Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 8

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Hoàng Thu Ba , Trần Ngọc San Năm Xuất Bản 01-2017 Kích Thước 17×24 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 219 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh hoặc các kỳ thi và các trường Chuyên THPT.
Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nọi dung học tập trong trương trình môn tiếng Anh lớp 8, và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước.
Cuốn sách được chia thành 4 phần: Phần 1: Collection of tests Gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức ngôn ngữ kỹ năng trong chương trình lớp 8.
Mỗi đề thi bao gồm 6 phần chia thành 40 câu và 1 bài viết, tập trung bồi dưỡng nâng cao ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, và 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết).
Các bài tập có sự phân loại theo mức độ khó dần để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và ghi nhớ các phương pháp giải bài tập một cách khoa học, hiệu quả nhất.
Phần 2: Key Cung cấp đáp án của 20 bài test.
Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em học sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình.
Phần 3: Useful language Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test em cần nhớ Phần 4: Audio script Cung cấp lời các bài nghe cho mỗi track Chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách tham khảo bổ ích cho các bạn muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Góc Nhìn Alan: Kinh Tế

Góc Nhìn Alan: Kinh Tế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Góc Nhìn Alan – Kinh Tế Góc Nhìn Alan – Kinh Tế là cuốn sách tổng hợp các bài viết kinh tế của TS.
Alan Phan.
Các bài viết này từng được đăng trên một số báo hay các cuốn sách đã xuất bản, nhưng ở đây chúng được tập hợp một cách có hệ thống, cung cấp cho độc gải cái nhìn tổng quát cũng như tiếp cận liền mạch góc nhìn về vấn đề kinh tế của một người có hơn 40 năm bôn ba và kinh doanh ở khắp năm châu.
Những nhận định, đánh giá của Alan Phan về môi trường kinh doanh là những điều rút ra từ trải nghiệm của chính mình.
Vì vậy mà những bài báo, bài viết và cuốn sách của ông luôn chứa đựng những thông tin, bài hcoj giá trị cho tất cả những người làm kinh doanh, đặc biệt là các doanh nhân trẻ Việt Nam trên đường hội nhập.
   

Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018 Khoa Học Tự Nhiên Tập 1

Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018 Khoa Học Tự Nhiên Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Theo phương án của Bộ GD và ĐT, kì thi THPT Quốc Gia năm 2018 gồm 5 bài thi: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, KHTN, KHXH.
Các bài thi KHTN thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
Để các em cótài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt nhất trong kì thi THPT Quốc Gia, NXB Giáo Dục Việt Nam tổ chức biên soạn, xuất bản Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018.
Tác giả bộ sách là các thầy cô giáo, các chuyên gia môn học giàu kinh nghiệm trong biên soạn đề thi trong ngân hàng đề thi phục vụ kì thi THPT Quốc Gia của Bộ.
Cuốn  có cấu trúc như sau:   Phần 1: Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm Phần 2: Các đề ôn luyện: mỗi đề có 40 câu hỏi phân chia theo mức độ tăng dần, nội dung bám sát cấu trúc thi nằm trong chương trình 11 và 12, có độ phân hóa cao hơn so với đề thi năm 2017.  Phần 3: Đáp án – Hướng dẫn giải Đây là bộ sách tham khảo rất bổ ích đối với các em học sinh, đáp ứng kịp nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia năm 2018.
Quý thầy cô cũng có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn các em học sinh trong quá trình ôn luyện.
Nhà sách online Newshop.vn  giói thiệu đến các em học sinh và quý giáo viên bộ sách mới nhất luyện thi 2018.
Chúc các em học tốt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,