how to achieve it—for women of all ages and at all stages of their career.
Working women today are better educated and more well qualified than ever before.
Yet men still predominate in the corporate world.
In The Confidence Code, Claire Shipman and Katty Kay argue that the key reason is confidence.
Combining cutting-edge research in genetics, gender, behavior, and cognition—with examples from their own lives and those of other successful women in politics, media, and business—Kay and Shipman go beyond admonishing women to “lean in.”Instead, they offer the inspiration and practical advice women need to close the gap and achieve the careers they want and deserve. 

Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn – Trò Chơi Vương Quyền

Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn - Trò Chơi Vương Quyền - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hãy cùng trải nghiệm series tiểu thuyết Trò chơi vương quyền đậm chất sử thi bi tráng của George R.
R.
Martin một lần nữa cùng cuốn coloring book có-một-không-hai tuyệt đẹp với 45 bức tranh minh họa siêu lung linh! Giờ đây, lần đầu tiên người hâm mộ trường thiên tiểu thuyết này có thể tự lấp đầy khoảng trống, mang hình ảnh của thế giới huyền ảo ấy đến với đời thực, từng chút, từng chút một, từ những thanh kiếm, gia huy cho đến những lâu đài cổ kính.
Với hàng chục tác phẩm đen trắng của những họa sĩ minh họa nổi tiếng thế giới: Yvonne Gilbert, John Howe, Tamislav Tomic, Adam Stower, và Levi Pìnold, cuốn coloring book đặc biệt này đã mở ra một thế giới đầy màu sắc cho dòng sách này.
Cuốn sách tập hợp những bức ảnh liên quan đến những tình tiết hay trong truyện về các cuộc đụng độ, đấu tranh và hình tượng anh hùng, khơi mở trí tưởng tượng của những người cầm bút tô vẽ.
Trò chơi vương quyền đã nhận được rất nhiều những đánh giá quan trọng về vai trò của phụ nữ và tôn giáo được thể hiện trong tác phẩm.
Cuốn sách nhanh chóng nhận được sự chào đón nhiệt liệt của một lượng fan hâm mộ khổng lồ đã từng yêu thích bộ tiểu thuyết cùng tên này, trở thành một tác phẩm best seller của nhiều bảng xếp hạng ngay từ khi chưa chính thức phát hành! Thaihabooks vinh dự được phát hành cuốn sách cùng ngày với bản gốc và nhiều nước khác trên thế giới.
Ngày phát hành chính thức của Trò chơi vương quyền (coloring book) là 27/10.
Tác giả: George R.R.
Martin là tác giả của nhiều tiểu thuyết bán chạy số 1 được tờ New York Times bình chọn, bao gồm truyện Khúc ca của Băng và Lửa (A Song of Ice and Fire) – Trò chơi vương quyền (A Game of Thrones), Cuộc đụng độ của các nhà vua (a Clash of Kíng), Bão kiếm (A Storm of Swords).
Ông cũng là tác giả cuốn Mảnh đất của Băng và Lửa, một bộ sưu tập những tấm bản đồ có trong bộ truyện Khúc ca của Băng và Lửa với tranh vẽ nguyên bản của họa sĩ minh họa – thợ vẽ bản đồ Jonathan Roberts.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,