Big Data – Dữ Liệu Lớn

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Bernard Marr Năm Xuất Bản 12/2017 Bìa Giấy Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Công Thương Kích Thước 14 x 20.5 cm Số Trang 308
Big Data - Dữ Liệu Lớn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay, thế giới đang trở nên thông minh hơn.
Chúng ta đang theo dõi và lưu trữ dữ liệu về mọi thứ, nên chúng ta có khả năng tiếp cận với nhiều khối dữ liệu lớn.
Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xoay quanh các khối dữ liệu lớn này.
Tất cả chúng ta đều cần phải biết nó là gì và hoạt động như thế nào.
Nhưng sự hiểu biết cơ bản về lý thuyết liệu có đủ cho bạn để tổ chức một cuộc họp chiến lược không? Điều khiến bạn trở nên khác với phần còn lại là biết cách sử dụng dữ liệu lớn để cải thiện hiệu suất và có được kết quả kinh doanh vững chắc.
Cuốn sách Big Data – Dữ liệu lớn sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng, kế hoạch chi tiết và từng bước tiếp cận thông qua mô hình SMART: Khởi đầu với chiến lược, Đo lường các chỉ số và dữ liệu, Áp dụng các phương pháp phân tích, Báo cáo kết quả, Biến đổi doanh nghiệp.
Cuốn sách sẽ: – Thảo luận về việc các công ty cần phải xác định rõ ràng những gì họ cần biết.
– Chỉ ra cách thức công ty có thể thu thập dữ liệu liên quan và việc đo lường các số liệu sẽ giúp họ trả lời những câu hỏi kinh doanh quan trọng nhật.
– Giải thích cách thức các kết quả phân tích dữ liệu lớn có thể được hình dung và truyền đạt để đảm bảo những người ra quyết định chính hiểu được chúng.
Cuốn sách còn bao gồm nhiều nghiên cứu trong các trường hợp nổi tiếng của tác giả đối với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.
Newshop xin mời bạn đón đọc!

Từ Điển TIếng Việt

Từ Điển TIếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Tiếng Việt   Từ Điển Tiếng Việt, giúp các bạn dễ dàng tra cứu từ điển tiếng Việt, tìm hiểu từ ngữ tiếng Việt, Tác phẩm có sự đóng góp về trí tuệ và công sức lao động của rất nhiều nhà văn hoá, nhà khoa học nổi tiếng khác ở Việt Nam khi thảo luận đề cương hoặc trực tiếp tham gia biên soạn

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Lớp 5

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Lớp 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh là một trong những bộ giáo trình tiếng Anh đầu tiên trên thị trường, sách được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam.
Bộ sách gồm 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.
Mỗi cuốn sách là 10 chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
Chúng tôi đã chèn vào các mục Chú thích, nội dung, từ vựng, file nghe giúp học sinh học dễ dàng và giúp bố mẹ, đặc biệt bố mẹ không  biết tiếng anh có thể dạy con ở nhà.
Điểm nổi bật đặc biệt Nhớ từ mới nhanh, lâu thông qua hình ảnh và bài tập đặc sắc giúp học sinh học bằng cả hai bán cầu não.
Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu File nghe chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng Tập viết từ mới và cấu trúc sau mỗi bài học Được nghiên cứu hành vi người học theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với học sinh Việt Nam.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,