Lịch Xuân 2017 Để Bàn Chữ A – Sắc Màu Cuộc Sống

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Loại Giấy C. 250 gsm Năm Xuất Bản 31-10-2016 Kích Thước 25 x 12cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Lịch Xuân 2017 Để Bàn Chữ A - Sắc Màu Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

       Mỗi trang lịch chính là một hình ảnh với những gam màu tươi trẻ.
Mỗi hình ảnh cũng chính là một góc nhỏ của cuộc sống bọn bề: một con hạc giấy, một cánh diều 7 sắc cầu vồng,..v..v..
Có thể bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã bị cuốn vào guồng quay của công việc, học tập quá lâu rồi và giờ đây, bạn sẽ có thể tìm lại đâu đó trong những góc nhỏ của cuộc sống bộn bề, vội vã này những hình ảnh, những ký ức mà bạn vô tình bỏ quên.
Cùng với những gam màu nổi bật, tươi trẻ càng làm cho những những thứ tưởng chừng như bình dị ấy càng trở nên đặc biệt và mới lạ hơn.
Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy cuộc sống này vốn không chỉ là một màu mà chính những điều dung dị ấy đã tô thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn.    Những hình ảnh giản dị với gam màu tươi sáng sẽ làm cho mỗi ngày của bạn thêm năng động     Bên cạnh đó,  với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích vô cùng thích hợp để lên bàn làm việc, góc học tập hay trên đầu tủ kệ.
Ngoài ra, với một cuốn lịch tiện lợi và nhỏ gọn như thế này cũng rất thích hợp để làm quà tặng nữa đấy.
Đúng là một món quà Tết vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời nhỉ ! Một món quà Tết ý nghĩa với thông điệp tích cực    Để có thể nhận được ưu đãi với giá vô cùng hấp dẫn, hãy nhanh tay đến với nhà sách trực tuyến newshop.vn để sở hữu ngay những bộ lịch xuân 2017 ưng ý các bạn nhé.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt và in lịch Tết.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé!

Phất Tay Lung Lay Thế Giới

Phất Tay Lung Lay Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này tiết lộ những bí mật của giao tiếp không lời mà bạn có thể áp dụng trong bất cứ cuộc giao tiếp nào.
Bạn sẽ trở nên tự tin, kiểm soát được ngôn ngữ thân thể mình và quan trọng nhất làm chủ được các mối quan hệ.
Việc xoa dịu người khác trong cơn nóng giận không còn làm bạn bối rồi.
Thuyết phục đối tác đồng ý một đề nghị chẳng hề là khó khăn.  Trong các mối quan hệ bình thường thì thân thể là nguồn duy nhất không bao giờ nói dối.
Thế nhưng hầu hết chúng ta không biết cách đọc ngôn ngữ thân thể và không nhận ra cách những cử chỉ của ta truyền đi thông điệp cho người khác.
Giờ thì việc đó không còn quá khó khăn nữa.
Cuốn sách “Phất tay lung lay thế giới” cho bạn biết bí mật tối hậu về các quy luật sâu thẳm của ngôn ngữ thân thể, và các cách để thao túng giao tiếp bằng ngôn ngữ thân thể.
Tất cả đều được lấy ví dụ bằng những tình huống cụ thể trong đời thực và được minh họa bằng hình vẽ trực quan, sinh động.
Bạn sẽ không thể để lỡ bất kì biểu hiện thân thể nào của người đối diện và đọc ra ngay câu nói thật trong đầu họ.
“Nếu chúng ta không muốn làm chủ cuộc đời mình thì chí ít chúng ta phải làm chủ được thân thể – thứ đơn giản nhất, thứ trực tiếp thuộc về mình.
Chúng ta có quyền tự sát, cũng giống như chúng ta có quyền nuôi nấng một thân thể lớn lên, tất cả đều là lựa chọn của chúng ta.
Nhưng chúng ta chỉ thật sự lựa chọn khi chúng ta là chủ – là chủ của chính mình.
Quyền sở hữu thân thể chỉ có ý nghĩa khi chúng ta làm chủ được thân thể.
Muốn thế, có một công cụ để chúng ta giao tiếp với đời, giao tiếp với chính mình và để hiểu rõ từng nhân tố của mình, đó chính là giao tiếp thân thể, chính là ngôn ngữ thân thể.
Chúng ta phải nắm được nó, bằng việc hiểu được cấu trúc của nó, biết cách dùng nó, biết những nguyên lí đứng đằng sau nó, và biết được những sức mạnh nội tại của nó có ý nghĩa như thế nào.
Đây là tất cả những điều nhập môn về giao tiếp thân thể.
Giao tiếp thân thể, hay ngôn ngữ thân thể, và làm chủ thân thể: Đây là nội dung cốt lõi của các vấn đề về giao tiếp thân thể, về ngôn ngữ thân thể.” Về khía cạnh khác của giao tiếp – giao tiếp ngôn từ, mời bạn tìm đọc cuốn “Cất tiếng làm điếng thế gian” trong cùng bộ sách “vạn năng” về giao tiếp của OOPSY. 

Mắc Kẹt Ở Thiên Đường

Mắc Kẹt Ở Thiên Đường - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

tập hợp gần 20 truyện ngắn mới nhất của Hoàng Anh Tú – phần lớn đều được viết trong năm 2010, đó là những truyện ngắn mang đậm hơi thở cuộc sống của những người trẻ hiện đại.
Trẻ trung, lãng mạn và dí dỏm.
Hoang mang, cô đơn và bi kịch.
Tất cả, dưới ngòi bút của Hoàng Anh Tú, trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết.
“Những câu chuyện trong cuốn sách này đều được viết trong năm 2010 – một năm đánh dấu những trải nghiệm hoàn toàn mới của tôi.
Với những bạn đọc đã quen và yêu những câu chuyện của Hoàng Anh Tú thì đây sẽ là một Hoàng Anh Tú mới mẻ hơn, khác lạ hơn và trưởng thành hơn.
Tôi tin các bạn hẳn sẽ đồng ý với tôi khi đọc những truyện ngắn trong tập này.
Xin được cảm ơn sự đòi hỏi ngày một khắt khe hơn của bạn đọc để mỗi tác giả lại ý thức hơn với mỗi câu chuyện mình viết ra.” Hoàng Anh Tú

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,