Duyên Phận Và Tarot – Ai Chia Cho Ta Lá Bài Số Mệnh

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Phùng Lâm Kích Thước 13X20.5 Năm Xuất Bản 01-2018 Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa – Nghệ Thuật Số Trang 212 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn có tin vào số mệnh không? Liệu chúng ta có thể biết trước số mệnh không? Duyên phận và Tarot sẽ đưa bạn đến câu trả lời.
Tác phẩm được viết bởi Phùng Lâm – Một người đã có nhiều năm làm nghề đọc bài Tarot.
Tác giả còn là một người đam mê nghiên cứu về môn huyền học này cũng như những tác động của nó với đời sống tâm linh của mỗi người.
Từ những câu chuyện anh góp nhặt được trên con đường “đọc bài” cùng những chiêm nghiệm được xác minh nhiều chiều, Duyênphận vàTarot ra đời dưới sự phát hành liên kết của First News cùng NXB Văn hoá – Văn nghệ.
Những câu chuyện số mệnh trải trên bài Tarot Duyên phận và Tarot không phải là quyển sách hướng dẫn cách xem tarot, cũng chẳng phải là cẩm nang hướng dẫn bạn cách tìm được duyên phận như ý trong cuộc đời.
Quyển sách được viết bởi một người hiểu những lá bài phương Tây và luận giải chúng bằng kiến thức khoa học, bằng cái nhìn mang yếu tố tâm lý đặt trên câu chuyện của người muốn tìm hiểu số phận tương lai.
Trên hết, anh đứng trên tâm thế là người trò chuyện với những ai đang hoang mang trên đường đời bằng sự đồng cảm, cần một tia sáng để mở lòng mở trí.
Quyển sách đồng thời mang đến cho người đọc những đúc kết đúng nghĩa hơn về quan niệm số mệnh và những gì được tiên đoán.
Tác giả Phùng Lâm cho biết: “Quyển sách này chứa đựng số mệnh của những người mà tôi có cơ duyên hạnh ngộ trong suốt nhiều năm đường dài cùng lá bài tarot.
Mỗi câu chuyện là quá trình đau khổ và tỉnh thức, để tự chữa lành bản thân, rồi thấu hiểu vận mệnh của chính mình.
Tôi là người lắng nghe, người khơi gợi sự chuyển hóa bên trong của họ, rồi họ sẽ đủ mạnh mẽ để chọn lựa và bước trên đôi chân của mình”.
Duyên phận và Tarot gồm 4 phần, ngoài giải thích dễ hiểu và đơn giản về cỗ bài Tarot, còn chia sẻ những suy nghĩ của người viết về duyên và phận người.
Trong đó, phần 2 Trò chuyện với số mệnh cũng là phần thu hút nhất của quyển sách, kể lại những câu chuyện mà những người đến xem Tarot đã chia sẻ với tác giả.
Có những câu chuyện liên quan đến tình yêu, đến sự níu kéo, đến đổ vỡ, có câu chuyện về những người mẹ đi xem bài để biết số phận của con cái mình, những người con lại muốn tìm ánh sáng khi gia đình không chấp nhận… Khi Tarot trở thành một người bạn như một cuốn sách tri thức Với lối viết trầm lặng, thủ thỉ tâm tình như một người giải Tarot đang xem bài và trò chuyện với khách trong mùi hương trầm, Phùng Lâm khiến người đọc đắm chìm trong một thế giới nơi những số phận, lo lắng, suy nghĩ… hiện lên và được đọc bởi người thấu hiểu từng lá Tarot.
Dẫu vậy, tập sách lại mang dáng vẻ nhẹ nhàng khi những quan niệm đè nặng liên quan đến phận đời, phận người đã được anh hóa giải một cách nhẹ bẫng.
Phùng Lâm đặc biệt quan tâm đến thân phận của những người con gái, khi anh đã kể lại rất nhiều câu chuyện vì duyên mà anh được biết từ những người phụ nữ qua tập sách.
Họ là những khách đến xem bài, nhưng chia sẻ hết với anh những khúc mắc trong lòng mình.
Và với phụ nữ, dù đang mang hình hài ở một vị thế nào, Phùng Lâm cũng đứng ở tâm thế của người lắng nghe, rồi trò chuyện để giải toả tâm tư của họ, chứ không phải đưa ra giải pháp, lời khuyên cứng nhắc hoặc cố gắng thay đổi số mệnh.
Với Phùng Lâm, người sử dụng cỗ Tarot có thể là bất kỳ ai, không hề có quy luật nào ràng buộc, song mục đích sử dụng sẽ đa dạng và khác nhau.
Việc tiên đoán số mệnh với các quân bài Tarot chỉ là một phần nhỏ, cái quan trọng là Tarot như cuốn sách tri thức có thể cho chúng ta các lời khuyên huyền bí để biết trước những ngã ba đường trong cuộc sống.
  “Biết trước số mệnh, đó là món quà mà cũng là lời nguyền.
Vì sao tôi chẳng thể từ bỏ? Vì nỗi lòng của những người cần tôi? Vì Tarot? Vì nỗi cô đơn tự do? Vì tham lam? Tôi vẫn nghĩ mãi, không lời đáp.
Vậy nên, tôi vẫn kiếm tìm ý nghĩa của số mệnh.
Mỗi lần tự hỏi, là mỗi lần kiên định trên đường đi.
Biết bỏ xuống sẽ tĩnh lặng, nhưng bước đi sẽ thêm nhiều vui buồn.
Nên tôi chọn đi tiếp, đi theo cả ngàn dặm đường của số mệnh.
Cho không uổng kiếp này đã sống cho vui”.
Tác giả chia sẻ. 

101 Mẹo Đối Phó Với Sếp

101 Mẹo Đối Phó Với Sếp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mọi mối quan hệ đều mang lại những giá trị nhất định cho cuộc sống của chúng ta.
Khi bắt đầu bước vào môi trường công sở, các mối quan hệ lại càng liên quan mật thiết hơn vì ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển sự nghiệp và con đường thăng tiến.
Mối quan hệ nhân viên với sếp là mối quan hệ có nhiều vấn đề nhất.
Mỗi công việc đều có những yêu cầu, đòi hỏi riêng khiến chúng ta phải sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để hoàn thiện nó.
Cho nên cũng có nhiều kiểu sếp khác nhau.
Có sếp lại yêu cầu quá cao, hoàn thành công  việc đã khó nhưng làm sao để vượt mức mong đợi của những vị sếp yêu cầu quá cao lại càng khó hơn.
Có sếp lại  quan tâm về sự phát triển của nhân viên nhưng lại không bao giờ hướng dẫn hoặc hỗ trợ nhân viên.
Họ không thường xuyên đưa ra nhận xét và hiếm khi trả lời các thắc mắc.
Họ không đưa phản hồi qua điện thoại.
Thư điện tử cũng thường rất ngắn gọn và thi thoảng mới được gửi đến….
Mỗi vị sếp có những tính cách, yêu cầu khác nhau, vậy chúng ta làm thế nào để đối phó? Cuốn sách này ra đời chắc chắn là câu trả lời tốt nhất cho các bạn, để các bạn có thể thành công hơn trong sự nghiệp.

Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 12

Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để giúp các bạn học sinh đạt kết quả cao trong các bài thi, bài kiểm tra, Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu bộ tài liệu  .
Tài liệu được trình bày theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm 16 bài học với các nội dung sau: Phương pháp bài tập: Một số dạng bài điển hình trong đề thi (Viết đoạn văn, viết lại câu, đọc hiểu, điền từ vào đoạn văn…) được các tác giả phân tích và đưa ra những phương pháp, những “bí kíp” tương ứng để giúp các bạn dễ dàng chinh phục những dạng bài này.
Ngữ pháp trọng tâm và đề kiểm tra 15 phút: Gồm những đề kiểm tra sau môi bài (Unit) bao gồm:                 – Ngữ pháp trọng tâm(Grammar focus): Những điểm ngữ pháp điển hình bám sát nội dung bài học                 – Bài tập mẫu (Sample exercises): Một số bài tập điển hình và mở rộng với lời giải chi tiết.
                – Bài kiểm tra (Test): Đề kiểm tra áp dụng lý thuyết ngữ pháp và từ vựng.
Đề kiểm tra 1 tiết, học kỳ và đề thi thử THPT Quốc gia: Các đề thi đều được giải chi tiết, được trích từ các đề thi các trường.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,