Phát Triển Trí Não IQ – Làm Toán Đâu Có Khó

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Mirko Dejic , Branka Dejic Số Trang 24 Năm Xuất Bản 01-07-2016 Kích Thước 16 x 24 cm Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Bìa Mềm
Phát Triển Trí Não IQ - Làm Toán Đâu Có Khó - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách Phát Triển Trí Não IQ được thực hiện đặc biệt phù hợp với các bé từ 4 tuổi trở lên, với nhiều hoạt động phong phú giúp bé được chuẩn bị tốt hơn, trước khi đến trường.  Ở tuổi này bé cần kết hợp vừa học vừa chơi.
Não bộ của bé rất phát triển với tư duy trừu tượng và thế giới phong phú đầy màu sắc.
Ba mẹ có thể giúp bé phát huy những khả năng này thông qua các bài học đa dạng, nhiều hình ảnh.
Bộ sách này sẽ giúp bé tiếp thu các bài học ở trường dễ dàng hơn và hứng thú hơn trong học tập.

MBA Cơ Bản

MBA Cơ Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chỉ khoảng hơn một thế kỷ rưỡi trước, con người vẫn chưa biết gì về khái niệm quản trị.
Ngay cả tại những lục địa tiên phong trong quá trình phát triển như châu Âu, những nhà máy thời đó vẫn không có “nhà quản trị”, chỉ có những người tạm gọi là đốc công, vừa làm công nhân vừa giám sát một nhóm nhỏ những công nhân khác.
Còn giờ đây, khái niệm quản trị và đặc biệt là quản trị kinh doanh đã trở nên rất quen thuộc.
Người phát hiện và phân tích rõ ràng nhất vai trò to lớn của quản trị như một chức năng xã hội là cha đẻ của quản trị học: Peter Drucker.
Nhà tư tưởng quá cố này đã viết trong một tác phẩm của mình: “Trong lịch sử loài người, chưa từng có ngành nào phát triển mau lẹ và có ảnh hưởng to lớn nhanh như quản trị.
Chỉ trong chưa đầy 150 năm, quản trị học đã làm thay đổi cấu trúc kinh tế và xã hội của nhiều nước phát triển trên thế giới.
Nhưng chẳng mấy ai trong số các nhà quản trị ý thức được ảnh hưởng lớn lao của quản trị.” Nhưng đó là sự thực.
Từ những nhà máy sơ khai thiếu sự quản trị của 150 năm trước, ngày nay tất cả các công ty trên toàn thế giới đã được quản trị một cách bài bản với những nhà quản trị chuyên nghiệp và sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ.
Lý thuyết và kỹ năng quản trị có thể được áp dụng vào nhiều tổ chức nhưng doanh nghiệp là tổ chức mà quản trị đóng vai trò then chốt.
Ngay cả George Bush, đã có bằng MBA ở Harvard, cũng áp dụng cách quản trị kinh doanh vào việc điều hành Nhà Trắng.

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – 365 Món Ngon Mỗi Ngày 2

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 - 365 Món Ngon Mỗi Ngày 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – 365 Món Ngon Mỗi Ngày Thực đơn gia đình với những món ngon dễ làm lạ mắt và Hấp Dẫn.
Trên từng trang lịch là một món ăn việt nam đặc sắc , nơi bạn sẽ tìm thấy những món ăn yêu thích và những món ăn truyền thống đậm chất Việt Nam. Tại đây bạn sẽ có thể tự mình nấu được món ăn mình yêu thích một cách dễ dàng và có thể áp dụng cho thực đơn mỗi ngày.
Lịch Món ngon mỗi ngày    Bộ lịch là 1 cuốn sách lịch hữu ích trong tất cả mỏi nhà, in trên chất liệu cao cấp.
Từ xa xưa, các vị danh y nổi tiếng trên thế giới đều quan tâm và xem trọng mối quan hệ giữa dinh dưỡng và sức khỏe con người.
Những món ngon bổ dưỡng hàng ngày được chắt lọc qua ngày tháng và biên soạn cụ thể theo cách chế biến của người Việt.
Chính điều này đã cho chúng tôi động lực để sưu tầm, giới thiệu những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe và giới thiệu đến Quý vị trong bộ lịch  Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – 365 Món Ngon Mỗi Ngày.
Những món ăn trong bộ lịch này khá đơn giản trong cách biến, nguyên liệu để nấu nướng cũng là những thứ rau củ quả, cá tôm, gia vị … gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.  Lịch 2017 Năm 2017 sắp đến, nhu cầu in lịch Xuân 2017 càng nhiều, vì vậy NewShop.vn nhận đặt in lịch tết 2017 với nhiều mẫu mã lịch đa dạng, phong phú và giá rẻ.
Liên hệ với NewShop.vn để có bộ lịch ưng ý nhất cho năm mới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,