Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 4/2016 Tác Giả Goshi Sachiko , Miyazaki Michiko Kích Thước 19×27 cm Số Trang 205 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

  Có rất nhiều người lựa chọn tiếng Nhật khi học ngoại ngữ.
Một phần muốn tìm hiểu thêm về những giá trị văn hóa của đất nước Nhật, đồng thời tìm kiếm cơ hội đi du học và làm việc ở Nhật Bản.
Cuốn sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Nhật dễ dàng, nhanh chóng nhất.
Cuốn sách là kết quả của quá trình biên soạn công phu: – Nhóm tác giả đã thực hiện phỏng vấn khoảng 60 người để điều tra về những tình huống khó khăn mà họ đã gặp phải trong quá trình giao tiếp bằng tiếng Nhật.
Từ kết quả điều tra đó, tác giả đưa ra 8 tình huống hội thoại thông dụng và phổ biến nhất.
– Phần hội thoại sử dụng tranh minh họa để người học có thể luyện tập nội dung hội thoại trên cơ sở nắm chắc tình huống hội thoại nhờ vào thị giác.
 

Ngày Cuối Trong Đời Socrates

Ngày Cuối Trong Đời Socrates - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một loạt bốn cuộc đối thoại, ghi lại những thời khắc cuối đời của Socrates và những lời biện giải đanh thép của ông khi bị Bồi thẩm đoàn của Hội đồng Thành quốc kết tột tử hình vì bị cho rằng ông đã hủ hóa thanh niên, coi thường thần linh mà thành quốc tin tưởng.
Là tấm gương trong sạch, coi trọng danh dự và xem thường cái chết, Socrates đã từ chối sự giúp đỡ của bạn bè dù biết mình không thể sống được bao lâu, dù cho cái chết của mình là âm mưu đê hèn từ những kẻ tham quyền lực và bại hoại đạo đức.
Ông tuyên bố rằng “Tránh cái chết không khó, tránh đê tiện khó hơn nhiều.
Vì đê tiện chạy nhanh hơn cái chết”.
Về tác giả: Plato sống vào khoảng thời gian từ 427-347 TCN, là một nhà triết học cổ đại Hy Lạp được xem là thiên tài trên nhiều lĩnh vực.
Sinh ra ở Athen, ông được hấp thụ một nền giáo dục tuyệt vời từ gia đình, ông tỏ ra nổi bật trên mọi lĩnh vực nghệ thuật và đặc biệt là triết học, ngành học mà ông chuyên tâm theo đuổi từ khi gặp Socrates.
Có nhiều người coi ông là triết gia vĩ đại nhất mọi thời đại cùng với Socrates

Luyện thi Olympic Toán học Quốc Tế – 6

Luyện thi Olympic Toán học Quốc Tế – 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách xây dựng với hàng loạt các bài tập cho học sinh chuẩn bị cho các cuộc Toán học.
Mỗi cuốn xây dựng cách tiếp cận có hệ thống cho học sinh trong 50 tuần.
Học sinh sẽ được tiếp cận với các vấn đề khác nhau của Toán học.
Hai bài kiểm tra ở tuần 25 và 50 , có thể được sử dụng để đánh giá các kỹ năng giải quyết vấn đề của học sinh trong 1 khoảng thời gian nhất định.
Có nhiều hơn 1 cách để giải quyết vấn đề và phương pháp học Toán trong cuốn sách.
Bộ sách LUYỆN THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ dành cho: – Học sinh đang chuẩn bị cho Olympic Toán hoặc các cuộc thi tương tự.
– Giáo viên đang tìm kiếm tài liệu để đào tạo học sinh chuẩn bị thi Olympic Toán hoặc các cuộc thi tương tự.
– Phụ huynh tìm kiếm tài liệu luyện thi cho con và dạy con luyện thi.
– Học sinh mong muốn trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề toán học.
Đặc điểm của cuốn sách – Được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh Olympic Toán học và cuộc thi toán học khác.
– Đào tạo có hệ thống để giải quyết các vấn đề thì Olympic Toán học.
– 50 tuần thực hành để xây dựng sự tự tin cho học sinh.
– 2 bài kiểm tra để học sinh tự đánh giá khả năng tiến bộ.
– Phấn đáp án cuối sách hỗ trợ phân tích và học tập.
Tác giả TERY CHEW – Thầy TERY CHEW vừa là thầy giáo vừa là tác giả có sách bán chạy nhất tại Singapore là tác giả của “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC” – TERY CHEW là một tác giả và giáo viên chuyên ôn luyện tập thi Olympic tại Singapore.
Ông chủ yếu nghiên cứu các đề tài liên quan tới cuộc thi Olympic Toán học và thích thú đưa ra những cách giải quyết đơn giản cho những vẫn đề học búa.
Ngoài ra, ông tích cực huấn luyện việc học sinh chuẩn bị cho học sinh của mình với những kiến thức, khái niệm, thủa thuật và kỹ thuật liên quan tới Olympic Toán học

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,