Bộ đề kiểm tra Hóa học 10

Công ty phát hành Nhà Sách TKBooks Năm Xuất Bản 10/2017 Số Trang 248 Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Trần Thị Cúc   Trước mỗi bài kiểm tra hoặc kì thi đang đến gần chắc hẳn các em học sinh sẽ cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin khi không biết mình ôn luyện đã tốt chưa, có thể đạt điểm cao hay không, có nhớ được hết kiến thức mình đã học hay không.
Chính sự lo lắng ấy làm cho các em cảm thấy áp lực và phần nào ảnh hưởng đến quá trình ôn tập của các em.
Để giúp các em củng cố vững chắc các kiến thức đã học trên lớp, rèn luyện năng lực tự học cũng như tự tin hơn trước mỗi bài kiểm tra, tôi biên soạn cuốn sách “Bộ đề kiểm tra kiến thức hóa học 10”.
Cuốn sách gồm các đề kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết theo các chủ đề và một số đề kiểm tra học kì giúp các em có thể tự luyện sau khi học xong các bài học trên lớp.
Các câu hỏi trong đề kiểm tra có tính phân loại cao, đảm bảo đủ bốn mức độ câu hỏi: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Các bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, có định hướng phương pháp giải đối với các bài tập khó và áp dụng một số phương pháp giải nhanh phù hợp.
Cuốn sách này cũng là một tài liệu tham khảo dành cho các thầy, cô trong quá trình biên soạn các đề kiểm tra.  Nội dung cuốn sách được biên soạn rõ ràng theo 6 phần:   Phần 1: Đề kiểm tra 15 phút 6 Phần 2: Đề kiểm tra 45 phút 30 Phần 3: Đề kiểm tra học kì 113 Phần 4: Đáp án đề kiểm tra 15 phút 157 Phần 5: Đáp án đề kiểm tra 45 phút 174 Phần 6: Đáp án đề kiểm tra học kì 216 Newshop.vn hy vọng cuốn  sách tham khảo  này sẽ là tài liệu hữu ích trong quá trình học tập cũng như việc giảng dạy của các thầy, cô và các em học sinh.

Minh Triết Đông Phương

Minh Triết Đông Phương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Michael Jordan   Các nền triết học phương Đông được phôi thai từ rất sớm.
Nó không những ảnh hưởng đến ngày nay mà trở thành một tư tưởng chung hiện hữu trên khắp thế giới này.
Chúng ta có thể nhận ra trong các bộ kinh Veda, kinh Brahmanas Arnyakas và Upanishads, Atman và Bradman của Ấn giáo; trong thuyết Tứ diệu đế, Bát chính đạo của Phật giáo; trong Bon xa xưa của Tây Tạng và giáo đoàn Vu Nghiễn của Trung Quốc…
Điểm nổi bật làm nên sự thành công và sức sống bền bỉ của các nền triết lý Đông phương là khả năng thích ứng, thỏa hiệp và dung hòa với những tín ngưỡng của người khác.
MINH TRIẾT ĐÔNG PHƯƠNG là cuốn  sách triết hay  để bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về các nền triết học và các thánh lễ của phương Đông.
 

Giải Vở Bài Tập Toán 5 Tập 2

Giải Vở Bài Tập Toán 5 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển sách giới thiệu cách giải theo quyển Vở bài tập Toán 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  Tất cả các bài tập trong Vở bài tập Toán 5, các em phải tự mình làm trước khi xem phần hướng dẫn giải trong quyển  sách giải  này.
Nếu làm được như vậy thì việc học của các em mới hiệu quả và đạt nhiều thành tích trong hoc tập.
    Mong rằng quyển  sách tham khảo lớp 5  này sẽ giúp các em cũng như các bậc phụ huynh giảng dạy cho con em mình tốt hơn khi hoc ở nhà môn Toán và hi vọng các em sẽ tìm đươc 1 sự hứng thú, niềm đam mê đối với Toán học.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn sách  Giải Vở Bài Tập Toán 5 Tập 1  tại Newshop để hoàn thiện tủ sách thông minh của các em học sinh lớp 5.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,