Khám Phá Những Từ Đối Nghĩa Cùng Hoàng Tử Bé

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Antoine de Saint-Exupéry Nhà Xuất bản nhà xuất bản trẻ Năm Xuất Bản 12-2017 Kích Thước 21 x 24 Số Trang 16 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

“Hoàng tử bé” là câu chuyện triết học giàu chất thơ được viết dưới dạng truyện dành cho thiếu nhi, xuất bản năm 1943, tác phẩm đề cập đến những chủ đề sâu sắc như cuộc sống và tình yêu, cái chết, tình bạn, những thái độ và những mối bận tâm trước cuộc sống, thậm chí trước cả sự tự tử.
“Hoàng tử bé” ra mắt mới phiên bản dành cho các phụ huynh muốn cùng con tìm hiểu về thế giới ngôn ngữ với các từ đối nghĩa quen thuộc.
Hãy khám phá các từ đối nghĩa với Hoàng tử bé qua một câu chuyện được minh họa bằng những bức tranh màu nước xuất thần của Antoine de Saint-Exupéry.
Một thế giới đầy yêu thương và thơ mộng để kích thích trí não của các bé và giúp các bậc cha mẹ có được khoảnh khắc ngọt ngào với con.
Newshop xin giới thiệu đến các phụ huynh!

Đường Đời Bất Tận

Đường Đời Bất Tận - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong cơn bão tuyết, Ira gặp tai nạn và mắc kẹt lại.
Không thể cử động, đói và khát, sự sống đang dần cạn trong ông, nhưng hình bóng về Ruth, người vợ đã mất, và những kỷ niệm của hai người là những thứ giúp ông tiếp tục chiến đấu.
Cách đó vài dặm, Sophia gặp Luke.
Cô là sinh viên đại học năm cuối, anh là đấu thủ cưỡi bò tót mạo hiểm, hai con người xuất thân hoàn toàn khác biệt hoàn toàn không ngờ cả thế giới của họ chuẩn bị thay đổi.
Những vui buồn, những ước mơ và bế tắc…
tất cả đều trở thành một phần của cuộc hành trình – cuộc hành trình dẫn đến một trang trại nơi cô đã đắm chìm trong tình yêu với một chàng cao bồi tên Luke.
“Đường đời bất tận” là câu chuyện về bốn con người, hai mối tình, cách biệt nhau bao năm tháng nhưng đột nhiên gặp gỡ bởi những lựa chọn trong cuộc đời của họ… “Một câu chuyện lãng mạn và cảm động vô cùng.
Nói đến chuyện tình, không thể không nói đến Nicholas Sparks.”

Hoàng Đế Nội Kinh 3

Hoàng Đế Nội Kinh 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trải qua hai kỳ xuất bản, phát hành Hoàng Đế Nội Kinh quyển I, II, chúng tôi và các học viên đều nghĩ rằng việc làm này là để cung ứng tài liệu nội bộ cho các lớp Y Đạo hiện tại và tương lai mà thôi, chứ chắc người không có chuyên môn chẳng ai quan tâm mua đọc làm gì.
Vậy mà lần ra mắt quyển I đầu tiên tại thành phố Hồ Chính Minh, rồi Hà Nội, độc giả đã có nhiều dư luận sôi nổi, phản hồi tích cực, giao lưu đông đảo với chúng tôi.
Đến cuốn II thì chúng tôi tận mắt được chứng kiến đông đảo bạn trẻ ngoài chuyên môn, các thành phần tri thức cao cấp trong xã hội… tìm gặp chúng tôi để mua số lượng lớn sách làm quà tặng tinh thần với sự biểu lộ hết sức trân trọng.
Điều này đã khiến bao nhiêu cực nhọc, khó khăn đã qua và sắp tới của thầy trò chúng tôi trong việc kết tập, sắp xếp lại để hoàn tất việc xuất bản, phát hành trọn bộ 9 dường như được an ủi, giảm nhẹ đi rất nhiều.
Tôi cảm thấy phấn chấn hơn và xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến bạn đọc khắp nơi.
Bao nhiêu nghĩa cử đó đã cho tôi một niềm tin khẳng định con đường đúng đắn mà chúng tôi đang theo đuổi.
Tôi càng tin rằng bộ sách này có thể góp mặt vào xu thế mới của nền y học nước nhà và cho nền y học nhân loại mai sau.
Hôm nay, trước khi gửi đến các bạn học viên thân yêu và bạn đọc khắp nơi đang chờ đón quyển III được phát hành, con xin thành tâm đảnh lễ, kính dâng lên Giác linh Sư phụ thành quả nối tiếp của Thầy trò chúng ta.
Xin Sư phụ hiển linh hộ trì cho chúng con mọi sự được thuận lợi, thành công viên mãn trên bước đường phía trước.
Thân chúc quý bạn đọc, quý ân nhân thầm lặng, các môn sinh đã tận tình cồng hiến được nhiều sức khỏe, gia đình an vui, mọi điều như ý nguyện.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,