i-Learn Smart Start 1 Student Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM)

Công ty phát hành Đại Trường Phát Kích Thước 21.5 x 28.5 Năm Xuất Bản 07/2016 Số Trang 87 Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

i-Learn Smart Start 1 Student’s Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM)   i-Learn Smart Start 1 Student’s Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM) là cuốn sách giáo trình dạy tiếng anh cho học sinh tiểu học phù hợp với trình độ học tiếng anh của học sinh lớp 1. Smart Start là một khóa học 5 cấp dành cho những người học tiếng Anh với những điểm đặc biệt sau:   Dựa vào giáo trình của Học viên Thanh thiếu niên Cambridge và Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).
Định dạng bài học thân thiện Định dạng rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho các bài học dễ chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.
Các bài hát hấp dẫn, các bài tập hài hước đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm của học sinh.
Cân bằng kỹ năng học ngoại ngữ Kết hợp giữa các bài nghe, nói, đọc và viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.
 Tập trung kiến ​​thức và văn hoá  Kỹ năng kiểm tra bài học Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác trong  bộ sách i-Learn Smart Start  được cập nhật đầy đủ tại  nhà sách Newshop.
 

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Tập 1 – Kèm CD (Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới Của Bộ GD và ĐT)

The Langmaster - Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Tập 1 - Kèm CD (Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới Của Bộ GD và ĐT) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Các em học sinh thân mến! Học giỏi tiếng Anh để đạt được thành tích cao trong học tập, và thi đỗ vào các trường THPT nổi tiếng, các trường THPT chuyên ngoại ngữ, giao tiếp thành thạo với người nước ngoài là ước mơ và mục tiêu phấn đấu của nhiều học sinh.
Để đạt được ước mơ đó chúng ta hãy bắt đầu lập kế hoạch học tiếng Anh ngay từ bây giờ.
Bước 1: Lập kế hoạch thời gian học tiếng Anh mỗi ngày.
Mỗi tuần các em nên học 3 buổi là hợp lí.
Bước 2: Đọc thật kỹ và nắm chắc lý thuyết trước khi làm bài Bước 3: Làm bài tập để thực hành và luyện tập, làm cẩn thận, chắc chắn, chính xác.
Bước 4: Xem lại đáp án, đọc lời giải cẩn thận.
Bước 5: Phải chắc chắn các em đã nắm chắc phần kiến thức của bài đó mới tiếp tục chuyển sang bài tiếp theo.
Sách  từ Unit 1 – Unit 6.
Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến các em!  

Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Ngữ Văn 12

Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Ngữ Văn 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách   mang đến cho các em học sinh lớp 12 những phương pháp để học tập thật tốt chương trình ngữ văn lớp 12  Quyển sách được trình bày chi tiết và rõ ràng theo nội dung 2 phần: Phần 1: Đọc hiểu văn bản Phần 2: Tiếng Việt – Làm Văn – Lí Luận Văn Học Cuốn sách còn hướng dẫn các em những kỹ năng làm bài Nghị luận văn học và Nghị luận Xã hội có phân tích, chứng minh.
Nhiều dạng đề quen thuộc cho các em học sinh dễ dàng tiếp cận đề thi THPT Quốc gia và tổng ôn tập kiến thức.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,