5000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thông Dụng

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 01/2018 Tác Giả The ChangMi Kích Thước 10.5 x 15.5 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách “5000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng” tổng hợp những từ vựng tiếng Hàn được sử dụng với tần suất nhiều nhất.
Ngoài việc liệt kê những từ vựng thông dụng, cuốn sách còn đưa ra cách chia động từ, cách phát âm cũng như ví dụ minh họa để các bạn có thể hiểu rõ và sử dụng đúng từ vựng vừa học, từ đó giúp các bạn nâng cao vốn từ và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Hàn.
5000 từ vựng thông dụng nhất được chọn lựa kỹ càng.
Giúp bạn hiểu đến 90% văn cảnh sử dụng tiếng Hàn.
Kèm ví dụ thực tế hỗ trợ hiệu quả cho người học giao tiếp thường nhật.
Mời các bạn đón đọc.

Quyết Địa Tinh Thư – Dương Trạch Tổng Luận

Quyết Địa Tinh Thư - Dương Trạch Tổng Luận - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Người Việt Nam ta phàm những việc lớn như: cưới hỏi, ma chay, khai trương, mua nhà, sắm xe, khởi hành, xuất quân, đặt tên…
đều có thói quen đi xem Phong thủy như một nét văn hóa đặc trưng.
Khoa học Phong thủy có nhiều ngành, trường phái; giúp ta chọn ngày, chọn vợ chồng, chọn tên, chọn vị trí nhà, đất…
cho phù hợp, đại cát, đại lợi.
Người xưa có câu, muốn thành công phải có “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”.
Phong thủy giải quyết được cả ba yếu tố trên.
Nếu như “Thiên thời” nói đến yếu tố “động” và “Địa lợi” nói đến yểu tố “tĩnh” để chỉ chung về các yếu tố môi trường tác động đến con người, thì Phong thủy có nhiều cách để con người tìm kiết tránh hung…
Bộ sách  Quyết Địa Tinh Thư  của tác giả Võ Văn Ba viết rất dễ hiểu, đơn giản nhưng rất cơ bản và mang tính thực hành cao.
Bộ sách đồ sộ mô tả đầy đủ những kiến thức tổng quát nhất của Địa lý Phong thủy, là tinh hoa của ông cha được tác giả biên soạn, diễn dịch cho dễ hiểu nhất.
 

Nàng Thơ Lộng Lẫy

Nàng Thơ Lộng Lẫy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mousse – Nàng thơ lộng lẫy gồm 40 công thức món bánh lạnh tuyệt diệu dành cho bạn trong những dịp đặc biệt.
Đây là cuốn sách đầu tay viết riêng về chủ đề Mousse của tác giả Trang Minh –  một người thật sự kỹ tính và tỉ mẩn trong việc bánh trái, mọi công thức trong sách đều phải làm đi làm lại cho ra kết quả ưng ý nhất rồi mới được đưa vào.
Với Mousse – Nàng thơ lộng lẫy , bạn sẽ bắt gặp trong cuốn sách vài hình vẽ minh họa những món bánh ghi dấu lại khoảng thời gian đáng nhớ với đầy những kỷ niệm của tác giả Trang Minh.
Chỉ cần tráng miệng bằng một miếng bánh Mousse trà xanh hoặc bánh Mousse bí đỏ… bạn sẽ cảm nhận được sự thanh mát khi thưởng thức các món ăn cũng như thấy cảm xúc được vui vẻ và thoải mái hơn.
Như tác giả chia sẻ “tôi muốn truyền sự yêu thích và hào hứng của mình đến tất cả mọi người tôi biết.
Vậy nên hãy nghe tôi, nếu bạn chưa tìm được nguồn cảm hứng nào trong cuộc sống, hoặc bạn muốn theo đuổi những chiếc bánh xinh đẹp khó chiều, thì trước tiên hãy cùng tôi khám phá một góc rất nhỏ trong thế giới thơm bơ rộng lớn này – đó chính là những chiếc bánh lạnh ngon tuyệt.” Với Mousse – Nàng thơ lộng lẫy, bạn không cần phải có kỹ thuật quá cầu kỳ, chỉ cần một chút kiên nhẫn, một chút chờ đợi, một chút khéo léo.
Quan trọng là luôn tươi mát và xinh đẹp lộng lẫy, đủ để bạn cảm thấy thế giới bánh ngọt không quá xa vời và khó khăn, đủ để chinh phục được trái tim của tất thảy những người bạn yêu thương trân trọng, đủ để khi họ nhận được chúng từ bạn, họ sẽ hiểu rằng bạn đã gửi gắm biết bao nhiêu tình cảm tâm tư.
Hãy cùng thoải sức chơi đùa với Mousse và những chiếc bánh lạnh xinh đẹp lộng lẫy nhé, và làm cho chúng thật tỏa sáng trong căn bếp nhỏ như chính bạn trong bộ tạp dề yêu thích vậy!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,