Luyện thi Olympic Toán học Quốc Tế – 6

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Trò Chơi Giáo Dục Trực Tuyến Tác Giả Terry Chew Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Kích Thước 16x24cm Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách xây dựng với hàng loạt các bài tập cho học sinh chuẩn bị cho các cuộc Toán học.
Mỗi cuốn xây dựng cách tiếp cận có hệ thống cho học sinh trong 50 tuần.
Học sinh sẽ được tiếp cận với các vấn đề khác nhau của Toán học.
Hai bài kiểm tra ở tuần 25 và 50 , có thể được sử dụng để đánh giá các kỹ năng giải quyết vấn đề của học sinh trong 1 khoảng thời gian nhất định.
Có nhiều hơn 1 cách để giải quyết vấn đề và phương pháp học Toán trong cuốn sách.
Bộ sách LUYỆN THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ dành cho: – Học sinh đang chuẩn bị cho Olympic Toán hoặc các cuộc thi tương tự.
– Giáo viên đang tìm kiếm tài liệu để đào tạo học sinh chuẩn bị thi Olympic Toán hoặc các cuộc thi tương tự.
– Phụ huynh tìm kiếm tài liệu luyện thi cho con và dạy con luyện thi.
– Học sinh mong muốn trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề toán học.
Đặc điểm của cuốn sách – Được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh Olympic Toán học và cuộc thi toán học khác.
– Đào tạo có hệ thống để giải quyết các vấn đề thì Olympic Toán học.
– 50 tuần thực hành để xây dựng sự tự tin cho học sinh.
– 2 bài kiểm tra để học sinh tự đánh giá khả năng tiến bộ.
– Phấn đáp án cuối sách hỗ trợ phân tích và học tập.
Tác giả TERY CHEW – Thầy TERY CHEW vừa là thầy giáo vừa là tác giả có sách bán chạy nhất tại Singapore là tác giả của “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC” – TERY CHEW là một tác giả và giáo viên chuyên ôn luyện tập thi Olympic tại Singapore.
Ông chủ yếu nghiên cứu các đề tài liên quan tới cuộc thi Olympic Toán học và thích thú đưa ra những cách giải quyết đơn giản cho những vẫn đề học búa.
Ngoài ra, ông tích cực huấn luyện việc học sinh chuẩn bị cho học sinh của mình với những kiến thức, khái niệm, thủa thuật và kỹ thuật liên quan tới Olympic Toán học

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 1- Kèm CD

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1- Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 1       Hiện nay, với xu thế toàn cầu hóa của thế giới, việc học tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng.
Bởi vậy, học tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ là rất cần thiết.
     Tuy nhiên, “phương pháp học thế nào? tài liệu học ra sao?” thì lại đang là một vấn đề khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh băn khoăn, trước thị trường sách ngày càng mở rộng như hiện nay.
Để giải đáp thắc mắc của vấn đề trên, Newshop giới thiệu đến bạn đọc bộ sách “Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh ” của NXB Đại Học Quốc gia Hà Nội, trong đó có cuốn ” Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh Lớp 4 – Tập 1″      Ở mỗi cuốn sách, tác giả đã chia nội dung thành các đơn vị bài học.
Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ.
     Cụ thể, nội dung cuốn sách bao gồm: Phần I: Listening and Speaking: Phần này nhằm luyện tập cho các em khả năng nghe-nói để các em có thể phát âm và nói tiếng anh một cách chính xác.
Phần II: Reading and writing: Phần này nhằm luyện tập cho  các em khả năng đọc-viết để các em có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng anh một cách chính xác.
Đặc biệt hơn là, kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ Chúng tôi tin rằng đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em và qua đó hy vọng các em sẽ càng yêu thích thêm môn học này.

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

, tác giả Nguyễn Văn Vĩnh, Tăng Minh Dũng Việc áp dụng phương pháp trắc nghiệm vào kì thi THPTQG đã được bộ GD&ĐT sử dụng.
Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và ôn luyện của các em học sinh, quyển sách Giải Bài Tập tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 được biên soạn kết hợp đa dạng các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận nhằm hỗ trợ tối đa cho các em học sinh ôn luyện kì thi THPTQG 2017.
Cuốn sách ôn luyện Hình Học12 được biên soạn côn phu theo cấu trúc gồm ba phần chính: Phần I:   Các bài tập trắc nghiệm khách quan và ôn thi Trung học phổ thông quốc gia Phần II:  Giới thiệu và hướng dẫn giải đề thhi minh họa THPT môn toán 2017 của Bộ GD&ĐT Phần III: Gồm ba chương: Chương I: Khối đa diện Chương II: Mặt nón – Mặt trụ – Mặt cầu Chương III: Phương pháp tọa độ trong không gian Đặc biệt, đáp án trắc nghiệm có hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhằm giúp các em hiểu rõ hơn.
Ngoài ra còn rất nhiều sách luyện thi THPT môn toán tại Newshop.vn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,