Tây Du Hí Tập 3

Công ty phát hành Skybooks Tác Giả Mèo Mốc Năm Xuất Bản 03/2017 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 120 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20cm
Tây Du Hí Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tây Du Hí 3 – Thiên Đình rực lửa! Bạn đã bao giờ được chứng kiến một phiên tòa kiểu “nhà giời” với những bản án “ngàn dấu hỏi chấm”? Bạn đã bao giờ uất nghẹn cổ nhưng chả thể làm được gì, vì tình ngay lí gian? Khi lời lẽ đã cạn, thì chính là lúc cơ bắp vùng lên! Bạn đã bao giờ nghĩ Tây du hí sẽ trở thành một bom tấn thuộc thể loại cung đấu hành động nảy lửa “cộp mác” anh Mèo Văn Mốc? Nếu bạn đã từng nghĩ như thế, thì cứ giả vờ như bạn chưa nghĩ thế nha (Hờ hờ!).
Còn nếu bạn chưa từng nghĩ như thế, thì hãy để Tây du hí 3 mang đến cho bạn một định nghĩa mới về sự bông-phèng-đầy-tính-triết-lí được sáng tạo bởi anh Mèo Văn Mốc! Mùa xuân này, hãy để Thiên Đình rực cháy! Mở đầu Tây du hí 3, Tôn Ngộ Không được “thuyên chuyển công tác” từ trại ngựa Thiên Đình đến vườn đào tiên nghìn năm tuổi.
Cứ ngỡ công việc chăm sóc vườn tược sẽ khiến Tôn Ngộ Không tu tâm dưỡng tính, ai ngờ chỉ là vỏ bọc để con khỉ láo toét âm mưu kế hoạch phá làng phá xóm phá cả Thiên Đình.
Nhưng có lẽ chính con khỉ Tôn, Ngọc Hoàng hay chính anh Mèo Văn Mốc cũng không thể ngờ rằng trò phá hoại tưởng chừng chẳng đi đến đâu của Tôn Ngộ Không lại khơi mào cho một trận chiến quỷ khốc thần sầu khiến cả tam giới chao đảo.
Tôn Ngộ Không và 500 anh em đánh đâu thắng đấy khiến thiên binh thiên tướng nhà Trời cũng phải thoái lui.
Nhưng ngay vào giờ phút quyết định, khi Tôn Ngộ Không đã chạm tay tới gần chiến thắng, thì “Người ấy” xuất hiện.
“Người ấy” là ai, “Người ấy” từ đâu tới, và “Người ấy” có thể mạnh đến mức nào mà đủ sức dẹp tan thế “chẻ tre” của Tôn Ngộ Không? Số phận con khỉ đá sẽ về đâu một khi cuộc chiến đã tàn? Liệu cái ác có bị trừng trị, còn kẻ bị đàn áp sẽ được tự do? Hãy để Tây du hí 3 hé lộ cho bạn câu trả lời.
Một câu trả lời vô tiền khoáng hậu, sẽ khiến bạn không thể nào quên!

Giải Tiếng Việt 5 Tập 1A

Giải Tiếng Việt 5 Tập 1A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mô hình Giáo dục Trường học Mới Việt Nam đã được áp dụng và ngày càng nhân rộng trên khắp các tỉnh thành cả nước.
Phương pháp giảng dạy mới này phát huy được tư duy và tính sáng tạo của học sinh rất cao nhưng cũng đặt các em trước những thử thách, chuẩn bị bài, tìm kiếm hình ảnh, ứng dụng bài học đa dạng phong phú.
Để giúp các em tự tìm hiểu bài, nhằm cung cấp những tư liệu có liên quan đến bài học và hướng dẫn các em các bước ứng dụng tốt của tiết học, tác giả soạn bộ sách Giải Tiếng Việt5.
Sách được soạn thành các tập 1A, 1B, 2A, 2B theo sách Hướng dẫn học Tiếng Việt 5 (SGK).
Bài soạn bám sát nội dung chương trình Mô hình Trường học Mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trong tập 1A này, chương trình cung cấp cho các em các bài học thuộc chủ điểm: Việt Nam – Tổ Quốc em; Cánh chim hòa bình, Con người với Thiên nhiên.
Tác giả khi hướng dẫn các em khai thác nội dung bài học đã chú trọng việc giúp các em cảm thụ văn học theo từng bài học của chủ điểm; tập trung vào các bài học về cấu tạo từ, nghĩa của từ, các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ nhiều nghĩa, từ đồng âm.
Sách hướng dẫn các em cách phân biệt các từ loại, cách nhận biết và sử dụng đại từ trong câu.
Để có thể làm văn tốt, các em phải nắm vững các cấu trúc về câu và từ.
Song song với việc chú trọng giảng giải những nội dung nêu trên, tác giả cung cấp một số bài mẫu tập làm văn, hướng dẫn các em các bước lập dàn ý và viết bài văn.
Các câu chuyện kể theo chủ đề cũng được soạn rất chi tiết.
Phần gợi ý, hướng dẫn các em tìm kiếm tài liệu, tranh ảnh liên quan đến bài học rất cụ thể, các hoạt động ứng dụng bài học được soạn rất thực tế.

Phương Pháp Làm Bài Tập Trắc Nghiệm Ngữ Pháp Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông

Phương Pháp Làm Bài Tập Trắc Nghiệm Ngữ Pháp Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngữ Pháp là lĩnh vực kiến thức tiếng anh có số câu hỏi trắc nghiệm nhiều nhất trong các bài kiếm tra ở trường THPT , các đề thi THPT QUốc Gia, tuyển sinh Đại Học – Cao Đẳng  và cũng là dạng bài tập mà học sinh thích làm và ôn luyện nhiều hơn các kỹ năng khác.
Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng biết cách làm hay rèn luyện phương pháp làm bài theo từng chuyên đề câu hỏi ngữ pháp tiếng anh.  Cuốn sách   biên soạn nhằm giúp quý thầy cô giáo cũng như các em học sinh có thêm nguồn tư liệu để học tập và giảng dạy để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh .  Cuốn sách không nhằm trình bày lý thuyết về cách sữ dụng của tất cả các điểm ngữ pháp mà trình bày các phương pháp làm bài khác nhau tùy theo từng điểm ngữ pháp được kiếm tra và tùy theo dạng câu hỏi các em có thể chọn đáp án nhanh và chính xác nhất.   gồm 3 phần: Hoàn chỉnh câu Tìm lỗi sai  Tìm câu gần nghĩa Kiểm tra kiến thức ngữ pháp tổng hợp. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,