Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Phần Đọc Hiểu Và Nghị Luận Xã Hội

Công ty phát hành Nhà Sách TKBooks Năm Xuất Bản 9/3/2018 Tác Giả Chí Bằng Kích Thước 19×26 Số Trang 276 Nhà Xuất bản Hồng Đức Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN gồm 02 phần tương ứng với 02 cuốn: Cuốn một: Phần Đọc hiểu & Nghị luận xã hội Cuốn hai: Phần Nghị luận văn học Điểm mới đáng chú ý nhất mà bộ sách này mang lại so với những cuốn sách tham khảo môn Văn trước đây là: Không chỉ cung cấp, bổ trợ, củng cố đầy đủ kiến thức môn Ngữ văn lớp 11 & 12, bộ sách còn mang đến cho các em những giây phút học Văn thư giãn, vui vẻ, thú vị cùng các nhân vật: Tí Tại Sao ham học hỏi, thầy Mr.B uyên bác và Minion đáng yêu! Đặc biệt hơn cả, lời thoại của những nhân vật ấy chính là kết quả của việc áp dụng tư duy phản biện (critical thinking) – một kĩ năng cần thiết (nếu không nói là buộc phải có) cho học sinh – sinh viên hiện đại.
Bên cạnh đó, sơ đồ tư duy (một phương pháp học hiệu quả, thông minh đang được đông đảo học sinh, giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở các trường phổ thông áp dụng) cũng được thầy áp dụng để tăng hiệu quả ghi nhớ, rèn luyện khả năng tư duy cho các em.
Hệ thống đề tài, chủ đề của các văn bản đọc hiểu đều được lựa chọn bám sát với định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong Chương trình Giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp phát triển kĩ năng sống để các em chủ động hơn trong việc lựa chọn công việc cho tương lai, sau khi rời ghế nhà trường.
Chia sẻ bí quyết chinh phục 3 kiểu nghị luận xã hội, 5 kiểu bài văn nghị luận văn học lấy điểm tuyệt đối.
Tủ Sách Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội Môn Ngữ Văn của nhà sách Newshop xin giới thiệu thêm nhiều cuốn sách hay khác để các em có thể tham khảo.
Bằng tất cả tình yêu nghề, niềm đam mê và nhiệt huyết cũng như trách nhiệm của một nhà giáo, thầy mong rằng bộ sách này sẽ mang đến cho các em chìa khóa của thành công, là người bạn đường tin cậy trên hành trình chinh phục những ước mơ! Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!

Chỉ Cần Mẫu Khăn Giấy (Tái Bản 2018)

Chỉ Cần Mẫu Khăn Giấy (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy “Để chứng minh rằng chúng ta hiểu rõ một điều gì, không có cách nào hùng hồn bằng việc vẽ ra một bức tranh đơn giản về vấn đề đó.
Và để thấy được những giải pháp ẩn bên dưới, không có cách nào hiệu quả bằng việc cầm bút lên và vẽ ra các “mảnh” vấn đề của chúng ta.” Đó là những điều Dan Roam viết trong cuốn Chỉ cần mẩu khăn giấy, cuốn sách bán chạy nhất thế giới đã chứng minh rằng một bức vẽ đơn giản trên mảnh khăn giấy khiêm nhường có thể hiệu quả hơn nhiều so với một bài trình bày PowerPoint cầu kỳ nhất.
Dựa trên 20 năm kinh nghiệm và những khám phá mới nhất về khoa học thị giác, Roam hướng dẫn người đọc cách làm sáng tỏ bất cứ vấn đề nào và “bán” bất cứ ý tưởng nào, chỉ sử dụng một bộ công cụ vô cùng đơn giản.
Nhờ đó, cuốn sách đã được bình chọn là cuốn sách hay nhất năm, ở ba hạng mục khác nhau của ba tờ báo uy tín là BusinessWeek, Fast Company và Times (London), đồng thời nằm trong Top 5 cuốn sách kinh tế hay nhất của Amazon.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy học tập hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Tớ Có Thể Hạ Ngục 30 Cậu Hổ Hôm Nay!

Tớ Có Thể Hạ Ngục 30 Cậu Hổ Hôm Nay! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tớ Có Thể Hạ Gục 30 Cậu Hổ Hôm Nay! Tác giả của hơn 500 triệu bản sách, 16 best-seller mọi thời đại…
…và những cuốn sách đầu đời của trẻ em nói Tiếng Anh.
Bởi những câu chuyện kỳ lạ, mang vần điệu tựa bài về Dr.Seus có sức hấp dẫn bất tận…
tới cả khi bạn đã lớn hoặc thậm chí già đi.
Nếu ai đã từng biết đến Dr.
Seuss và những tác phẩm của ông với nguyên bản tiếng Anh thì chắc khi cầm quyển sách này trên tay sẽ cảm thấy rất vui.
Vì quyển sách được biên soạn khá chỉn chu, hình thức đẹp trên giấy dày, màu sắc tươi sáng.
Tuy giá sách có hơi nhỉnh hơn một chút nhưng cũng chấp nhận được.
Quyển Tớ Có Thể Hạ Gục 30 Cậu Hổ Hôm Nay! này bao gồm câu chuyện trang bìa, kèm 2 câu chuyện ngắn khác.
Tớ Có Thể Hạ Gục 30 Cậu Hổ Hôm Nay được đánh giá là câu chuyện hay nhất trong sách, vì nó rất là dễ thương và vô cùng ý nghĩa, kiểu như Dr.
Seuss muốn đưa đến một thông điệp, là mình phải biết sức mình đến đâu, biết người biết ta thì mới thành công được.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,