Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Lich Sử 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Số Trang 227 Năm Xuất Bản 1/12/2016 Kích Thước 16 x 24 cm Tác Giả Ths. Trương Ngọc Thơi Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Bắt đầu từ năm 2008 – 2009 Bộ GD triển khai việc thay sách giáo khoa Lịch Sử lớp 12, theo đó chương trình lịch sử lớp 12 cũng có nhiều thay đổi kể về nội dung và phương pháp dạy học.
Cứ cuối mỗi bài, tác giả của sách giáo khoa nêu hàng loạt câu hỏi, bài tập để yêu cầu các em vận dụng kiến thức đã học để trả lời.
Đặc biệt là những bài tập với dạng câu hỏi mở nhằm kiểm tra tư duy độc lập và có tính khái quát cao.
Vì vậy để giúp các em học sinh trả lời câu hỏi bài tập ấy cũng như hiểu kĩ và vận dụng thì chúng tôi đã biên soạn cuốn .
Newshop.vn hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đến với các em học sinh như là một tài liệu tham khảo, nghiên cứu, lần lượt tháo gỡ những khó khăn trong học tập môn Lich Sử, đáp ứng được nhu cầu đổi mới chương trình và sách giáo khoa mà Bộ GD đã ban hành.
Xin chân thành cảm ơn!!!

Quân Vương – Thuật Cai Trị

Quân Vương – Thuật Cai Trị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chính trị luôn là một đề tài nóng và thú vị nhưng cũng tràn đầy nguy hiểm.
Quân Vương sẽ hấp dẫn bạn ngay từ bìa sách đến nội dung cuốn hút của nó.
Niccolo Machiavelli viết về những nguyên tắc về quản trị học nới chung và chính trị học nói riêng, bạn sẽ khám phá ra những điều mới mẻ của những vị quân vương.
Qua cuốn sách bạn sẽ tìm ra được hình mẫu của một vị quân vương: Keo kiệt hay rộng lượng Độc ác hay nhân từ Thất hứa hay giữ lời hứa Phải làm gì để tránh dân chúng căm ghét Phải thực thi những hành động lớn lao để chứng tỏ quyền uy và uy tín của mình,

Giải Ngố Cho Con Trai

Giải Ngố Cho Con Trai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một ngày, bạn tự nhiên thấy mình cao nhỏng lên, người thì lông lá khắp nơi, lại còn tim đập chân run khi gặp cô bạn hàng xóm chơi chung từ “thuở tắm mưa…” nữa chứ.  Ôi! Còn biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười, ngượng chín cả mặt với “những thứ lạ lùng” phát ra từ cơ thể của mình nữa chứ.
Rồi mấy cậu bạn cứ cười, chọc bạn “ngố”.
Thật xấu hổ ! Mà “mấy chuyện thế này” thì biết tâm sự cùng ai đây.
Cứ mỗi lần ngượng ngùng thì lại là một lần cứ như cả thế giới này đã rời bỏ bạn, cứ như bạn là người cô đơn nhất trên hành tinh này.
Nhưng giờ thì bạn khỏi sợ “ngố” rồi nhé! Bạn chỉ cần đọc và giải “ngố” cho mình mà thôi!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,