Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh 12 – Tập 1

Cty Văn Hóa Khang Việt Tác giả Huỳnh Quốc Thành NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 590 Kích thước (cm) 26 x 24 Số trang 590 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh 12/1 Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa phần tiến hóa học và phần sinh thái học, thuộc chương trình sinh học 12, đồng thời mở rộng và nâng cao kiến thức, giúp học sinh nắm sâu hơn về lí thuyết và bài tập, phục vụ cho việc bồi dường học sinh có năng khiếu bộ môn để tham dự các kì thi THPT Quốc gia và các kì thi HSG tỉnh, HSG quốc gia, thuộc môn Sinh học lớp 12.
Mỗi chương đều được tác giả trình bày theo một trình tự thống nhất:

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Cuối tháng 9 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi THPT quốc gia 2017, theo đó môn Tiếng Anh là một môn thi bắt buộc và sẽ được tiến hành theo hình thức thi trắc nghiệm.
Thi trắc nghiệm là cơ hội hay thách thức đều nằm ở khả năng “thích nghi” của các em học sinh với hình thức thi quen nhưng không hề dễ này.
Ẩn chứa vô số cái bẫy chết người dưới bề ngoài A, B, C, D “trông có vẻ đơn giản”, dạng bài trắc nghiệm môn tiếng Anh đang âm thầm lấy đi kha khá số điểm của các bạn học sinh chủ quan.
Chính vì thế nắm vững những kĩ năng và “tips” làm bài cùng luyện tập một cách thành thạo sẽ là “phao cứu sinh” mà các em có thể tìm thấy trong “Rèn luyện kĩ năng làm bài trắc nghiệm tiếng anh” của cô giáo Vũ Mai Phương.
Cuốn sách có gì đặc biệt? NGỮ PHÁP Toàn bộ phần ngữ pháp tiếng Anh THPT đều được hệ thống đầy đủ trong cuốn sách này đi kèm những lưu ý kỹ lưỡng về công thức, cách dùng, ví dụ cụ thể như một bài giảng thực sự.
Bước này giúp rút ngắn thời gian cho các em khi cần ôn tập lại kiến thức trước kỳ thi, hỗ trợ triệt để cho việc ghi nhớ.

Từ Điển Anh – Anh – Việt (Phiên Bản Đặc Biệt – Rồng Tri Thức)

Từ Điển Anh - Anh - Việt (Phiên Bản Đặc Biệt - Rồng Tri Thức) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Anh – Việt (Phiên Bản Đặc Biệt – Rồng Tri Thức) Từ điển Anh – Anh – Việt phiên bản đặc biệt – sự kết hợp lần đầu tiên giữa tri thức và nghệ thuật hội họa Việt Nam mang đến giá trị nhân văn.
Đầu năm 2016, một dự án có sự tham gia của 5 họa sĩ hàng đầu của làng hội họa Việt Nam gồm: Họa sĩ Thành Chương, Đặng Xuân Hòa, Phạm An Hải, Phạm Bình Chương, Pham Cẩm Thượng đã tham gia vẽ bìa cho 6 phiên bản từ điển Anh-Anh-Việt đặc biệt, biến mỗi phiên bản từ điển thành một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị.
Từ điển Anh – Anh – Việt phiên bản đặc biệt Rồng Tri Thức Về phiên bản Từ Điển Anh – Anh – Việt (Phiên Bản Đặc Biệt – Rồng Tri Thức) Cuốn từ điển Rồng Tri Thức được vẽ bìa bởi họa sĩ Đặng Xuân Hòa – một trong những họa sỹ tiêu biểu của trường phái trừu tượng.
Cảm hứng để vẽ bìa cho cuốn từ điển này, bắt nguồn cảm hứng từ sự phát triển của một thân cây để thể hiện sự lan tỏa của tri thức, họa sĩ Đặng Xuân Hòa cho rằng học tiếng Anh là con đường ngắn nhất để đi đến thành công.
Cuốn Từ Điển Anh – Anh – Việt (Phiên Bản Đặc Biệt – Rồng Tri Thức) mang những lợi thế của 1 cuốn từ điển Anh – Anh – Việt Oxford đúng chuẩn.
Với hệ thống hơn 350.000 mục từ được lựa chọn dựa trên phiên bản mới nhất của Oxford và Cambridge và 85 trang phụ lục tranh ảnh đặc sắc theo nhiều chủ đề, từ điển Anh Anh Việt được đánh giá là một trong những cuốn từ điển tiếng Anh đầu tiên do người Việt biên soạn có chất lượng ngang bằng những cuốn từ điển uy tín trên Thế giới.
  Từ vựng đầy đủ, kèm ví dụ và dịch nghĩa   Từ điển kèm 85 trang phụ lục tranh ảnh đặc sắc   Các nội dung bổ trợ cần thiết và hấp dẫn Cuốn từ điển đồng thời có 20 tác phẩm tiêu biểu của họa sĩ Đặng Xuân Hòa Bước vào nghề đầu những năm 1980, giai đoạn khó khăn nhất của nền kinh tế xã hội.
Ở tranh chân dung, hoạ sĩ vừa muốn tô vẽ vẻ đẹp tròn trặn của từng cá tính, vừa muốn gợi ra sự méo mó của từng số phận.
Ở các tranh khác, anh sử dụng hàng loạt các mô típ như: cá, mèo, phướn nhà chùa, đồ gốm, hoa cỏ…
thay đổi nhiều chiều trên không gian gần như phẳng, chỉ có sắc độ màu thay đổi, gợi tính đa chiều..
Sở hữu cuốn Từ Điển Anh – Anh – Việt (Phiên Bản Đặc Biệt – Rồng Tri Thức), bạn đồng thời cũng sẽ được chiêm ngưỡng 20 bức tranh tiêu biểu của họa sĩ trường phái trừu tượng Đặng Xuân Hòa.
Trích 1 trong số 20 bức tranh tiêu biểu của họa sĩ Đặng Xuân Hòa      

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,