Truyện Song Ngữ Anh Việt – Ali Baba Và Bốn Mươi Tên Cướp

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Kích Thước 21 x 21 Số Trang 31 Bìa Cứng Tác Giả Nhiều Tác Giả Năm Xuất Bản 2015 Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

Đối với mỗi bậc phụ huynh, ai ai cũng mong muốn con em mình có thể thông thạo những ngoại ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ ngay từ khi còn nhỏ.
Đặc biệt là tiếng Anh, thứ ngôn ngữ đang ngày càng trở nên phổ cập và trở thành tấm vé thông hành trước mọi cơ hội học tập, du lịch, việc làm,… Để đạt được điều đó, cha mẹ hoặc cho con theo học các trường quốc tế hoặc gửi con đến những trung tâm, lớp học tiếng Anh.
Tuy nhiên, những phương thức này lại khá đắt đỏ mà kết quả cha mẹ nhận được lại không như mong muốn.
Khả năng giao tiếp tiếng Anh của con trẻ không được cải thiện một cách rõ rệt khiến cha mẹ hoài nghi về chương trình đào tạo tại các trung tâm, trường học.
NHƯNG CHA MẸ ĐÂU BIẾT RẰNG: Để con trẻ nâng cao vốn tiếng Anh, trẻ cần phải được tiếp xúc thường xuyên trong môi trường tiếng Anh, dù là ở trường hay ở nhà.
Vậy thì khi ở nhà, cha mẹ nên giúp đỡ con trẻ học tiếng Anh như thế nào? Đâu thể cứ nhồi nhét con bằng những từ vựng hay những cấu trúc ngữ pháp?! Cũng không thể để con tự mình loay hoay với một thứ ngôn ngữ lạ lẫm như vậy mãi?! Tất cả chỉ làm con trẻ thêm chán nản và lo sợ khi học mà thôi! VÀ CHA MẸ CẦN BIẾT RẰNG: Học tiếng Anh bằng những câu chuyện cổ tích song ngữ đang là một phương pháp hữu hiệu cho trẻ em trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, xu thế trên đang dần được cập nhật với nhiều tựa truyện cổ tích nổi tiếng của cả Việt Nam và các quốc gia khác được biên soạn và xuất bản dưới hình thức truyện tranh song ngữ.
Tựa truyện “Ali Baba và bốn mươi tên cướp” là một trong số đó.
Với mục đích vừa mang đến cho các bé những trang cổ tích lấp lánh và kỳ diệu, vừa kết hợp với việc giúp trẻ làm quen mặt chữ Tiếng Anh, luyện tư duy đối chiếu với 2 phần dẫn truyện song ngữ tương ứng, cuốn truyện song ngữ Anh – Việt “Ali Baba và bốn mươi tên cướp” được trình bày bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh, tạo niềm hứng thú và say mê cho các em nhỏ.
Chính từ những hình vẽ ấy sẽ giúp khơi gợi khả năng suy đoán của trẻ.
Hơn nữa, phần cuối của sách còn có những trò chơi lý thú như tìm người lạ, điền ô chữ, viết hội thoại,… giúp trẻ vừa học vừa chơi, kích thích óc sáng tạo và khả năng ghi nhớ của trẻ.
Việc học Tiếng Anh bỗng chốc trở nên thật hứng khởi, lý thú mà không hề gò bó hay gượng ép.
Với cuốn truyện song ngữ Anh – Việt “Ali Baba và bốn mươi tên cướp”, cha mẹ có thể giúp con “tắm” ngôn ngữ tiếng Anh mỗi ngày.
Không chỉ đơn thuần dạy cho con những bài học cuộc sống mà còn cho con được tiếp xúc thường xuyên với những từ ngữ, lời thoại tiếng Anh một cách tự nhiên nhất và mang lại những hiệu quả bất ngờ.
Các cha mẹ còn chần chờ gì nữa mà không dành tặng cho em bé nhà mình một món quà tuổi thơ tuyệt vời và bổ ích như cuốn truyện song ngữ Anh – Việt “Ali Baba và bốn mươi tên cướp”!!!

Cuộc Đời Trẻ – 99% Phụ Thuộc Vào Bố

Cuộc Đời Trẻ - 99% Phụ Thuộc Vào Bố - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Có bao giờ bạn suy nghĩ một chút, con của bạn hồi 5, 6 tuổi đã có thể làm được gì? Đến năm 8,9 tuổi lại có thể làm gì? Bạn chắc chắn sẽ trả lời rằng: “Đi học!”.
Vấn đề nằm chính ở chỗ này, vì cách giáo dục của chúng ta không hề giống nhau, nên trong tất cả các trường học khắp đất nước, không ở đâu có môn học liên quan đến việc giáo dục tiền bạc cho trẻ, đại đa số các bậc cha mẹ đều cho rằng, việc trẻ ham mê tiền bạc là một điều đáng sợ.
Thật có sự mâu thuẫn sâu sắc.
Chúng ta vất vả kiếm tiền, cho con của chúng ta học hành đàng hoàng, cũng là để có một tương lai tốt đẹp.
Nhưng chẳng nhẽ tương lai tốt đẹp có thể không cần đến tiền sao? Cuốn sách này chia sẻ cho quý phụ huynh về câu chuyện của  Warren Buffett –  Một bậc thầy thành công trong nghành tài chính ngân hàng và đầu tư chứng khoán, từ đó trên cương vị của một người cha hãy dạy những đứa con yêu quý của mình cách quản lí tài chính ngay từ khi còn nhỏ vì đó là một thói quen tốt để hình thành tính cách con trẻ và thói quen học tập, làm việc của trẻ sau này.
Cuốn sách mang đến cho bạn những luận điểm chính:    Tại sao “Tốt nghiệp” gắn liền với “Thất nghiệp”?   Cuộc đời trẻ, 99% phụ thuộc vào bố.
  Hãy bồi dưỡng quan niệm về tài chính cho trẻ từ khi còn nhỏ.
  Bạn có mong muốn con cái mình sau khi tốt nghiệp đại học, phải cạnh tranh khốc liệt với hàng vạn người hay bôn ba khắp đây đó để tìm kiếm việc làm?            Nếu bạn là người cha, người mẹ có trách nhiệm, hoặc nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng suốt nửa quãng đời còn lại, thì hãy đọc về những kinh nghiệm trong cuốn sách này, để tạo cho trẻ một cuộc sống ấm no hạnh phúc…

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Năm 2017 KHXH Môn Lịch Sử

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Năm 2017 KHXH Môn Lịch Sử - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Cuốn sách của  của tác giả Nguyễn Mạnh Hưởng là giảng viên Đại học Sư Phạm Hà Nội khoa Lịch Sử với nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học, cao đẳng.
Thầy cũng là đồng tác giả viết 38 quyển sách Lịch sử cho các em học sinh, sinh viên làm tài liệu học tập.
Nội dung cuốn sách: Bám sát trọng tâm của môn lịch sử, chia rõ ràng hai phần chính là : Lịch sử Việt Nam và Lịch sử Thế giới Mỗi một nội dung mới là được chia thành nhiều Chương nhỏ  Bố cục mỗi chương là hệ thống kiến thức trọng tâm và các câu hỏi trắc nghiệm  Sách còn coa một phần nhỏ để chia sẻ cho các em các bí quyết làm bài.
kĩ năng làm bài nhanh, học tập và luyện thi môn Sử một cách có khoa học và hiệu quả cũng như hệ thống hóa ma trận đề thi trắc nghiệm năm 2017.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,