Combo Bí Quyết 6.0 Chinh Phục Môn Vật Lí

Công ty phát hành SPBook Kích Thước 19×27 Năm Xuất Bản 09/2017 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm
Combo Bí Quyết 6.0 Chinh Phục Môn Vật Lí - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sách được phát hành mới dựa trên nền tảng là bộ Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm kHTN môn Vật lý được SPBook phát hành vào tháng 1/2017.
Sách hệ thống đầy đủ các kiến thức Vật lý trọng tâm trong nội dung thi THPT QG  ​Cấu trúc của sách được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, các bài tập tự luyện được thiết kế theo 4 mức độ phân hóa của đề thi: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao.
Khác với đa số các sách luyện thi Đại học Vật lý khác, ở Bí quyết 6.0 chinh phục môn Vật lý ​các câu hỏi và bài tập tự luyện đều có lời giải chi tiết kèm nhận xét đánh giá cụ thể.
Đặc biệt, trong một vài câu hỏi còn có thủ thuật giúp em chọn nhanh đáp án, tiết kiệm thời gian làm bài.
​Cập nhật các dạng bài hay trong đề thi Vật lý THPT QG các năm ​Sách có bao gồm cả các kiến thức lớp 11 Sự khác biệt của bộ sách Bí Quyết 6.0 Chinh Phục Môn Vật Lí  +Lý thuyết được viết và tổng kết lại dưới dạng sơ đồ tư duy, hỗ trợ tối đa việc ghi nhớ nhanh và ghi nhớ sâu các kiến thức lý thuyết Vật lý.
Hiểu về bản chất vật lý của từng chuyên đề để có thể áp dụng thành thạo, thuần thục trong các bài lý thuyết.
+Tương ứng với từng chuyên đề sẽ có tối thiểu là 200 câu hỏi trắc nghiệm tự luyện để các em có thể tự mình đánh giá năng lực dựa trên các vấn đề lý thuyết đã học được.
+Tất cả các bài tập tự luyện đều có hướng dẫn giải chi tiết giúp em hiểu bản chất kiến thức, tự mình có thể đọc và hiểu như có gia sư riêng ngồi cạnh hỗ trợ trực tiếp.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm về sách luyện thi Vật Lý tại đây Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Những Câu Chuyện Thành Rome

Những Câu Chuyện Thành Rome - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sau tập 1, đây là 20 truyện ngắn khác của Alberto Moravia được sáng tác trong bối cảnh của một thành phố Roma đã bỏ lại sau lưng một giai đoạn đen tối của hai thập niên (1925-1945) dưới chế độ phát-xít cùng với những đau khổ, mất mát, tang thương vì chiến tranh để bước vào giai đoạn xây dựng thời hậu chiến.
Qua cặp mắt tinh tế, với một tâm hồn nhạy cảm, và dưới ngòi bút nhạy bén, Alberto Moravia đã mô tả một cách hiện thực và cực kỳ sinh động cuộc sống vừa bươn chải vừa chật vật, nề nếp suy nghĩ vừa năng động vừa thô thiển, hy vọng vươn lên của những thành phần nắm bắt được cơ hội kinh tế bên cạnh thất vọng não nề của những con người sống bên lề của công cuộc tái thiết, các ứng xử trong quan hệ giữa người với người có khi đầy tình nghĩa nhưng cũng lắm lúc hiềm khích đố kỵ lẫn nhau; tất cả được lồng trong một thành phố Roma vào thời điểm đầy biến đổi về kinh tế và xã hội nói trên.
Tất cả các truyện ngắn này đều được viết theo lối tự sự và các nhân vật kể chuyện đại diện cho nhiều tầng lớp xã hội khác nhau của Roma thời đó: từ dân nghèo đến người có của ăn của để, từ dân thành thị láu cá đến người nhà quê mộc mạc, từ giới giang hồ tứ chiếng đến thành phần trung lưu mới phất, từ người dốt nát thất học đến giới trí thức học giả.
Tất cả phải chạy theo một xã hội đang trên đà phát triển vật chất với những tác động, không phải lúc nào cũng tích cực, lên đời sống văn hóa tinh thần, và đôi khi cũng gây ra những hệ lụy nửa khóc nửa cười.

Các Chuyên Đề Toán 11 (Tự Luận Và Trắc Nghiệm)

Các Chuyên Đề Toán 11 (Tự Luận Và Trắc Nghiệm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho các em học sinh lớp 11.
Cuốn sách được chia thành 2 phần Đại số và Hình học theo từng chuyên đề và dạng bài khác nhau.
Cuốn sách gồm những nội dung sau: ĐẠI SỐ Chương 1: Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác Chương 2: Đại số Tổ hợp –  Xác suất Chương 3: Dãy số, Cấp số cộng và Cấp số nhân Chương 4: Giới hạn Chương 5: Đạo hàm HÌNH HỌC Chương 1: Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng Chương 2: Quan hệ song song Chương 3: Vecto trong không gian, quan hệ vuông góc Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em chinh phục kì thi sắp tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,