Nhàn Đàm Y Học

NXB Phụ Nữ Tác giả Nguyễn Văn Tuấn NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 04-2012 Trọng lượng (gr) 550 Kích thước (cm) 21 x 13 Số trang 439 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Nhàn Đàm Y Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

NHÀN ĐÀM Y HỌC Tác giả: Gs.
Y Khoa NGUYỄN VĂN TUẤN *** Nhiều vấn đề nóng của y học Thế giới và Việt Nam được tác giả phân tích và giải thích thuyết phục, giúp độc giả hiểu được thực chất vấn đề, đồng thời có cái nhìn toàn diện, nhiều chiều khi vận dụng trong thực tế cuộc sống (ăn chay, dinh dưỡng hợp lý; điều trị các bệnh béo phì, tim mạch, ung thư…) Sách được tác giả viết dưới góc nhìn tâm lý, văn hóa, xã hội qua giọng văn hóm hỉnh, dễ hiểu mang đến cho người đọc một cách tiếp cận dễ chịu những vấn đề gai gốc liên quan sức khỏe của mình và người thân.

Mời các bạn đón đọc!

Bài Tập Tiếng Anh 8

Bài Tập Tiếng Anh 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 8 ( Theo chương trình mới VNEN)  Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu không chỉ đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp hàng ngày mà còn là một bộ môn thiết yếu trong chương trình giáo dục các cấp ở nước ta hiện nay.
Để học tốt tiếng Anh, các em cần có sự kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành.
  Nhằm hướng đến cho các em cách học tiếng Anh hiệu quả,  cuốn sách Bài tập tiếng Anh 8 (Theo chương trình mới VNEN) của tác giả Đại Lợi – Hằng Nguyễn. được biên soạn dựa theo chương trình chuẩn và mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em học sinh lớp 8 có thể củng cố, thực hành và vận dụng kiến thức đã học để đạt kết quả tốt nhất trong các bài kiểm tra cũng như các bài thi. 

Toán Tài Năng 2A – Từng Bước Chinh Phục Toán Học

Toán Tài Năng 2A - Từng Bước Chinh Phục Toán Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

TOÁN TÀI NĂNG là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore.
Với phương pháp học tiên tiến gồm nhiều chuyên đề thực hành cùng các dạng Toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.
Theo đó, Toán Tài Năng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận với môn Toán thông qua: Bảng công thức: Tổng hợp các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
Tổng hợp các kiến thức và mục tiêu theo từng chuyên đề: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
Các dạng bài tập thực hành – mở rộng – nâng cao: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
Hướng dẫn giải bài tập theo từng bước: Nhờ đó, học sinh có thể tự học bằng cách làm theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
Kiểm tra bài theo từng chủ đề: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.
Sách in song ngữ Anh – Việt.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,