Đôi Cánh Chức Nữ

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Đinh Hoàng Anh Năm Xuất Bản 03/2017 Kích Thước 13 x 20.5 cm Số Trang 320 Trang Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

– Cuốn sách giải đáp nhiều vấn đề mà phụ nữ hiện đại muốn biết.  Cuốn sách được viết bởi tiến sĩ Toán học kiêm nhà văn, nhà thơ Đinh Hoàng Anh.
Chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách thú vị mà mỗi người phụ nữ nên đọc.
 Những tản văn nhẹ nhàng về tình yêu được tác giả viết trên Facebook được tập hợp lại trong hơn một năm, bạn sẽ tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn cũng như trong cuộc sống với nhiều chị em phụ nữ. Làm sao để hiểu về tình yêu?, Làm sao để dung hòa mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu?, Bí quyết giữ lửa trong hôn nhân hay những mối quan hệ thường ngày? Cuốn sách được trình bày thông qua 3 chương sách:  Tôi là người kể chuyện Chuyện gì đang xảy ra Làm sao để có một hôn nhân hạnh phúc Cuốn sách mang đến cho phụ nữ hiện đại nhân sinh quan mới mẻ, cổ vũ phụ nữ sống hạnh phúc và yêu thương bản thân.
Tác giả cho rằng: “Là phụ nữ hãy yêu mình, hãy trân trọng mọi vẻ đẹp, năng khiếu, nhân cách của bản thân, chúng ta sinh ra với đôi cánh và đừng để cho bất cứ ai tước đoạt, dù là nhân danh tình yêu.
Và chỉ như thế chúng ta mới có thể yêu thương, có thể nhân hậu, có thể không phải dứt bỏ tất cả và ra đi như Chức Nữ xưa kia.
Bởi vì dù cố đến mấy, rốt cuộc chúng ta sẽ không sao quên được đôi cánh của mình, chỉ có tìm ra khi còn kịp hay là khi đã quá muộn, không thể nào bay được nữa”.
Dưới cái nhìn của tác giả, cô ấy đã lí giải thế giới này được xây dựng dựa trên nền tảng sức mạnh và quyền lực chứ không phải là tình yêu và sự thông thái.
Chính con người đã tự nhốt mình trong chiếc lồng tự chính mình tạo ra để rồi trải qua một cuộc sống tù túng, chán nản, tình yêu đã bị đè nén dưới quyền lực.
Vì vậy bạn phải vùng dậy và tung đôi cánh để tự do tung hoành trên bầu trời xanh rộng mà ở đó tình yêu của bạn sẽ trở nên mãnh liệt hòa cùng nhịp đập của con tim nhiệt huyết.
– Phụ nữ hiện đại, không ngại tung bay –   

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 7

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Violympic tiếng Anh là cuộc thi olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, THCS & THPT trên toàn quốc do Bộ GD – ĐT Việt Nam đứng ra tổ chức hàng năm.
Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách “BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC TIẾNG ANH 7”.
Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá, kiểm tra được năng lực của mình.
Chúng tôi hy vọng cùng với cuộc thi tiếng Anh trên Internet, bộ sách này là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô giáo, các em học sinh trong việc ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

Chuyện Bên Rìa Thế Giới

Chuyện Bên Rìa Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là một câu chuyện kỳ ảo kể về hành trình đi xuyên không gian và thời gian để khám phá thế giới thông qua việc liên kết những câu chuyện thần thoại với nhau và lý giải về thế giới dưới góc nhìn mới mẻ, lãng mạn.
Là câu chuyện đồng thoại dành cho những tâm hồn trong veo ngắm nhìn thế giới.
Thế giới dưới góc nhìn của một kẻ điên hóa ra lại tỉnh táo, minh triết đến kỳ lạ.
Có lẽ tác giả đã hóa thân thành một kẻ đứng ở ranh giới giữa điên và tỉnh: đủ điên để sống với bản ngã, góc nhìn và thế giới của mình, đủ tỉnh để giữ lí trí và nhân cách.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,