Phương Pháp Giải Toán Tự Luận Và Trắc Nghiệm Giải Tích 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả TH.S Nguyễn Văn Nho Năm Xuất Bản 03/2017 Số Trang 287 Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Kiến thức căn bản trong cuốn sách  này được dựa theo SGK Giải tích 12 mới.
Bên cạnh đó tác giả còn đưa vào những vấn đề cùng các bài tập mở rộng tương thích nhằm hỗ trợ các em học sinh khá giỏi.
Trong quá trình biên soạn, ngoài việc sử dụng nhiều tư liệu liên quan, chúng tôi đã tham khảo có chỉnh sửa một số bài trên internet mà chúng tôi nghĩ là rất thú vị và phù hợp với học sinh.
Cuốn sách có bố cục gồm 4 chương, mỗi chương gồm 4 phần như sau: 1.
Phần 1: Kiến thức và ví dụ căn bản: Nội dung phần này bao gồm các kiến thức thu gọn từ SGK, với ví dụ minh họa căn bản.
Các ví dụ này không giống SGK, tuy nhiên đa số là những bài tương tự hoặc có phần khó hơn, đáp ứng mục đích của sách là tài liệu tham khảo bổ trợ.
2.
Phần 2: Một số kiến thức và ví dụ mở rộng: Phần này bao gồm các kiến thức mở rộng có chứng minh trên cơ sở kiến thức đã biết.
Đây là những kiến thức phổ thông trong quá trình luyện thi THPT và bồi dưỡng học sinh giỏi.
Các ví dụ nâng cao được trích từ các bài thi tuyển sinh vào ĐH, các bài thi thi học sinh giỏi và từ nhiều cuộc thi dành cho học sinh THPT trên toàn thế giới.
Phần này nêu rõ thêm 4 chương học: Chương 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát hằng số và vẽ đồ thị  Chương 2: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm logarit Chương 3: Nguyên hàm,tích phân và ứng dụng Chương 4: Số phức 3.
Phần 3: Bài tập cuối chương.
Trong phần này, chúng tôi phân ra làm ba phần nhỏ: Bài tập căn bản Bài tập nâng cao Câu hỏi trắc nghiệm 4.
Phần 4: Lời giải hoặc hướng dẫn các bài tập Đây chắc chắn là một cuốn sách bổ ích giành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị một hành trang vững chắc môn Toán để bước vào cánh cổng Đại Học trong một thời gian không xa.
 

Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Khoa Học Tự Nhiên

Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Khoa Học Tự Nhiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kỳ thi THPT quốc gia sắp đến rồi.
Các em đã chuẩn bị hành trang cho kỳ thi sắp tới của các em chưa? Với mong muốn mang lại một tài liệu thật hay, thật chuẩn để giúp các em sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, chúng tôi, nhóm biên soạn đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng chung tay biên soạn cuốn sách “Luyện đề chuẩn bị kì thi THPT Quốc gia 2018 Khoa học tự nhiên”.
  Cuốn sách này sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản cho đến nâng cao của 3 môn Vật lý – Hóa học- SInh học.
Đồng thời các em còn được luyện tập với rất nhiều bài tập được trích từ các đề thi THPT Quốc gia của những năm trước để các em có thể ôn luyện một cách chuẩn xác nhất.
  Thêm vào đó là bộ đề thi thử THPT Quốc gia được biên soạn một cách tỉ mỉ, lời giải và đáp án rất chi tiết.
Bộ đề này bám sát cấu trúc của đề thi thực và được trích từ các bộ đề thi của các trường THPT nổi tiếng trên khắp Việt Nam.
Chúng tôi tin rằng sau khi luyện tập thành thạo và làm tốt các đề thi trong cuốn sách này, các em hoàn toàn có thể tự tin trước kì thi THPT Quốc gia sắp tới của mình.
Newshop xin giới thiệu thêm những cuốn sách ôn luyện hiệu quả đến với các bạn sĩ tử.
Chúc các bạn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới nhé!

Những Điều Lạ Em Muốn Biết ( bìa cứng)

Những Điều Lạ Em Muốn Biết ( bìa cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Những Điều Lạ Em Muốn Biết     Chúng ta thường băn khoăn tự hỏi: Sự sống đã xuất hiện như thế nào? Những sinh vật đầu tiên là gì, cách đây bao nhiêu năm? Có tồn tại sự sống bên ngoài Trái Đất hay không? Tại sao khủng long lại biến mất? Tại sao con người không có vóc dáng như nhau?…
     Cuốn sách thiếu nhi  “Những điều lạ em muốn biết” của NXB thiếu nhi nổi tiếng hàng đầu nước Pháp – Esditions Larousse sẽ giúp các em nhỏ và độc giả giải đáp những thắc mắc trên, tìm hiểu lịch sử hình thành sự sống và các chuỗi mắt xích của tự nhiên, những loài đã biến mất, những sinh vật cần bảo vệ, tìm hiểu về động vật sống trên đảo hay những kiến thức về vòng đời con người và các loài động thực vật…     Các kiến thức được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh minh họa sống động, sắc nét cuốn hút độc giả, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,