Tự Học Từ Vựng Tiếng Nhật Cấp Tốc Theo Chủ Đề

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Tác Giả Minh Nhật Năm Xuất Bản 4/1/2017 Số Trang 222 Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Đồng Nai

ĐỌC THỬ SÁCH

Minh Nhật Bạn có học tiếng Nhật Bản, người học phải đối mặt với kho từ vựng vô cùng lớn, chưa kể càng lên cao từ vựng càng nhiều và phức tạp.
Và làm sao để học từ vựng tiếng Nhật siêu nhanh, nhớ siêu lâu là câu hỏi được nhiều người học quan tâm nhất.
Ai cũng biết rằng,  học từ mới cần chăm chỉ chịu khó đầu tư thời gian, công sức.
Tuy nhiên, nếu cứ chăm chỉ, chịu khó một cách mù quáng, bạn có chắc hiệu quả sẽ cao? Nhằm giúp bạn đọc có thể tự học đạt hiệu quả cao nhất có thể, chúng tôi đã dày công biên soạn cuốn sách “Tự học tiếng Nhật cấp tốc theo chủ đề”.
1.
Học thuộc từ vựng tiếng Nhật bằng cách nhắc lại.
     Nguyên nhân căn bản dẫn đến thất bại trong việc học từ vựng tiếng Nhật của đa số người Việt là không thể phát âm chuẩn.  Và chắc ai cũng biết rằng,  người thầy dạy phát âm chuẩn nhất đó chính là người Nhật với giọng chuẩn.
Vì vậy các bạn nên học thuộc lòng từ vựng bằng cách nghe, xem các video, clip, các băng ghi âm và nhắc lại.
2.  Phân loại từ vựng tiếng Nhật.
Bạn có thể phân chia những nhóm từ cùng thể bắt đầu phân loại và học từ những chủ đề yêu thích hoặc phục vụ cho mục đích học tập, công việc của mình.
Chép nó vào các mẫu giấy nhớ, sau đó tập trung luyện tập, nỗ lực đột phá, cố gắng ghi nhớ.
3.
Phân bổ thời gian học từ vựng tiếng Nhật hợp lý.
     Chinh phục kho từ vựng tiếng Nhật là cả một quá trình lâu dài.
Học thuộc lòng các từ vựng không cần phải cố gắng nhồi nhé, học  ngày học đêm.
Mỗi ngày sau khi thức dậy,  khi đợi xe bus, thậm chí ngay cả khi đang nghe nhạc  bạn cũng có thể thực hiện việc học từ vựng.
Hãy luôn mang theo một cuốn sổ tay nhỏ, có thời gian hoặc vô tình gặp những từ vựng trong cuộc sống hãy lập tức ghi chép và học thuộc mọi lúc mọi nơi, sau đó là “bật ra dễ dàng”.
4.  Vừa học tiếng Nhật vừa dịch.
     Trong cuộc sống hàng này, khi bắt gặp một từ vựng nào đó bằng tiếng Nhật hãy sử dụng bộ não của mình nhanh chóng suy nghĩ ý nghĩa tiếng Việt của nó.
Tương tự như thế, khi nhìn vào một từ tiếng Việt nào đó, hãy nói ra từ đó bằng tiếng Nhật.      5.  Học thuộc lòng từ vựng tiếng Nhật qua các câu.
       Từ vựng được đặt trong các mẫu câu được xem là từ vựng “sống”, có thể giúp bạn ghi nhớ ý nghĩa, cách dùng một cách lâu nhất đồng thời có thể giúp bạn khắc cốt ghi tâm, mãi mãi không quên. Học thuộc lòng các từ vựng thông qua câu không những giúp bạn vừa có thể tích lũy vốn từ vựng mà còn có thể tích lũy các câu văn.
Số câu tích lũy được cũng quan trọng không kém gì số từ vựng bạn học được.  6.  Học thuộc lòng từ vựng tiếng Nhật thông qua đoạn hội thoại.
     Trong một đoạn hội thoại chứa đựng rất nhiều các câu ngắn, nhiều từ vựng, với việc học thuộc lòng các đoạn hội thoại tương đương với việc bạn hoàn toàn có thể “khiêu chiến” với các từ vựng. Hơn nữa, đoạn văn còn giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng một cách chính xác về mặt nghĩa cũng như cách dùng của từ vựng đó.
Và điều đặc biệt quan trọng hơn cả đó là thông qua đoạn văn, bạn có thể dễ dàng giao tiếp rất nhiều câu tiếng Nhật, đây là mục đích cuối cùng của chúng ta khi học tiếng Nhật đúng không nào.

Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học – Nguyễn Văn Hải

Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học - Nguyễn Văn Hải - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​ Điểm nổi bật của cuốn sách:    1.
Lí thuyết trọng tâm Chương trình ba năm THPT được tóm tắt cô đọng trong 28 trang đầu của cuốn sách.
Các vấn đề lí thuyết theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia được đề cập đầy đủ, giúp các em nhanh chóng củng cố và hệ thống hoá kiến thức quan trọng.
  2.
Vượt bẫy trong hóa học Giúp các em phát hiện và vượt qua các bẫy thường gặp trong Hoá học.
   3.
Phương pháp giải nhanh Các phương pháp giải nhanh trong thi trắc nghiệm được xây dựng ngắn gọn.
   4.
Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia Các em có thể tự ôn luyện đề thi theo chiều ngang (làm cùng một nội dung trong các đề) để củng cố, khắc sâu  kiến thức hoặc theo chiều dọc (làm trọn vẹn từng đề) để đánh giá điểm số.
Ngay sau mỗi đề thi đều có hướng dẫn giải ngắn gọn.

The Langmaster – Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

The Langmaster - Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Sách Màu)     Cuốn sách Ngữ pháp cơ bản được xây dựng từ 21 chủ điếm ngữ pháp thiết yếu nhất, cơ bản nhất của tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu tiếp cận tiếng Anh: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, thì, các dạng số sánh, ….
Với những ví dụ minh họa sinh động, bài tập thực hành phong phú, cuốn sách vừa giúp học sinh  luyện thi Đại học – Cao đẳng  vừa nâng cao kỹ năng học ngoại ngữ.
Sau khi nắm vững các chủ điểm ngữ pháp, người học sẽ có:   Kiến thức ngữ pháp cơ bản chắc chắn Biết cách thành lập một câu hoàn chỉnh trong tiếng Anh Nắm được chức năng và cách sử dụng các loại từ như danh từ, động từ, tính từ, đại từ… Sử dụng thành thạo các hiện tượng khác như so sánh, sở hữu cách, hòa hợp chủ ngữ – động từ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,