Thân Mật – Cội Nguồn Hạnh Phúc

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 12-2015 Số Trang 247 Kích Thước 14,5 x 20,5 Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ Tác Giả Osho Bìa Mềm
Thân Mật - Cội Nguồn Hạnh Phúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   “Thân mật” thường là tâm lý khi bạn tiếp xúc với những người mà mình thân thương.
Tuy nhiên, đối với những người xa lạ, chúng ta cũng có thể tỏ ra “thân mật”.
“Thân mật” có nghĩa là mọi cánh cửa của trái tim đều mở ra chào đón bạn: bạn được mời vào và được đón tiếp như một vị khách.
   Cuộc sống ngày càng bị cuốn theo những guồng quay của công nghệ.
Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh mọi người từ trẻ nhỏ đến những người trung niên, lớn tuổi tập trung vào chiếc điện thoại, máy tính bảng mình đang cầm trên tay.
Họ ngồi đó với nhau, tuy nhiên, khoảng thời gian mà họ nói chuyện trực tiếp dường như là rất ít.
Ai cũng tập trung vào việc lướt web, vào những trang mạng xã hội,..v..v..
mà quên đi việc phải nói chuyện với nhau.
Đặc biệt hơn, khi tới một nơi công cộng, bạn sẽ càng dễ cảm nhận cuộc sống phụ-thuộc-vào-công-nghệ này.
Những người xa lạ, không ai nói với nhau một tiếng nào cả.
Thậm chí, bạn thầm mong sẽ bắt gặp được một ánh mắt xa lạ chỉ để cười nhẹ và gật đầu chào hỏi với nhau để có thể bắt đầu một cuộc nói chuyện không chủ đề cố định giữa hai-người-không-hề-quen-biết.
Nhưng chính những sự thờ ơ “vô tình” đó đã làm chúng ta ngày càng ngại giao tiếp với nhau.
   Sự “thân mật” khiến con người xích lại gần nhau hơn. Thế nhưng, mọi người lại ngại “thân mật” – bạn muốn thân mật với người khác nhưng vẫn không muốn từ bỏ “chiếc áo giáp sắt” của mình.
Đây là một trong những điểm đối lập giữa bạn bè, giữa những người yêu: Không ai muốn từ bỏ lớp rào chắn bảo vệ, và không ai muốn cởi mở hay chân thành tuyệt đối – tuy nhiên cả hai đều mong mỏi sự thân mật.
    Do đó, bạn phải là người khởi xướng.

The Trending – Xu Hướng

The Trending - Xu Hướng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trải nghiệm trong ngành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, có một sự thật, Marketing –Design hay Marketer – Designer, dù “nằm gai nếm mật” cùng nhau nhưng lại sống trong hai thế giới khác biệt.
Các Marketer làm việc với góc nhìn kinh doanh, với những chiến lược Marketing và những kế hoạch truyền thông bài bản.
Trong khi đó, nghệ thuật, màu sắc, hình ảnh và sự sáng tạo không biên giới là những gì mà Designer theo đuổi.
Tôi và các cộng sự đã bắt tay lên ý tưởng và triển khai dự án GAM7 – tạp chí Marketing và Design với mục đích kết nối hai nhóm cộng đồng.
Là tạp chí chuyên ngành xuất bản online ngày 20 hàng tháng với các bài viết chia sẻ kiến thức, GAM7 định hướng mang tới hai nhóm công chúng độc giả trải nghiệm đọc thú vị và không mang nặng tính học thuật các nội dung được biên tập, kết hợp và đan xen giữa thiết kế sáng tạo, mỹ thuật ứng dụng và Marketing, PR, truyền thông, quản trị thương hiệu.  Ở cuốn “Trending- Xu hướng” này, GAM7 Book No.
01 là tập hợp các bài viết mới nhất cập nhật xu hướng, những chia sẻ tâm sự hay lời khuyên đến từ các tác giả là những chuyên gia uy tín trong ngành Marketing và Design.
Bạn mong muốn cập nhật các xu hướng thiết kế mới thì không nên bỏ qua bài viết của tác giả chuyên môn Jimmy Tuấn trong chuyên mục Branding, bài phỏng vấn tác giả Leo Dinh trong chuyên mục Communications cũng như bộ thiết kế Bapca với trải nghiệm vượt khỏi khung hình kết hợp ứng dụng công nghệ tương tác AR đến từ RIO Creative và đối tác Taplife.
Hay để tìm hiểu thêm về nhận định Marketing, các bài viết về xu hướng của tác giả Hồ Trung Dũng, Nguyễn Thành Long trong chuyên mục Digital Marketing và những lời khuyên của tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn, Hồ Công Hoài Phương trong chuyên mục Communications chắc chắn sẽ là những bài viết hữu ích dành cho bạn.
Chuyên mục Marketing-Design cũng sẽ mang tới hai nhóm độc giả những bài viết tổng quan và cập nhật về góc nhìn và các xu hướng ứng dụng kết hợp đan xen của hai lĩnh vực.
Chúng tôi tin rằng, dù là Designer, Marketer hay là độc giả yêu thích GAM7, mỗi người đều sẽ tìm thấy điều gì đó mới mẻ trong cuốn sách này.
 

Bricks Listening Beginner 2 – Luyện Nghe Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 2 – Answer And Scripts

Bricks Listening Beginner 2 - Luyện Nghe Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh 2 - Answer And Scripts - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bricks Listening Beginner 2 – Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Học Sinh – Answer & Scripts   Bricks Listening Beginnner là một trong những bộ sách luyện nghe tiếng Anh dành cho học sinh đang bán chạy tại Hàn Quốc.
Bộ sách này được phát hành trong nhiều quốc gia trên thế giới và được các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giá là bộ sách hay, giúp học sinh nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh rất hiệu quả.
Bricks Listening Beginnner – Luyện Nghe Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh – gồm 2 tập (1 và 2) được biên soạn dành cho các bạn học sinh muốn nâng cao kỹ năng nghe – hiểu với những bài tập đơn giản, chủ đề thông dụng, tạo cảm giác thân quen cho học sinh.
Bên cạnh đó, còn có những bài luyện nghe về ngữ âm với giọng bản xứ, và phần từ vựng với hình ảnh minh họa và giải thích bằng tiếng Anh rất rõ ràng, dễ hiểu.
Đặc điểm nổi bật của bộ sách này là:  Chủ đề bài học thú vị và thông dụng.
 Các dạng bài tập nâng cao kỹ năng nghe và mở rộng từ vựng.
 Tự đánh giá qua những bài ôn tập và kiểm tra.
 Kèm sách bài tập, sách đáp án và nội dung bài nghe.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,