Sổ Tay Công Thức Toán – Vật Lí – Hóa Học Trung Học Phổ Thông

Công ty phát hành Sách Việt Kích Thước 17.5 x 19 Năm Xuất Bản 7/2017 Tác Giả Nhiều Tác Giả Số Trang 296 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách tổng hợp tất cả những công thức của ba môn Toán Lý Hóa giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ.
Những ưu điểm của cuốn sách: Cập nhật theo chương trình hiện hành Dễ dàng tra cứu nhanh kiến thức, công thức khi làm bài Giới thiệu các công thức giải nhanh Phương pháp giải nhanh các dạng bài tập Các chú ý khi giải bài tập

Tự Luyện Thi Hóa Học Phần Hữu Cơ 12 Tập 1

Tự Luyện Thi Hóa Học Phần Hữu Cơ 12 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Không đi học thêm tại các trung tâm, học thế nào để có điểm 10 môn Hóa học? Đề thi THPT Quốc gia bao gồm kiến thức lớp 12 và 11.
Không đi học thêm, tự học ở nhà đạt điểm 10 môn hóa học là điều trăn trở của nhóm tác giả.
Với mục tiêu lâu dài là phát triển năng tự học của học sinh, mục tiêu ngắn hạn là đạt điểm 10 môn Hóa học.
Nội dung trong 1 chương gồm 5 phần: ♦Phần 1: Tóm tắt lý thuyết ♦Phần 2: Bài tập lý thuyết ♦Phần 3: Phân dạng và giải bài tập ♦Phần 4: Bài tập chỉ có đáp án ♦Phần 5: Bài tập phát triển năng lực thực hành thực tiễn và cập nhật đề thi THPT Quốc gia 2017 Điểm nổi bật nhất trong quyển sách này là có rất nhiều câu hỏi bài tập định tính giúp học sinh nắm vững lý thuyết.
Thêm một điểm khác biệt của sách này là mỗi bài tập được giải hoàn chỉnh theo cách nhanh, cách truyền thống đồng thời giải thích đáp án “nhiễu” đưa ra nguyên nhân mà thí sinh hay chọn vào đáp án “nhiễu” từ đó nhấn mạnh và nhắc nhở thí sinh không được sai ở các bài tương tự.
Tự tin, tự học nhất định thành công!

Nghệ Thuật Giao Tiếp Dành Cho Phái Nữ – Tuổi 20 – Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Nghệ Thuật Giao Tiếp Dành Cho Phái Nữ - Tuổi 20 - Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kim Thục Lệ Hạnh phúc cũng giống như ta nấu ăn, đầy đủ các vị chua cay, mặn ngọt, nếu ta biết nếm sao cho vừa, thêm một chút này, bớt một chút kia, thì ta sẽ có được niềm hạnh phúc trọn vẹn: Thêm một chút vui vẽ, bớt một chút khép kín Thêm một chút lí trí, bớt một chút tùy hứng Thêm một chút yêu thương, bớt một chút thù địch Thêm một chút khí chất, bớt một chút làm màu Thêm một chút “kĩ xảo”, bớt một chút dè dặt Thêm một chút suy nghĩ, bớt một chút dè dặt Thêm một chút trân trọng, bớt một chút cố chấp Thêm một chút khéo léo, bớt một phút cứng đầu Thêm một chút cảnh giác, bớt một chút ngơ ngác Tuổi đôi mươi, cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời người con gái.
Có thể bạn sẽ nghĩ rằng mình đã đủ xinh đẹp để thu hút mọi người nên chẳng cần phải đi giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ làm gì nữa.
hoặc có thể, tuổi đôi mươi, bạn còn chưa nhận ra sự quan trọng của các mối quan hệ trong cuộc sống, bạn bỏ bê những người xung quanh mình, hay chỉ đơn giản là bạn không cho rằng họ quan trọng đối với mình.
Rồi sẽ có một ngày, bạn nhận ra, khi mình cần giúp đỡ thì sẽ chẳn ai ở bên thực sự giúp đỡ bạn.  Tuy nhiên, các cô gái à, đừng nhầm tưởng các mối quan hệ ở đây có nghĩa là mình sẽ đi cửa sau, sẽ không trung thực.
Không phải như vậy đâu.
Ngày bạn mới tốt nghiệp, một người bà con xa của bạn báo với bạn rằng công ty họ đang tuyển ở vị tí đó, và thế là bạn chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn và được nhận vào làm.
Có thể bạn sẽ chi rằng mình đã vào công ty bằng thực lực của mình, chứ chẳng có nhờ vả ai cả.
Tuy nhiên, nếu không có người bà con xa xôi ấy báo tin cho bạn thì làm sao bạn biết được.
Mối qua hệ ở đây cũng vậy, mối quan hệ là mạng lưới các nguồn thông tin hữu ích cho công việc của bạn.
Carnegie từng nói: “Sự thành công của một người chỉ đến từ 15% năng lực chuyên môn, 85% còn lại là đến từ chính các mối quan hệ của người đó.”  Chính vì vậy, các cố gái trẻ à, tuổi 20 hãy quan tâm và học cách giao tiếp để góp phần vào sự nghiệp thành công của mình trong tương lai đi nhé.
Vơi mong muốn chia sẽ những bí quyết giáo tiếp hữu hiệu cho phái nữ, Tác giả Kim Thục Lệ đã biên soạn và đúc kết chính những kinh nghiệp của bản thân mình vào cuốn sách này.
Kĩ năng giao tiếp là rất cần thiết và rất quan trọng, tuy nhiên nó không phải là quá khó để đạt được, “practice make perfect”, sự rèn luyện thường xuyên sẽ giúp các ban trẻ nhanh chóng cải thiện được kĩ năng giao tiếp của mình.
Newshop tin rằng đây thực sự là món quà quy báu cho các bạn nữ, Mạnh mẽ lên nhé các cô gái.
Ngoài ra, Newshop còn rất nhiều scah hay tại chuyên mục Newshop – sách kĩ năng, mời các bạn ghé xem.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,