Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Toán

Công ty phát hành Sách Việt Tác Giả Nguyễn Thị Thủy Năm Xuất Bản 4/2017 Số Trang 206 Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 17 x 24
Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Toán - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TH.s Nguyễn Thị Thủy  của Th.s Nguyễn Thị Thủy được biên soạn theo chương trình mới nhằm đáp ứng yêu cầu tự học, tự rèn luyện và  giúp các em làm quen với các dạng đề thi trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10, THPT hệ thường  và hệ chuyên.
Nội dung của cuốn sách bao gồm các kiến thức quan trọng và cần thiết được áp dụng trong bài thi tuyển sinh và các bài kiểm tra.
Sách không chỉ dành riêng cho các em học sinh chuẩn bị kì thi tuyển sinh THPT mà còn có thể làm tư liệu tham khảo cho các em học sinh các cấp học khác.
Điểm đặc biệt của cuốn sách này là giới thiệu cấu trúc và thang điểm của bài thi tuyển sinh THPT cũng như hệ thống hóa lại kiến thức chuẩn bị cho kì thi.
Ngoài ra, quyển sách này còn cung cấp các đáp án kèm giải thích chi tiết các đề ôn tập và đề tuyển sinh các năm gần đây.
  Trọng tâm kiến thức cần ghi nhớ Tuyển tập các đề ôn tập và các đề thi tuyển sinh Đáp án được trình bày chi tiết ở phần sau giúp các em dễ tra cứu và tự kiểm tra sau khi làm bài.
Nhà sách Newshop hy vọng đây sẽ là một cẩm nang quý báu dành cho các em luyện thi tốt hơn, có được hành trang vững chắc cho một trong những kì thi quan trọng của cuộc đời.
 

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 3/1

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 3/1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phạm Ngọc Thắm – Phạm Thị Hồng Hoa Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 3 Tập 1 do tác giả  Phạm Ngọc Thắm  và Phạm Thị Hồng Hoa, quyển sách hướng dẫn các em phương pháp học và làm bài làm văn tiếng việt, giúp các em tham khảo, học tập hiệu quả, dễ dàng đối chiếu kết quả khi giải tiếng việt, làm các bài văn đơn giản, làm nền tảng vững chắc để làm các bài văn chỉn chu và có luận điểm rõ ràng hơn ở các lớp cao hơn.

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đã bao giờ bạn rơi vào trạng thái vô định khi nghĩ về tương lai của mình? Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống của mình nhàm chán, vô vị? Đã bao giờ bạn muốn thay đổi bản thân nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn biết không, cuộc sống thực chất là một cuộc trải nghiệm lớn mà trong đó bạn phải đi tìm những mảnh ghép là những trải nghiệm nhỏ để từ đó ghép nên cuộc đời mình.
Những gì bạn hành động ngày hôm nay đều sẽ cho kết quả tương xứng trong tương lai.
Tuổi trẻ mà không có trải nghiệm là tuổi trẻ vứt đi.
Giống như một cuốn sách không có nội dung, một bài hát không có giai điệu, một khu rừng không có chim thú cỏ cây…
một đời người mà không có tuổi trẻ cũng vô nghĩa tương tự.
Tuổi trẻ là kho báu quý giá mà mỗi người chỉ có cơ hội sở hữu một lần trong đời.
Phải làm gì để tuổi trẻ không bị lãng phí vô nghĩa? Sống như ngày mai sẽ chết sẽ nói cho bạn biết:   Những phân số cuộc đời Hai món bảo bối giúp bạn làm chủ số phận Những hành động nhỏ giúp nâng cao giá trị bản thân Việc làm đơn giản để mỗi ngày không trôi qua vô nghĩa Đây chắc chắn là một cuốn  sách kỹ năng sống  thú vị cho bạn đọc để cảm nhận và sống từng ngày đúng nghĩa nhé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,