Sống Theo Cung Hoàng Đạo

Công ty phát hành Nhã Nam Tác Giả Cooper , Hazel Dixon Năm Xuất Bản 04/2018 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Lao động Kích Thước 14 x 20.5 cm Số Trang 292 Bìa Mềm
Sống Theo Cung Hoàng Đạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đã đến lúc quên đi những cuốn sách chiêm tinh học truyền thống tụng ca Nhân Mã quảng giao, Sư Tử nồng nhiệt, Ma Kết tài ba, Song Ngư ngọt ngào, vân vân và mây mây.
Thay vào đó, hãy bước vào những góc khuất hun hút của lòng người, nơi ta được chỉ cho thấy Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ích kỷ ra sao, Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ tính toán thế nào, Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình ba phải dường bao, còn Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư đúng là những ông hoàng bà chúa lâm li kỳ cục… Có sao nói vậy, đây là một cẩm nang hài hước và thẳng đuột về tất tần tật thói xấu của các cung hoàng đạo, cách sống chung và đương đầu với chúng, dù bạn là chính cung đó, yêu người cung đó, hay đang làm việc dưới trướng một kẻ cung đó.
Không ngọt ngào dễ nghe mà trung thực như Gương Thần, nên nếu sách này không khiến ta tự ái quá mà quăng đi, nó sẽ ta cười phá lên mà hiểu ra rất nhiều.
 

Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học 4B

Toán Tài Năng - Từng Bước Chinh Phục Toán Học 4B - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Toán Tài Năng là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore.
Với phương pháp học tiên tiến gồm nhiều chuyên đề thực hành cùng các dạng Toán khác nhau theo thứ tự khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.  Theo đó, Toán Tài Năng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận với môn Toán thông qua: Bảng công thức: Tổng hợp các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề Tổng hợp các kiến thức và mục tiêu theo từng chuyên đề: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
Các dạng bài tập thực hành – mở rộng – nâng cao: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
Hướng dẫn giải bài tập theo từng bước: Nhờ đó, học sinh có thể tự học bằng cách làm theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
Kiểm tra bài theo từng chủ đề: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 (Theo Chương Trình Mới)

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 (Theo Chương Trình Mới) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 Kiểm tra đánh giá là một khâu vô cùng quan trọng trong việc đánh giá quá trình học tập của học sinh.
Mỗi bài kiểm tra đều có ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đánh giá những gì các em đã được học, đồng thời lấy đó làm cơ sở để điều chỉnh việc học của các em nhằm đạt được kết quả cao nhất.
Hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra đánh giá đó, nhóm biên soạn gồm các thủ khoa đến từ Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội và các giáo viên có kinh nghiệm đã chung tay biên soạn cuốn sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 này.
Cuốn sách được chia thành 2 phần: Phần một: Bao gồm các bài kiểm tra và bài thi: Kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và thi học sinh giỏi.
Phần hai: Bao gồm đáp án và các lời giải thích chi tiết cho từng bài kiểm tra và bài thi trong phần một.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,