Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Ngữ Văn 8/2

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Hoàng Thị Thu Hiền Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 01-03-2017 Kích Thước 16×24 cm Số Trang 167 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Ngữ Văn 8/2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng dẫn học và làm bài làm văn Ngữ Văn 8/2 Hoàng Thị Thu Hiền Để giúp các em có thể học và nắm chắc nội dung kiến thức bộ môn ngữ văn ở cấp THCS, chúng tôi biên soạn bộ sách “Hướng dẫn học và làm bai làm văn ngữ văn Lớp 8 tập 2”.
Cấu trúc cuốn  sách hướng dẫn giải  này được trình bày theo trình tự của các bài trong sách giáo khoa Ngữ văn và được sắp xếp theo thứ tự: văn, tiếng việt, tập làm văn và bám sát theo câu hỏi của sách giáo khoa.
Chúng tôi trình bày các phần của bài học như sau: – Phần văn – Phần tiếng việt – Phần tập làm văn Hướng dẫn học và làm bài làm văn Ngữ Văn 8 của  tác giả Hoàng Thị Thu Hiền  hướng dẫn chi tiết các lời giải cho bài học trong sách giáo khoa môn ngữ văn lớp 8 để các em tiến bộ hơn trong quá trình làm bài.  Bạn đọc tham khảo thêm cuốn sách  Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Ngữ Văn 8/1  tại nhà sách Newshop nhé.

Nền Tảng Chung

Nền Tảng Chung - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuốn hồi ký Nền tảng chung, Justin Trudeau kể về những trải nghiệm đã định hình và ảnh hưởng tới con người và những lý tưởng của anh.
Nhiều chi tiết thú vị về cuộc đời của vị thủ tướng trẻ tuổi và cuốn hút của Canada, từ khi sinh ra và lớn lên trong dinh thủ tướng Canada, được gặp gỡ nhiều chính khách và nhân vật nổi tiếng như Thủ tướng Anh Thatcher, Tổng thống Mỹ Reagan, thái tử Charles và công nương Diana; những năm khó khăn trong mối quan hệ giữa cha anh, thủ tướng Pierre Trudeau và người vợ trẻ xinh đẹp là mẹ anh; cuộc ly dị của ba mẹ anh, những năm học đại học ở tỉnh Quebec quê cha, nơi anh trải nghiệm sự khác biệt văn hóa và ngôn ngữ ở một tỉnh luôn đòi độc lập; cái chết của cậu em út; v.v…, những sự kiện ấy được kể một cách lôi cuốn với văn phong giản dị.

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

       Trần Hân “Người Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới, họ dường như được sinh ra là để làm chủ thế giới này”.
Dù không phải là một chủng tộc lớn, đất nước Do Thái chỉ có hơn 7 triệu dân nhưng không một nhóm chủng tộc nào có thể sánh được với người Do Thái về khả năng và thành tích vượt trội.
Góp phần làm biến động lịch sử nhân loại thế kỉ XX, phải kể đến nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein, bộ óc của thế kỉ Sigmund Freud, họa sĩ theo trường phái lập thể Picasso, người sáng tạo ra chủ nghĩa Cộng sản Karl Marx hay những người giàu nhất thế giới như Bill Gates, Warren Bufett, Micheal Dell…
Nói về người Do Thái thì ai trong chúng ta cũng đều trầm trồ ngưỡng mộ và khâm phục.
Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao họ lại có trí tuệ phi thường như vậy? Tại sao họ lại được sinh ra với quá nhiều ưu việt như thế? Có phải tất cả đều là tự nhiên? Liệu Việt Nam chúng ta có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như thế không? Tất cả câu hỏi trên đều có thể được giải đáp bởi chính các bạn và cuốn sách bạn đang cầm trên tay.
Cuốn sách chia sẻ bí quyết trở thành thiên tài của người Do Thái.
Trí tuệ phi thường của họ không tự nhiên mà có, sở dĩ người Do Thái có trí tuệ siêu Việt như vậy, bởi họ có một nền tảng giáo dục vững chắc, cha mẹ Do Thái rất coi trọng sự giáo dục con cái.
Bạn sẽ ngạc nhiên bởi phương pháp giáo dục con tuyệt vời của người Do Thái qua cuốn sách này.
Trẻ em Do Thái ngay từ nhỏ không chỉ được rèn luyện về trí tuệ, khả năng sinh tồn, các phẩm chất đạo đức mà còn được giáo dục về cách quản lí tài chính, giá trị của đồng tiền, sự thành tín trong kinh doanh, về việc tự bảo vệ sức khỏe của mình “một cơ thể khỏe mạnh là tiền đề của hạnh phúc”…
Cuốn sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục đều có ví dụ sinh động và trực tiếp cách dạy con của người Do Thái.
Với những phương pháp dạy con cái thực tế, linh hoạt sẽ giúp các bậc cha mẹ bồi dưỡng nên những người con thiên tài.
Bằng lối viết nhẹ nhàng, tinh tế tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu.
Hi vọng các bậc cha mẹ có thể lĩnh ngộ được quan niệm giáo dục con cái người Do Thái.
Học tập và vận dụng kinh nghiệm giáo dục của họ  là món quà tuyệt vời giúp con bạn thành công trong tương lai.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,