KV289 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40×60 cm) – Vàng Bạc, Dán Nổi Chữ Phước Hình Chó

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa In Metalize công nghệ hiện đại. Chữ 3D dán nổi Kích Thước 40×60 cm Năm Xuất Bản 10/2017

ĐỌC THỬ SÁCH

Vào dịp cuối năm, tết đến thì vấn đề tặng quà cho khách hàng  rất được các doanh nghiệp chú trọng quan tâm.
Những vấn đề cần được giải quyết xung quanh vấn đề quà tặng thường là : chọn món quà nào là ý nghĩa và phù hợp? Món quà có giá trị bao nhiêu? Tặng quà cho tất cả khách hàng hay có chọn lọc ?… Việc đầu tiên là cần phải chọn được món quà có ý nghĩa và phù hợp với ngân sách công ty.
 Món quà này không chỉ bày tỏ sự trân trọng của công ty với các đối tác mà còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
Vì thế việc cân nhắc chọn sản phẩm để đạt được mục đích cuối cùng hiệu quả nhất là việc được ưu tiên hàng đầu.
 sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn tràn ngập không khí mùa xuân với hình ảnh cánh hoa mai vàng ngày tết.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu) Treo lịch tết dịp năm mang thông điệp chào đón những điều mới mẻ, mong đợi những thành công sắp tới.
Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống cuốn lịch tết còn góp phần mang tới sự thành công trong công việc quảng bá danh tiếng, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.
Hãy đến với Newshop, nơi bạn có thể đặt mua nhiều loại bìa dán bloc chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Sách Song Ngữ – Tinh Thông Toán Học – Quyển B (Dành Cho 11 – 12 Tuổi)

Sách Song Ngữ - Tinh Thông Toán Học - Quyển B (Dành Cho 11 - 12 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TINH THÔNG TOÁN HỌC là một bộ sách gồm 12 cuốn, đặc biệt được biên soạn để việc học môn Toán của học sinh trở nên dễ dàng hơn.
Bộ sách có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Toán được ban hành bởi Bộ Giáo dục Singapore.
Mỗi cuốn sách được xây dựng nhằm tạo nên một nền tảng tốt cũng như để hỗ trợ và tăng cường cho việc học Toán của các em học sinh.
Các dạng bài tập được sắp xếp khoa học với mức độ khó dễ xen kẽ, giúp các em hiểu kỹ hơn về các khái niệm Toán học, cũng như kích thích khả năng tư duy phán đoán.
Đối với những học sinh ở lứa tuổi nhỏ, những cuốn sách này giống như một sự chuẩn bị hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các em nhằm làm quen với môi trường học tập trong tương lai.
Điều đó cũng giúp các em hứng thú làm bài tập và hướng các em từng bước tiến tới làm chủ Toán học.
Trên thực tế, việc thực hành thường xuyên và nhất quán là điều cần thiết để có một nền tảng Toán học tốt.
Đối với những học sinh ở các lứa tuổi lớn hơn (11, 12 tuổi), sách sẽ có những dạng bài tập kết hợp việc sử dụng máy tính theo yêu cầu trong chương trình sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục Singapore.
Những dạng câu hỏi được thiết kế một cách đặc biệt giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc học các khái niệm và giải được tất cả các bài tập Toán.
Các bài ôn tập xuyên suốt mỗi cuốn sách cho phép học sinh tự củng cố kiến thức ở những chủ đề đã học.
Phần kiểm tra học kì giúp các em thực hành trả lời những câu hỏi ở dạng bài thi, để các em làm quen và tự tin hơn với mỗi kì thi trên lớp.
Lời giải chi tiết ở cuối mỗi cuốn sách tạo điều kiện cho học sinh chủ động trong việc học tập và khám phá Toán học.
Các lời giải được đưa ra có hệ thống nhằm hỗ trợ các em trong việc phát triển các phương pháp trình bày về tính toán, và đây sẽ là kĩ năng cần thiết khi các em tiến tới những cấp độ cao hơn.
TINH THÔNG TOÁN HỌC chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho việc học Toán của các em, góp phần phát triển tư duy kiến thức và chuẩn bị cho sự thành công trong những kì thi.

Lịch 5 Tờ Nẹp Thiếc 5 Sự Mừng VL – 92

Lịch 5 Tờ Nẹp Thiếc 5 Sự Mừng VL - 92 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tết 2017 đang đến, Newshop.vn giới thiệu đến bạn bộ lịch . Những hình ảnh thiêng liêng về Thiên Chúa, tất cả đều có trong bộ lịch .
  Bộ lịch  gồm 5 bức tranh khác nhau, với kích thước 45 x 70 cm, và giấy Couche 115/m2 sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn trong dịp Tết này.
  Bộ lịch sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn trong dịp Tết này.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để sở hữu bộ lịch này. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,