Combo Mega 2018 Toán – Văn – Anh

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Tác Giả Trần Kim Anh , Bùi Huyền Trang , Đoàn Mạnh Linh , Trần Công Diêu , Dương Thị Hương Năm Xuất Bản 12-2017 Kích Thước 20.5 x 29.5 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở “MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018”: – Lộ trình đúng hướng 70/30 với 70% kiến thức lớp 12 và 30% kiến thức lớp 11 – Tích hợp video bài giảng 8+ – Lấp lỗ hổng kiến thức với bộ đề theo chuyên đề – Bao trọn cả kiến thức lớp 11 và lớp 12 – Trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh Trong trang sách của Mega 2018 có điểm gì đặc biệt? Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8-9 Lộ trình cải thiện điểm số – con đường dẫn tới thành công Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ là đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai, ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm” Không chỉ đơn thuần đề-và-đề, sách Mega luyện đề THPT QG 2018 còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đề theo chuyên đề giúp các em biết được lỗ hổng kiến thức và luyện thành thạo 100% dạng bài tập trước khi thi Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến các trung tâm đông đúc.
Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng Toán, Văn , Anh là bô ba môn thi đòi hỏi các bạn học sinh phải có một quá trình luyện thi khoa học và rõ ràng theo từng bước một vì mỗi môn học mang một đặc thù riêng.  được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, tích hợp phương pháp làm bài nhanh, kiến thức trọng tâm, lời giải chi tiết… ⇒ Gồm 3 cuốn sách theo 3 môn: Toán Trắc Nghiệm, Văn Học ,Tiếng Anh ⇒ Mỗi cuốn sách có 15 đề thi then chốt – sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết,… ⇒ Toán Trắc Nghiệm mở rộng các dạng bài, công thức mới rèn luyện phản xạ với các dạng bài tập trong đề thi.
⇒ Ngữ Văn tích hợp kiến thức tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao và rèn kỹ năng vận dụng đa dạng kiến thức hiểu biết xã hội.
⇒ Tiếng Anh sẽ tập trung vào hệ thống tự vựng và ngữ pháp trong sách giáo khoa và giúp các em thông thạo kỹ năng đọc hiểu Newshop.vn tin rằng  sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của các sĩ tử luyện thi khối D trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 và chúc các em đạt được kết quả cao nhất.

Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn

Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoàng Đức Huy Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10  Môn Ngữ Văn nhằm giúp học sinh nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất về cách ra đề thi theo hướng đổi mới đề thi năm 2015.
 Ngoài ra cuốn sách còn hướng dẫn nội dung thi cũng như phương pháp làm bài thi.
Đặc biệt cuốn sách còn giới thiệu phương pháp mới cho các em học tập: Bản đồ tư duy.
Với phương pháp này, học sinh chắc chắn nắm vững được luận đề, luận điểm của văn bản, từ đó dễ dàng triển khai các luận điểm, luận cứ, khai thác hết đề bài.
Nội dung cuốn sách được trình bày với những điểm đặc biệt sau:   Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2015.
Chủ đề kiểm tra Đọc – Hiểu văn bản – Kiểm tra Tiếng Việt Kiểm tra Nghị luận xã Hội – Nghị Luận Văn học Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2015 các tỉnh thành  Đề Thi Tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên văn Phương pháp mới: Bản đồ tư duy Nhà sách Newshop.vn hy vọng đã mang đến cho bạn đọc một tài liệu bổ ích cho các em học sinh ôn luyện hiệu quả hơn.
 

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp: Hiểu Rõ Thực Tại, Hướng Tới Tương Lai

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp: Hiểu Rõ Thực Tại, Hướng Tới Tương Lai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   “Hãy tự tạo điều kiện thuận lợi cho mình, đừng phó mặc sự nghiệp của bạn cho may rủi”, đó là những câu từ mà Kenneth đã viết trong một cuốn sách sâu sắc và thiết thực một cách tuyệt vời.
 Khi nói đến sự nghiệp, thực tế là nhiều người trong số chúng ta tin vào may rủi nhiều hơn mức cần thiết.
Nó giống như việc chúng ta bước xuống một con thuyền để bắt đầu hành trình sự nghiệp rồi để con thuyền đó trôi nổi một cách vô định.
Chúng ta xuôi theo dòng và có thể sẽ dừng chân ở nơi nào đó khiến bản thân hài lòng và thỏa mãn, thậm chí hưng phấn.
Nhưng trong nhiều trường hợp, điều đó không xảy ra.
 Được viết nên từ chính trải nghiệm của Kenneth qua vô số cuộc hội thảo, buổi phỏng vấn và nói chuyện mà anh đã tiến hành, cuốn sách này dạy chúng ta cách “chèo thuyền”, hay nói cách khác là cách để chúng ta kiểm soát hành trình sự nghiệp của mình.
Đây là một nhiệm vụ không dễ dàng: có quá nhiều rủi ro, những bất ổn, những ngã rẽ sai lầm, những cạm bẫy và cám dỗ dọc theo đường đi.
 Một trong những câu hỏi cơ bản nhất mà ta phải đối mặt là ta đang tìm kiếm đích đến nào.
Trên thực tế, ý tưởng của chúng ta về điều đó thường thay đổi theo thời gian và kinh nghiệm sống.
Lí tưởng nhất, mục tiêu của chúng ta nên là tìm kiếm một khuynh hướng, một điều gì đó ta đam mê.
Tất nhiên, chúng ta vẫn cần thời gian để tìm ra nó.
 Nhưng không sao cả, như Kenneth nói, chúng ta không cần phải cuống cuồng lo sợ dù cho không biết mình đam mê điều gì.
Câu trả lời ở ngay trong chính chúng ta.
 Tất cả những gì chúng ta cần làm là tự hỏi bản thân những câu hỏi phù hợp và trả lời chúng một cách thành thực.
Chúng là những câu hỏi về khả năng, thành tích, mơ ước và cơ hội của chúng ta.
Và chúng còn là về những ưu tiên cá nhân: sự nghiệp của chúng ta tuy quan trọng nhưng xét cho cùng nó cũng chỉ là một phần của cuộc sống và cần phải được đánh giá, kiểm soát một cách hợp lí. Nhưng để làm được tất cả những điều này, chúng ta cần một khuôn khổ, một sơ đồ tư duy, và đó chính là điều mà Kenneth đem đến trong cuốn sách này.
Anh cũng đưa ra nhiều câu hỏi mà chúng ta phải tự hỏi bản thân mình. Ở cuối mỗi chương sẽ có danh sách các câu hỏi và chúng ta phải suy ngẫm để trả lời.
Vì vậy, đây không chỉ là một cuốn sách thông thường, nó còn là một cuốn sổ làm việc thiết thực, thăm dò và thách thức ta đối diện với bản thân để xác định được nơi mà ta thật sự muốn đến cũng như cách mà ta sẽ đi.
Tôi và Kenneth hi vọng bạn sẽ có một cuộc hành trình thú vị và viên mãn.
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến các bạn đọc gần xa.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,