Mẹo Hay Trong Cuộc Sống

Huy Hoang Books Tác giả Ngọc Hà NXB NXB Văn Hoá Thông Tin Năm XB 01-2011 Trọng lượng (gr) 340 Kích thước (cm) 20.5 x 13.5 Số trang 268 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Mẹo Hay Trong Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn thường bị những cơn đau răng, nhức đầu hoành hành hay cơ thể bạn thường tiết ra mùi mồ hôi khó chịu? Bạn muốn mua một chiếc tivi nhưng nhưng không biết dựa vào đâu để có sự lựa chọn tốt nhất? Một số vật dụng trong nhà bạn tiêu tốn rất nhiều điện và hàng tháng gia đình bạn phảo cho chi trả một khoản tiền không nhỏ, bạn không biết làm cách nào để khắc phục điều đó? Mẹo Hay Trong Cuộc Sống là câu trả lời cho những vấn đề trên.
Với những kinh nghiệm được chắt lọc từ thực tiễn, đây là cuốn cẩm nang giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả mọi vấn đề phát sinh trong cuộc sống hàng ngày.

How to Become Ceo: The Rules for Rising to the Top of Any Organization

How to Become Ceo: The Rules for Rising to the Top of Any Organization - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

In How to Become CEO, consultant Jeffrey Fox has written an insightful handbook of traits to develop for all generations of CEO aspirants – or for anyone who wants to get ahead in today’s business world.
Open it to any page and find a short, provocative piece of brutally honest advice written in a conversational tone.
Each of the seventy-five “rules” focuses on a specific action that should be taken, a trait that needs to be developed, or a prohibition to follow.
The words never and always are used frequently.
These are smart, no-nonsense business messages that are meant to be revisited in your rise to the top.
Anyone looking to climb the corporate ladder will be grateful for Fox’s direct, pithy advice – the essentials to follow if you want to reach the top.

Bộ Hộp Những Câu Chuyện Phiêu Lưu Kỳ Thú (Bộ 4 Cuốn)

Bộ Hộp Những Câu Chuyện Phiêu Lưu Kỳ Thú (Bộ 4 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Hộp Những Câu Chuyện Phiêu Lưu Kỳ Thú (Bộ 4 Cuốn) Bộ sách là tuyển tập những tác phẩm nổi tiếng của các tác gia kiệt xuất trong kho tàng văn học kinh điển thế giới.
Mỗi tác phẩm có đề tài, cốt truyện cũng như thủ pháp xây dựng hình tượng nhân vật khác nhau, mang đậm dấu ấn riêng của từng tác gia.
Qua bộ sách,bạn đọc sẽ cùng các nhân vật lên rừng, xuống biển, lang thang trong sa mạc hoang vắng, hay nín thở bước vào những góc khuất tối tắm…
để dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng cũng không kém phần li kì, hấp dẫn.
Những tác phẩm trong Bộ sách: 1.Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn không chỉ là một câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu ly kỳ của hai chàng thanh niên, một da đen, một da trắng, mà còn là một bản án sâu sắc tố cáo những cái bỉ ổi của một xã hội chỉ biết lấy đồng đô la và lấy sự phân biệt chủng tộc, bóc lột áp bức làm nội dung chính cho những quan hệ giữa người này với người khác.Các nhà phê bình văn học đã đánh giá đây là tác phẩm ưu tú nhất của Mark Twain, ở chỗ những tình tiết rất lạ lùng của câu chuyện phiêu lưu, cũng như ở chỗ nghệ thuật khéo léo của tác giả đã vận dụng ngôn ngữ trào phúng một cách kỳ diệu mà không hề làm giảm bớt một chút nào nội dung và tính chất nhân đạo của nó.
2. Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu, xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887.
Nhân vật là một thám tử tư ở London, nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay.Nhiều người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.
3. Hai vạn dặm dưới đáy biển Hai vạn dặm dưới đáy biển là một trong những tác phẩm thành công nhất của Jules Verne.
Rất nhiều năm đã qua, những hiểu biết mọi mặt của con người về biển đã tiến những bước dài.
Nhiều khái niệm đã đổi thay về căn bản.
Nhưng sự phát triển của khoa học, kỹ thuật không làm chúng ta giảm lòng yêu mến và kính phục Jules Verne, vì cuốn sách này đã góp phần hướng biết bao thanh thiếu niên tiến vào khoa học, và bao người sau này đã trở thành những nhà hải dương học, ngư học và chế tạo tàu ngầm! 4.Đảo giấu vàng Một hòn đảo chơi vơi giữa biển, đêm ngày ầm ầm sóng vỗ, bỗng có một sức lôi cuốn kỳ diệu chỉ vì nó giấu trong lòng một kho vàng do băng cướp của viên thuyền trưởng Flint cất giấu.
Ai sẽ đoạt được kho vàng, bọn cướp còn lại trong các băng của Flint hay là những người khác?Việc trước hết, có ý nghĩa quyết định là tìm ra được nơi Flint chôn giấu kho vàng, và tấm bản đồ chỉ nơi cất giấu lại tình cờ rơi vào tay chú thiếu niên nghèo, dũng cảm, thông minh hào hiệp, tên là Jim Haokinx.
Câu chuyện phiêu lưu đến Đảo giấu vàng cũng bắt đầu từ đây…
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,