KV86- Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán nổi hình Thuyền Rồng

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp 7 màu, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 35 x 70
KV86- Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) - Khung Vàng, Dán nổi hình Thuyền Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Theo thuật xem phong thủy, biểu tượng thuyền buồm được xem là vật tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh, do đó biểu tượng thuyền buồm được rất nhiều doanh nhân yêu thích.  Biểu tượng thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán.
Người trung quốc rất thích biểu tượng thuyền buồm vì trong phong thủy hay xem tử vi nó mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Newshop hân hạnh cung cấp dịch vụ nhận in bìa dán bloc 2018 với mức giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tuyệt vời nhất.
Liên hệ hotline: 028 6682 5005 – 0932 057 012.

Quản lý 80/20

Quản lý 80/20 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Quản Lý 80/20   Bạn muốn đơn giản hóa công việc và cuộc sống của mình? Khối lương công việc bạn phải đối mặt lớn đến nỗi bạn thường chậm tiến độ? Dường như công việc kiểm soát bạn, chứ không phải ngược lại? Nếu vậy, bạn không phải là người duy nhất.
Rất nhiều nhà quản lý – đặc biệt là trong các giai đoạn khó khăn này – cảm thấy như vậy.
Nhưng có một giải pháp, và giải pháp đó không chỉ cải thiện kết quả của bạn theo cấp số nhân mà còn giúp bạn đạt được điều đó bằng cách làm việc “ít chăm chỉ hơn”.
Đúng vậy.
Câu trả lời là trở thành một người quản lý hiệu quả hơn.
Và cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.
Nó cũng sẽ chỉ cho bạn cách tận hưởng công việc và xây dựng một sự nghiệp hoàn thiện mà không bị căng thẳng hay phải làm thêm giờ.
Và cách để đạt được những mục tiêu xa hơn những gì bạn đang làm hiện tại mà không phải chối bỏ bản thân, hay nói dối gia đình và bạn bè.
Bằng cách nào để làm tất cả những điều này? Hầu hết các công ty và chắc chắn là gần như tất cả những người quản lý đều tập trung vào đầu vào hơn là đầu ra.
Họ nhìn vào các quy trình – 1001 nhiệm vụ mà bạn phải làm hàng tuần.
Tuy vậy họ nên nhìn vào kết quả –  đặc biệt là những gì cho ra kết quả tốt nhất.
Nhưng vì cuốn sách này sẽ chỉ ra điều đó nên khi bạn thực sự soi xét điều gì cho ra kết quả tốt, thì câu trả lời rất đáng ngạc nhiên Như bạn sẽ khám phá ra, thì hầu hết các kết quả tốt có được thông qua các hành động và năng lượng tương đối nhỏ.
Nhưng sự đầu tư nhỏ cho ra kết quả lớn thường bị lấp đi bởi sự đầu tư lớn cho ra một vài kết quả tốt, và rất nhiều kết quả tồi tệ.
Các công ty và người quản lý thường nhìn vào các con số trung bình, chứ không phải các phần bên ngoài và các giới hạn cực đoan.
Nhưng thật đáng ngạc nhiên là những điều đó mới thực sự quan trọng.
Ưu điểm của cuốn sách này là nó cực kỳ thực tế.
Bạn sẽ bắt đầu áp dụng những bài học ngay sau khi đọc chúng.
Bạn đã sẵn sàng đưa cuộc sống và công việc lên mức tiếp theo chưa? Điểm nổi trội của Nguyên lý 80/20 là rất phản trực quan.
Còn điểm nổi trội của Richard Koch là anh biến thứ phản trực quan trở nên rất dễ Đồng thời, để hiểu được rằng trong khi Richard khiến việc đạt thành tựu lớn trở nên dễ dàng nhất có thể là việc rất cần thiết, bạn sẽ không thể đạt được các mục tiêu vĩ đại mà không có sự cố gắng phi thường.
Vấn đề ở đây là sự cố gắng phi thường này không nhất thiết phải lặp đi lặp lại.
Nó không nhất thiết phải phá hủy tâm hồn.
Nó không nhất thiết phải đi ngược lại với các giá trị của bạn.
Nó không nhất thiết phải khiến bạn mạo hiểm đánh đổi chính mình hay người mình yêu thương.
Mà thật ra, tất cả những điều này cho thấy bạn đang đi sai hướng.
Sự cố gắng phi thường mà cuốn sách này khuyến khích nằm ở trong tâm trí.
Bạn đã sẵn sàng để nghĩ  theo một cách mới, ở một mức độ mới chưa? Nếu đã sẵn sàng, hãy chuẩn bị tinh thần ngồi dưới chân của một trong những bậc thầy.
Anh ta sẽ dạy bạn cách sử dụng các đòn bẩy hiệu quả nhất mà bạn có, bao gồm rất nhiều thứ bạn nghĩ rằng nằm ngoài tầm với của mình.
Nếu bạn áp dụng những thứ học được trong cuốn sách này vào thực hành, bạn sẽ thấy đó là nỗ lực thú vị nhất mà mình đã từng bỏ ra, không chỉ dành cho bạn mà còn cho cả những người xung quanh nữa.
Khi được tiếp nhận đúng cách, Nguyên lý 80/20 sẽ cải thiện cuộc sống cho tất cả mọi người.
Tôi đã rất thích thú theo dõi cuốn sách này phát triển, và đó là một đặc quyền để được nhìn Richard làm việc, xem các ý tưởng của anh phát triển và quan sát niềm đam mê giúp đỡ bạn, giúp đỡ độc giả của anh.
Đây là một cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn và nó sẽ dẫn lối để bạn giúp đỡ người khác có được cuộc sống tốt nhất.
Đọc cuốn sách, bạn sẽ thích nó.
Áp dụng cuốn sách vào cuộc sống, bạn sẽ thấy nó làm thay đổi cuộc sống của mình.
Mọi người đều muốn làm việc cho một nhà quản lý 80/20.  Chẳng phải đã đến lúc bạn trở thành một nhà quản lý như vậy sao?”

Bìa Gắn Bloc- Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch KV-108

Bìa Gắn Bloc- Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch KV-108 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Gắn Bloc- Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch  Những năm trước đây, nhiều gia đình ở Việt Nam thường bày trong nhà tượng 3 ông Phúc-Lộc-Thọ, vừa là vật trang trí, vừa như để cầu tài lộc.
Gần đây nhiều nhà lại thích treo tranh đá quý, tranh sơn mài hoặc tranh thư pháp hay những bìa lịch có in hình chữ Tâm.  Chữ Tâm mang nhiều tầm ý nghĩa, trong đời thường chữ Tâm được hiểu nôm na là tấm lòng.
Tất cả từ ngàn xưa cho đến ngàn sau, con người sống với nhau cần có một tấm lòng, nghĩa là đối xử tốt với nhau, sống tử tế với nhau.
Chữ Tâm còn gắn liền với đạo Phật.
Đạo Phật là đạo Tâm.
Đức Phật dạy: “Nhứt thiết duy tâm tạo”, nghĩa là: “Mọi sự việc đều do tâm tạo ra”.
Theo giáo lý nhà Phật thì tâm là tất cả, tất cả đều từ tâm mà ra.  Như  vậy chỉ một chữ Tâm lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau.
Đây quả thực là một món quà có ý nghĩa lớn với những ai mua Bìa Gắn Bloc- Dán Nổi Chữ tâm Cẩm Thạch để  làm quà tặng.
Nhanh tay truy cập vào Newshop.vn để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,