Những Bài Văn Tự Sự Miêu Tả Lớp 6 – Sử Dụng Bản Đồ Tư Duy Để Lập Dàn Ý

Công ty phát hành Sách Việt Năm Xuất Bản 9/2016 Số Trang 214 Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia TPHCM Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24
Những Bài Văn Tự Sự Miêu Tả Lớp 6 - Sử Dụng Bản Đồ Tư Duy Để Lập Dàn Ý - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong chương trình Ngữ văn Trung học cơ sở, phân môn Tập làm văn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các tri thức cơ bản về các kiểu văn bản, hình thành các kỹ năng nói (kể chuyện, tóm tắt), hiểu khái quát về văn bản và bố cục chung của nó.
Bản thân hoạt động tập làm văn là một hoạt động tích hợp, tích hợp tri thức văn bản đọc – hiểu tiếng Việt vào việc tạo lập các văn bản mới.
Chương trình Tập làm văn đặt trọng tâm ở thực hành: xây dựng bài qua thực hành, thực hành nhận biết và thực hành làm văn bản.
Do đó, điểm mới và khó trong chương trình ngữ văn lần này là phương pháp dạy thực hành.
Tuy sách giáo khoa đã đưa nhiều câu hỏi và tình huống hoạt động, song giáo viên và học sinh vẫn phải tự nghiên cứu thêm để bổ sung, điều chỉnh và làm phong phú cho hoạt động dạy và học.
Quyển sách này được biên soạn nhằm mục đích giúp cho giáo viên và học sinh có thêm tài liệu trong việc dạy và học phân môn tập làm văn, nhất là văn tự sự và miêu tả.
Đặc biệt đây là lần đầu tiên áp dụng Bản đồ tư duy được áp dụng vào việc phân tích dàn bài.
Đây là một trong những phương pháp đổi mới dạy và học giúp học sinh dễ dàng và hứng thú trong việc viết văn.
Đề tài “Dạy Văn bằng bản đồ tư duy” đã đạt giải Nhì “Giải thưởng Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2009”.
Bản đồ tư duy cũng được sự ủng hộ nhiệt tình cảu Tiến sĩ Huỳnh Công Minh, Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo TP Hồ Chí Minh và Tiến sĩ Hồ Thiệu Hùng, Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục  – Đào tạo TP Hồ Chí Minh.
Hi vọng rằng, quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh sẽ có nhiều ý kiến đóng góp để phương pháp này ngày càng hoàn thiện hơn.

Tạm Biệt, Em Ổn!

Tạm Biệt, Em Ổn! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi đi qua tuổi trẻ với những vết thương lòng sâu đến mức tôi tưởng nó ko thể lành được..
Ở cuốn tản văn này – tôi nhìn thấy mình của tuổi 20 – nhìn thấy mình từ quá khứ…
Tôi muốn tặng nó cho tôi của bây giờ để biết mình đã vượt qua khó khăn như thế nào.
Tặng cho người đã dạy tôi bài học về sự phản bội Tặng cho anh – người tốt – đã luôn nắm chặt tay em và giúp em tin vào những điều đẹp đẽ cuối cùng còn sót lại.
Tặng cho tất cả các cô gái quanh tôi – để các gái thấy – bản thân mình là thứ cần yêu hơn bất cứ zai nào hết, dù cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng như trong sách và truyện nam nữ càng không bao giờ giống ngôn tình trong truyện.
Và cuối cùng:Tặng cho Sài Gòn – thành phố lung linh ánh sáng đầy kỉ niệm của tôi.” (Tờ Pi) Nghĩ cho cùng, mọi thứ phù du rồi cũng tan biến.
Có nắm tay nhau đi hết con đường không mới là quan trọng.
Có tuổi trẻ nào không đi qua những chông gai.
Có tình yêu nào không trải qua những thử thách chênh vênh.
Có những vết sẹo trong tim ta cứ ngỡ chẳng bao giờ lành.
Nhưng, sẽ rất lâu ta mới nhận ra rằng chính những vết sẹo, những chông gai ấy đã làm nên ta vững vàng, bản lĩnh hôm nay.
Tạm biệt, em ổn! là những lát cắt đa chiều như thế.
Viết về tình yêu, tình bạn, về lẽ sống của một người con gái đã từng yếu đuối, mỏng manh mà trở nên kiên cường, trở nên mạnh mẽ.
Yêu thương chính mình, nuôi giữ ước mơ của mình chính là thứ cần yêu hơn hết bất cứ người đàn ông nào cả.
“Goodbye, I’m fine!” – Đi tiếp đi cô gái, đoạn đường mình đã chọn.
Đừng bỏ cuộc, cũng đừng buông xuôi, đừng nhốt bản thân mình trong cô đơn quá lâu, cũng đừng khiến cho chính mình phải ôm một vết thương mà ngày ngày liếm láp nó, day dứt về nó, oán hận nó.
Bởi vì như thế là bạn đang lãng phí tuổi thanh xuân của mình vào quá khứ khi nó một đi không trở lại, sợ hãi tương lai sẽ lại tổn thương.
Tạm biệt, em ổn! dành cho các cô gái mạnh mẽ và can đảm: Đừng bao giờ quên đi việc đầu tiên và quan trọng nhất, chúng ta đã tìm được chính mình chưa hay vẫn mải mê chạy theo những yêu thương phù phiếm? Công ty phát hành Skybooks Tác Giả Tờ Pi Năm Xuất Bản 06/2015 Nhà Xuất bản NXB Hội Nhà Văn Số Trang 280 Bìa Mềm Kích Thước 13 x 20.5 cm https://newshop.vn/public/uploads/products/6880/tam-biet-em-on.gif tam biet, em on!
https://newshop.vn/family-and-friends-special-edition-2-workbook.html sách tiếng anh lớp 2, Naomi Simmons, sách tham khảo lớp 2, sách Family And Friends Special Edition 2 – Workbook, sách tiếng anh cấp tiểu học, sách tiếng anh nhà xuất bản giáo dục Family And Friends Special Edition 2 – Workbook Family And Friends Special Edition 2 – Workbook   để các bé lớp 2 học hành tiến bộ hơn và tập làm quen khi làm các bài tập trong sách, làm nền tảng học tốt môn Tiếng Anh lớp 2, là một trong những cuốn  sách tham khảo  cho phụ huynh giúp con em mình rèn luyện tư duy và khả năng ngôn ngữ ngay từ nhỏ.
  Bộ sách mới này sẽ là tài liệu chính thức dùng để giảng dạy và học tập cho các lớp tiếng Anh tăng cường và tiếng Anh tự chọn bậc tiểu học.
“Năm học 2015-2016 sử dụng bộ sách  Family and friends special edition  từ lớp 1 đến lớp 3.
Năm học 2016-2017 sử dụng bộ sách Family and friends special edition từ lớp 4 đến lớp 5” – đó là một trong những nội dung của văn bản thông báo về việc thay đổi bộ sách dạy tiếng Anh bậc tiểu học của Sở GD-ĐT TP.HCM.
Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM, bộ sách trên được biên soạn dựa trên bộ giáo trình Family and friends của Nhà xuất bản Đại học Oxford (hiện nay các trường tiểu học ở TP.HCM đang sử dụng bộ sách này) nhưng có đưa thêm vào một số nội dung, hình ảnh về văn hóa, phong tục tập quán Việt Nam.
  Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Tác Giả Naomi Simmons Năm Xuất Bản 08/2015 Số Trang 96 Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Giáo Dục https://newshop.vn/public/uploads/products/6032/family-and-friends-2-work-book.jpg family and friends special edition 2 – workbook
https://newshop.vn/100-trong-tam-on-kien-thuc-luyen-ky-nang-hoa-hoc-12.html 100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Hóa Học 12, sách hóa 12, sách học tốt hóa 12, sách luyện thi đại học môn hóa, sách nâng cao kỹ năng môn hóa, trần văn lục, chu thị hạnh 100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Hóa Học 12 Chu Thị Hạnh – Trần Văn Lục     của tác giả Chu Thị Hạnh và Trần Văn Lục là cuốn sách cần thiết cho các em học tập, tổng ôn tập kiến thức toàn diện cho học sinh, đem đến một tài liệu bổ ích để tham khảo, đối chiếu kết quả làm bài, đây cũng là một cuốn  sách luyện thi Đại Học môn Hóa.
ĐIỂM NỔI BẬT – :   Nắm chắc toàn bộ kiến thức môn Hóa Học qua 8 chủ đề then chốt: bài tập Este – lipit, Amin – Amino axit, Peptit, Kim loại, điện phân, …… Tổng hợp kiến thức nền tảng và lý thuyết hóa các kỹ năng làm bài “siêu nhanh – siêu chuẩn” dành riêng cho các học sinh thân thiết của Megabook.  Thử sức với 10 đề Hóa Học then chốt, 100% trọng tâm bài thi THPT Quốc Gia, luyện tập kiến thức then chốt theo lộ trình.
Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.
Tích hợp các phương pháp làm những dạng đề Khó – những câu ăn điểm 9-10, Các kĩ năng làm bài Hóa học siêu tốc dưới áp lực thời gian Lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu.
Nhà sách Newshop  luôn cập nhật những cuốn  sách mới  nhất mang đến kho tàng kiến thức cho các em thỏa sức tư duy học tập và mang đến kết quả tốt nhất trong các kì thi quan trọng.
  Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Tác Giả Chu Thị Hạnh , Trần Văn Lục Năm Xuất Bản 7/2017 Kích Thước 20.5 x 29.5 Số Trang 340 trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội https://newshop.vn/public/uploads/products/5928/luyen-ky-nang-hoa-hoc-12.png 100% trong tam on kien thuc – luyen ky nang hoa hoc 12
https://newshop.vn/co-dieu-kien-cu-the-hien-chuyen-cong-o-xu-cut.html sách tư duy học tập, sách CÓ ĐIỀU KIỆN CỨ THỂ HIỆN – Chuyện Công ở xứ Cụt , BJ Gallagher & Warren H.
Schmidt, sách hay về kỹ năng sống, sách hay về tư duy học tập Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Ở Xứ Cụt   Cuốn sách dành cho những ai đang trăn trở tìm lối đi riêng và tạo sự khác biệt Có điều kiện cứ thể hiện – Chuyện công ở xứ cụt  kể về câu chuyện của chàng Công Perry, một con chim thông minh, tài năng, sặc sỡ và sáng tạo chuyển đến sống ở Xứ Cánh Cụt.
Chàng ta sớm gặp rắc rối bởi giới cánh cụt đã tạo lập một phương thức tổ chức lạ lùng, trọng hình thức, quan liêu và kìm giữ bởi vô vàn quy định văn bản lẫn luật bất thành văn.
Dù rất có tài, song phong cách quá khác biệt của chàng ta khiến cho giới cánh cụt cảm thấy hết sức khó chịu.
Óc sáng tạo và tài năng độc đáo, thoạt đầu đấy là lý do Perry được tuyển dụng, sau đó lại bị xem là cái gai trong thế giới cánh cụt.
Từ câu chuyện của Công Perry bạn sẽ nhận thấy luôn có một phần cánh cụt trong bản thân mình.
“Cánh cụt” là hình ảnh ẩn dụ về bất kỳ ai có đầu óc hạn hẹp, tư duy thủ cựu, tránh né rủi ro, bảo thủ, với quan điểm khác biệt, và không thay đổi lối mòn của mình.
Bạn có thể tìm thấy không ít “cánh cụt” ở mọi cấp bậc trong tổ chức, từ nhân viên cấp thấp đến trưởng nhóm, hay cả quản trị viên cấp cao.
Để trở thành “cánh cụt” là một lối tư duy, một thái độ hoặc một cách nhìn nhận thế giới.
Ngay cả một “con công” thuần nhất đến đâu chăng nữa, đâu đó vẫn có ít nhiều nét cánh cụt ẩn giấu bên trong.
Mọi người chúng ta đều có những khía cạnh cuộc sống bị giới hạn tầm nhìn, cố chấp với quan điểm cá nhân, từ chối những điều khác lạ.
Chúng ta luôn bị định hình bởi thói quen, với vô số lề lối quen thuộc mà ta không muốn thay đổi.
Qua câu chuyện và cuộc hành trình của chim công Perry và các lại chim dị biệt tại xứ sở Cánh Cụt giúp bạn nhận thức và nhìn nhận khi nào những khuynh hướng cánh cụt trong bạn trỗi dậy, để bạn không bị chúng điều khiển.
Bạn muốn tự chủ trong lựa chọn của mình.
Bạn muốn đủ khả năng trấn áp phần “cánh cụt” khi nó ngăn trở bạn đón nhận sự thay đổi, hay không để bạn dấn thân trước rủi ro hợp lý và thử những điều mới lạ.
Với lối viết gần gũi, thiết thực, tác giả khéo léo dùng hình ảnh của loài Công thông minh, sáng tạo và chim Cánh Cụt bảo thủ và quan liêu để ẩn dụ cho những cá nhân doanh nghiệp ngoài cuộc sống.
Có điều kiện cứ thể hiện  – Chuyện Công Ở Xứ Cụt là cuốn cẩm nang dành cho những ai đang trăn trở tìm lối đi riêng và tạo sự khác biệt cho bản thân mình. Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Warren H.
Schmidt , BJ Gallagher Năm Xuất Bản 09-2017 Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Số Trang 168 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM https://newshop.vn/public/uploads/products/7215/co-dieu-kien-cu-the-hien.jpg co dieu kien cu the hien – chuyen cong o xu cut
https://newshop.vn/hat-giong-tam-hon-nhung-tam-hon-lac.html sách hạt giống tâm hồn, sách kỹ năng hay, sách Hạt Giống Tâm Hồn – Những Tâm Hồn Lạc Hạt Giống Tâm Hồn – Những Tâm Hồn Lạc   Cuộc sống vốn vô tư, cởi mở và không thiên vị.
Ta nghĩ đời thế nào thì đời là thế ấy.
Có người thấy đời vui và đẹp, có kẻ lại cho đời đau buồn, tàn ác.
Người nào cũng có lý do riêng để cảm nhận đời theo cách của mình…” Mười lăm truyện ngắn, rất nhiều nhân vật, nhưng không có ai tròn đầy, và không có cái gì tròn đầy cả.
Có sự thiếu vắng nào đấy bên trong phần thấy được của con người, cả ở phần không thấy được, và không chỉ trong con người mà ngay cả trong không gian, trong muông thú, cây cỏ…, dù đã có hoặc chưa hề tồn tại, và tình người, dù trong trái tim rách mướp của những kẻ hầu như không còn phương để hy vọng, vẫn lung linh vài tia sáng, cho phép người đọc định hướng được cái đẹp của tâm hồn, của cuộc sống.
  Mỗi một truyện ngắn trong tập sách này đều sử dụng ít từ ngữ nhất để cố diễn đạt một cách hàm súc nhất điều muốn nói.
Đặt cạnh nhau, chúng là một tập hợp nhiều phong cách, nhiều cá tính, vẽ nên chân dung đa dạng của con người Việt Nam thời hiện tại, với rất nhiều biến động.
Ấn tượng nó có thể gieo vào lòng người đọc là: sao cuộc sống tưởng chừng giản dị chung quanh lại cất giữ nhiều thứ có thể làm lay động trái tim ta đến vậy.
   

Từ Điển Việt – Nhật (Bìa Cứng)

Từ Điển Việt - Nhật (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ điển Việt – Nhật Từ điển Việt – Nhật được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy, nghiên cứu, dịch thuật và sử dụng tiếng Nhật của nhiều đối tượng độc giả khác nhau.
Từ điển cung cấp một lượng từ vựng đa dạng, phong phú, là những từ ngữ mang tính phổ thông, hiện đại, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, văn hóa, chính trị, thương mại…
Các mục từ được định nghĩa bằng tiếng Nhật rất ngắn gọn nhưng rõ ràng, chính xác và dễ hiểu.
Là kết quả của quá trình nghiên cứu, biên soạn nghiêm túc, công phu, cuốn từ điển mang tính chất khoa học, chuẩn xác cao, rất dễ tra cứu, sử dụng và là tài liệu thiết thực, hữu ích đối với những người đang theo học tiếng Nhật và những bạn đọc người Nhật đang học tiếng Việt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,