Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả The Windy Số Trang 230 Kích Thước 16×24 cm Nhà Xuất bản NXB ĐH Quốc Gia HN Năm Xuất Bản 2014

ĐỌC THỬ SÁCH

    Cuốn sách “” bao gồm 10 bài học và các bài kiểm tra phân phối theo chương trình Tiếng Anh lớp 9 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Mỗi bài học gồm các phần như sau: 1 – Grammar: Tóm tắt các chủ điểm ngữ pháp của từng bài 2 – Exercise: Bao gồm những dạng bài tập theo các chủ điểm ngữ pháp, giúp học sinh thực hành và nắm bắt kiến thức tốt hơn.
Phần bài tập được chia thành các dạng khác nhau: – Trắc nghiệm: Bài tập từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp – Luyện viết – Đọc hiểu – Tìm và sửa lỗi sai Mời các bạn tham khảo qua các sách lớp 9 hay và bán chạy nhất có tại nhà sách.

Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top

Một Người Kể - Vạn Người Nghe - Triệu Người Tranh Top - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi người, ở bất cứ thời điểm nào, đều có (ít nhất) một câu chuyện nào đó để kể, một suy nghĩ nào đó cần được chia sẻ.
“Một người kể – Vạn người nghe – Triệu người tranh top” là cuốn sách ghi lại những câu chuyện như thế, một cuốn sách không phải của một người, mà là lời tâm sự của rất rất nhiều người.
Những bài viết trong cuốn sách sẽ vẽ nên cho bạn một bức tranh thật nhất, sống động nhất về đời sống sinh viên với rất nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm của lần đầu tiên: lần đầu tiên xa nhà, lần đầu tiên biết rung cảm và yêu thương một ai đó, lần đầu tiên biết bươn chải kiếm sống, lần đầu tiên hiểu giá trị của sức lao động, lần đầu tiên đứng trước những lựa chọn lớn lao…
Cuốn sách đậm chất sinh viên nhất, dí dỏm nhất, gần gũi nhất, nhưng cũng cho bạn những dư vị sâu sắc nhất về thời sinh viên đã qua, hay sắp tới.
Mong rằng với cuốn sách này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù cuộc sống có khó khăn bao nhiêu, thì hành trình bạn đang trải qua sẽ luôn là hành trình tuyệt vời và khiến bạn nhớ mãi – là một dấu mốc quan trọng trong suốt những năm tháng sau này của bạn, để bạn hiểu, mình đã từng sống nhiệt huyết, chân thành, vui vẻ và cả… ngốc nghếch như thế.

Từ Điển Hoa Việt – Việt Hoa

Từ Điển Hoa Việt - Việt Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Hoa Việt Việt Hoa   Từ Điển Hoa Việt Việt Hoa gồm những từ vựng được dịch nghĩa chính xác và với các mẫu câu ví dụ giúp cho bạn hiểu rõ hơn cách sử dụng từ

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,