Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 11

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Thân Thanh Sang , Bùi Trần Đức Anh Thái , Lê Thế Nhiên , Phạm Đức Cường Năm Xuất Bản 11/2017 Số Trang 311 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ nhiều năm qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã áp dụng phương pháp làm bài trắc nghiệm cho kì thi THPT Quốc gia và từ năm 2017 môn Vật lí được ghép vào tổ hợp Khoa học tự nhiên.
Mặc dù vậy độ phân hóa và khó của từng môn cũng rất cao.
Để các em tự đánh giá lại kết quả học tập của mình trước khi bước vào chương trình lớp 12 và chuẩn bị cho các kì thi quan trọng, các tác giả đã biên soạn cuốn sách .
Sách hơn 1100 câu hỏi trắc nghiệm trải đều toàn bộ chương trình Vật lí 11, từ dễ đến khó đáp ứng được các yêu cầu của từng đối tượng học sinh mong muốn.
Những bài tập khó nhằm đáp ứng cho các em muốn đạt điểm tối đa của môn này.
Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu cần thiết giúp các em chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1.
Đôi nét về Dale Carnigie: Dale Carnigie (24/11/1888 – 01/11/1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình người Mĩ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kĩ năng giao tiếp giữa mọi người.
Ra đời trong cảnh nghèo đói ở một trang trại tại Missouri.
Carnigie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông.
Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.
2.
Tác phẩm: Gồm 6 phần: Phần I: Những thuật căn bản để dẫn đạo người.
Phần II: Sáu cách gây thiện cảm.
Phần III: Mười hai cách dẫn dụ cho người khác nghĩ như mình.
Phần IV: Sửa tính người mà không làm cho họ phật ý.
Phần V: Những bức thư mầu nhiệm.
Phần VI: Bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình.

Sổ Tay Toán Lí Hóa Cấp 2

Sổ Tay Toán Lí Hóa Cấp 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Vũ Thế Hựu , cẩm nang tham khảo  3 môn toán lí hóa trong chương trình học 4 năm cấp 2, nội dung quyển sách dược tác giả chọn lọc bám sát với chương trình chuẩn của bộ và được biên soạn ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu giúp các em dễ dàng sử dụng.
Cuốn sổ tay này gồm 3 phần, phần toán , lí và hóa tổng hợp kiến thức thức, sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình ôn tập của các em.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,