Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 5 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 04-2016 Kích Thước 16 x 24 cm Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Tác Giả Phạm Ngọc Thắm Số Trang 190 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

  Phạm Ngọc Thắm do tác giả  Phạm Ngọc Thắm  và Phạm Thị Hồng Hoa biên soạn, quyển sách giúp ích cho các em trong quá trình ôn tập học và làm bài làm văn lớp 5, giúp các em nắm vững kiến thức văn học, đặc biệt là phần làm văn.

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 3

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Rèn kĩ năng học tốt Toán 3   Để giúp học sinh rèn kĩ năng giải toán và phát triển năng lực tư duy toán học, nhóm tác giả đã biên soạn bộ sách “Rèn kĩ năng học tốt toán tiểu học”.
Bộ sách gồm 5 quyển (Mỗi khối lớp 1 quyển).
Sách được biên soạn theo từng nhóm kiến thức của mỗi chương và được chia thành bốn phần: A.
KIẾN THỨC CẦN NHỚ: Hệ thống hóa các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.
B.
BÀI TẬP: Được chia thành hai loại bài tập sau: ■ Bài tập cơ bản: Rèn luyện cho các em kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản vào giải các bài toán, cách trình bày các bài toán có lời văn.
■ Bài tập nâng cao: Phát huy tính sáng tạo và tư duy toán học cho học sinh trên cơ sở kiến thức cơ bản đã học.
Các bài tập cơ bản và nâng cao là những bài tập được chọn lọc, tiêu biểu bám sát chương trình từng tiết học, tuần học và kiểm tra được khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo.
C.
CÁC ĐỀ TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY Phần này là một số đề toán nâng cao, tổng hợp các kiến thức trong một học kì hoặc cả năm học.
Giải được các đề toán này, các em sẽ tự tin khi tham gia các cuộc thi Giải toán trên Internet hay cuộc thi Toán quốc tế.
D.
HƯỚNG DẪN GIẢI VÀ ĐÁP SỐ: Hướng dẫn giải và gợi ý mở cho các em hướng giải các bài tập ở phần B.Giáo viên và phụ huynh học sinh có thể dùng tài liệu này hướng dẫn cho con em mình làm phần bài tập tương ứng với bài học trên lớp để kiểm tra khả năng tiếp thu bài.
Từ đó kịp thời điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao.
Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng chắc hẳn không tránh khỏi sai sót.
Chúng tôi mong nhận được sự góp ý chân thành từ bạn đọc.
Nhà sách Newshop xin trân trọng cảm ơn!

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Grammar) – Quyển 1

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Grammar) - Quyển 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để có thể viết và giao tiếp tiếng Anh thành thạo, học sinh cần phải có một nền tảng ngữ pháp vững chắc.
Với rất nhiều bài tập thực hành đa dạng và phong phú, bộ sách “Bài tập Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Grammar Workbook” sẽ giúp các em từng bước nắm bắt được những kiến thức ngữ pháp quan trọng.
Các bài tập được nhóm theo các chủ đề ngữ pháp.
Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học ngữ pháp tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em rèn luyện và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,