Người Dũng Cảm Và Kẻ Điên Rồ Trong Kinh Doanh ( Simon Zingerman)

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Simon ZIngerman Nhà Xuất bản Thanh Hóa Bìa Mềm Kích Thước 13.5 x 21

ĐỌC THỬ SÁCH

Người Dũng Cảm Và Kẻ Điên Rồ Trong Kinh Doanh Bất kì ai trong chúng ta cũng đều có những câu chuyện thú vị làm hành trang bước vào đời.
Đó có thể là một giai thoại vui hoặc một câu chuyện tự trải nghiệm có ý nghĩa sâu sắc.Quyển sách  Người dũng cảm và kẻ điên rồ trong kinh doanh là kể những câu chuyện có thể không bao giờ được kể và dần bị quên lãng.
Tin vào sức mạnh của sự chia sẻ, Simon Zingerman đã tổng hợp và thuật lại những câu chuyện theo cách của mình , đồng thời đưa vào suy nghĩ cá nhân để gia tăng giá trị cho chúng.  Mỗi dự án và nhân vật trong sách sẽ khuyến khích bạn theo đuổi đến cùng ước mơ điên rồ của bản thân cũng như sự nghiệp đã chọn.
Cuối mỗi câu chuyện đều có bài học gợi ý nhưng bạn có quyền diễn giải câu chuyện theo cách riêng của mình.
Cuốn sách kinh tế quản trị  này sẽ có vai trò sẽ  thôi thúc bạn cải thiện đôi điều về bản thân

Lịch Tết Để Bàn Chữ A 2017 – Khám Phá Thiên Đường Dubai

Lịch Tết Để Bàn Chữ A 2017 - Khám Phá Thiên Đường Dubai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Ngày nay, Dubai đã nổi lên như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế.
Mặc dù nền kinh tế của Dubai được xây dựng dựa theo khuôn mẫu chung hiện tại của UAE là dựa vào ngành công nghiệp dầu khí, nhưng tương tự như các quốc gia phương Tây khác, mô hình kinh doanh của vương quốc này hiện đang thao túng nền kinh tế, hiệu quả thấy được là doanh thu chính của Dubai chủ yếu là từ du lịch, các dịch vụ tài chính và bất động sản.    Đài phun nước lớn nhất thế giới nổi tiếng ở Dubai – Dubai Fountain      Thành phố biển Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, là trung tâm hàng không của khu vực.
Ngoài ra Dubai còn là một thành phố quốc tế, thể thao, khách sạn, du lịch, triển lãm, tài chính, truyền thông, kinh tế, công nghệ, kiến trúc và xây dựng.
Vì vậy, nếu bạn tò mò và hứng thú với thành phố xa hoa bậc nhất thế giới này thì hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình bộ  này nhé!   Khách sạn 5 sao Jumeirah Zabeel Saray      Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi bộ  còn rất phù hợp để bạn biến nó thành một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè,..v..v..Hãy nhanh chân đến với nhà sách online newshop.vn để sở hữu ngay một bộ  độc đáo nhé.
Và chúng tôi còn nhận đặt, in lịch Tết, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất cũng như sở hữu ngay bộ lịch Tết 2017 ưng ý nhất nhé!

Nanh Trắng

Nanh Trắng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Jack London (1876- 1916) là nhà văn nổi tiếng người Mỹ.
Cuộc sống khốn khó từ nhỏ đã đẩy Jack London bước vào rất nhiều cuộc phiêu lưu, trải qua đủ nghề để kiếm sống.
Tất cả những điều này đã ám ảnh Jack London và trở thành nguồn cảm hứng để ông viết nên những câu chuyện danh tiếng như: Đứa con của chó sói (1902), Nanh trắng (1906), Ánh sáng ban ngày cháy đỏ (1910), Tiếng gọi của hoang dã (1903)…
Tiểu thuyết một câu chuyện đẹp kể về hành trình trưởng thành của một chú chó lai mang ba phần tư dòng máu sói hoang dã trở thành chú chó nhà trung thành.
Tiểu thuyết này không đơn thuần mang tính giải trí mà còn mang đến cho độc giả những bài học quý giá, gửi đến những thông điệp giá trị; cho dù cuộc sống nhiều chông gai và khó khăn nhưng ánh sáng hạnh phúc vẫn còn đang đón chờ ở phía trước.
Tác phẩm này mang đặc thù phong cách văn xuôi chính của Jack London và cách sử dụng giọng văn, phối cảnh sáng tạo của ông.
Phần lớn nội dung tiểu thuyết được viết từ lối nhìn của động vật, cho phép Jack London khảo sát cách mà loài vật nhìn nhận thế giới của chúng và cách mà chúng nhìn nhận loài người.
khảo sát thế giới bạo lực của dã thú, và thế giới không kém phần bạo lực của nhận loại được xem là văn minh.
Cuốn sách cũng đề cập đến những vấn đề phức tạp hơn: luân lý và sự cứu chuộc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,